Tăng thêm sức nóng cho lần comeback này, ITZY lần đầu tiên quay lại quá trình chuẩn bị chụp poster, thu âm cho màn trở lại thông qua video tài liệu về mini album mới.

ITZY sẽ trở lại với việc phát hành mini album mới KILL MY DOUBT và ca khúc chủ đề CAKE vào ngày 31 tháng 7. Trước đó, tập đầu tiên của ITZY “KILL MY DOUBT” ALBUM DOCUMENTARY đã được đăng trên kênh các trang mạng xã hội chính thức vào lúc 6 giờ chiều ngày 19 tháng 7, cho thấy quá trình chuẩn bị cho album đầy khó khăn và sự chăm chỉ của các thành viên.

ITZY đầy mạnh mẽ trong poster mới nhất (nguồn: internet)
ITZY đầy mạnh mẽ trong poster mới nhất (nguồn: internet)

Đoạn video ghi lại chi tiết hoạt động chuẩn bị cho album mới của ITZY từ đi làm, luyện tập, quay ảnh bìa album mới, thu âm ca khúc b-side Bet On Me và quay MV. Yeji, Lia, Ryujin, Chaeryeong và Yuna đã trực tiếp đến phòng tập đấm bốc để được luyện tập trước khi chụp poster và bìa album mới. Concept của poster lần này là các võ sĩ quyền anh, vì vậy, các thành viên phải học cách nhìn và tư thế của họ. Đồng thời, nhóm tiếp tục quay video âm nhạc BET ON ME mà không nghỉ ngơi.

Trong video tài liệu này cũng ghi lại cảnh thu âm ca khúc với nhà sản xuất đại diện của JYP Entertainment Park Jin Young – người đã viết lời cho ca khúc đầu tiên BET ON ME. PD JYP đã tỏ ra vô cùng khó tính và chuyên nghiệp khi hướng dẫn tận tình, chỉ từng chi tiết cho lần thu âm này. Một số thành viên như Yeji, Lia đã bật khóc trước sự “hơi khó tính” này của nhà soạn nhạc.

ITZY tung poster cho ca khúc mở đường (nguồn: internet)
ITZY tung poster cho ca khúc mở đường (nguồn: internet)

Anh ấy cũng nói về những tin tức mới sắp được phát hành: “ITZY đã liên tục chuẩn bị cho album và tôi đã nghĩ rằng MIDZY (tên fandom là MIDZY) sẽ rất thích nó khi album ra mắt với những bài hát và màn trình diễn hay, chất lượng album cũng rất tốt. Tôi nghĩ sẽ rất tuyệt nếu có một album phù hợp với mùa hè và được nhiều người nghe, đồng thời sức hút của các thành viên cũng rất tuyệt. Bài hát được phát hành hay đến nỗi tôi ước ai đó sẽ nghe bài hát này thường xuyên khi lái xe”.

Album mới KILL MY DOUBT truyền tải thông điệp chân thành về “niềm tin mạnh mẽ và dũng khí để phá vỡ sự nghi ngờ bản thân”. Ca khúc chủ đề CAKE là bài hát đầu tiên mà ITZY và nhà soạn nhạc K-pop nổi tiếng Black Eyed Pilseung hợp tác sản xuất. Ca khúc được kỳ vọng sẽ làm dịu mát mùa hè nóng nực bằng giai điệu vui tươi và hình ảnh như một “nữ hoàng mùa hè”.

Trước đó, Video âm nhạc cho bài hát b-side BET ON ME – ca khúc với thông điệp tin tưởng bản thân, được phát hành trước vào ngày 3 tháng 7 đã vượt qua 10 triệu lượt xem trên YouTube vào sáng ngày 18/7, càng khiến người hâm mộ kỳ vọng về mức độ phổ biến của album mới sớm được phát hành.

ITZY tung ảnh concept tiếp theo (nguồn: internet)
ITZY tung ảnh concept tiếp theo (nguồn: internet)

Mini album mới KILL MY DOUBT và ca khúc chủ đề CAKE của ITZY sẽ chính thức được phát hành vào lúc 18h ngày 31/7. Vào lúc 8:00 tối cùng ngày, một buổi giới thiệu trở lại sẽ được tổ chức tại Sân vận động bóng ném SK Olympic ở Công viên Olympic, Seoul sẽ được phát sóng trực tuyến lẫn trực tiếp. Mọi người có thể theo dõi những thông tin về showcase trên trang chính thức của ITZY và JYP Entertainment.

ITZY Album Documentary #1

Các bạn có thể xem các tin tức liên quan khác tại đây:

Xem thêm

ILLIT Profile - Hồ sơ ILLIT – Nhóm nhạc ILLIT – Thành viên nhóm ILLIT: "Em út" HYBE

Nhóm nhạc ILLIT (아일릿) được viết tắt từ "I Will Be It", trước đây gọi là I'LL-IT là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc gồm 5 thành viên trực thuộc BE:LIFT Lab, là "em út" của HYBE. Tìm hiểu thông tin nhóm ILLIT và các thành viên nhóm ILLIT nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận