Một nhân vật nổi bật trong ngành thời trang gần đây đã chia sẻ những lời khen ngợi dành cho nam diễn viên Byeon Woo Seok, phản ánh về thời kỳ đầu làm người mẫu của anh.

Byeon Woo Seok (Ảnh: Internet)
Byeon Woo Seok ngày càng thành công (Ảnh: Internet)

Trước khi thành công với bộ phim truyền hình nổi tiếng “Lovely Runner”, Byeon Woo Seok đã bắt đầu hành trình làm người mẫu vào năm 2010 trước khi chuyển sang diễn xuất vào năm 2016.

Người trong cuộc đã làm việc với Byeon Woo Seok trong những ngày làm người mẫu, đã nhấn mạnh không chỉ sự cống hiến trong nghề nghiệp mà còn cả lòng tốt đặc biệt của anh chàng.

Byeon Woo Seok được khen ngợi không chỉ nhờ sự cống hiến hết mực mà còn cả lòng tốt vô cùng đáng quý (Ảnh: Internet)
Byeon Woo Seok được khen ngợi không chỉ nhờ sự cống hiến hết mực mà còn cả lòng tốt vô cùng đáng quý (Ảnh: Internet)

“Anh ấy đã luyện tập rất chăm chỉ trong việc tạo dáng và vô cùng tốt bụng, điều đó đã để lại ấn tượng lâu dài. Như tôi vẫn thường nói, những diễn viên chuyển sang làm người mẫu như Kang Dong Won, Nam Joo Hyuk, Jang Ki Yong và Byun Woo Seok đều đã tuyệt vời như người mẫu hàng đầu trở thành diễn viên hàng đầu.”

So sánh anh với những người mẫu chuyển sang làm diễn viên khác như Kang Dong Won và Nam Joo Hyuk, người trong cuộc nhấn mạnh đến sức hút và tài năng của Byeon Woo Seok.

Thành công gần đây của Byeon Woo Seok trong “Lovely Runner” đã càng củng cố thêm vị thế của anh trong làng giải trí.

Thành công gần đây của Byeon Woo Seok trong "Lovely Runner" càng củng cố thêm tài năng của nam diễn viên điển trai (Ảnh: Internet)
Thành công gần đây của Byeon Woo Seok trong “Lovely Runner” càng củng cố thêm tài năng của nam diễn viên điển trai (Ảnh: Internet)

“Điều tôi thích nhất ở Byeon Woo Seok là mặc dù những người bạn cùng lứa khởi nghiệp cùng thời đều trở thành diễn viên trước nhưng Byeon Woo Seok lại mất nhiều thời gian hơn một chút. Trong suốt quá trình đó, chắc hẳn anh ấy đã phải đối mặt với rất nhiều căng thẳng và bối rối. Tuy nhiên, mỗi khi chúng tôi gặp nhau, anh ấy luôn vui vẻ. Kể cả những lúc khó khăn, anh ấy vẫn luôn mỉm cười.” – Ko Tae Yong

Sau sự nổi tiếng của bộ phim, anh cũng được chọn làm đại sứ thương hiệu cho nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm tài chính và mỹ phẩm. Buổi gặp gỡ fan châu Á đầu tiên của anh hiện đang được tiến hành, cho thấy lượng người hâm mộ ngày càng tăng của nam diễn viên trên khắp khu vực.

Bạn có “lọt hố” Byeon Woo Seok sau bộ phim “Lovely Runner” không? Cho BlogAnChoi và các độc giả biết ở phần bình luận nhé!

Đọc thêm các bài viết về chủ đề Sao thế giới bên dưới đây:

Theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết về đa dạng các chủ đề mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Hồ sơ AESPA - Thông tin thành viên nhóm nhạc AESPA - AESPA Profile

AESPA (에스파), cách điệu là æspa, là nhóm nhạc nữ mới ra mắt SM Entertainment. Các thành viên của AESPA là Karina, Giselle, Winter và Ningning. Nhóm ra mắt vào ngày 17 tháng 11 năm 2020 với bài hát “Black Mamba“. Tìm hiểu chi tiết về nhóm nhạc AESPA với bài viết sau nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận