Con đường ra mắt với tư cách là một idol KPOP không phải là điều dễ dàng và rất nhiều thần tượng phải chịu đựng sự thất bại của buổi thử giọng. Dưới đây là 4 idol đã vượt qua thất bại ở các cuộc thi audition để thành công như ngày hôm nay.

1. Yeonjun (TXT)

Trong một buổi live, Yeonjun TXT đã chia sẻ về việc anh chàng trượt nhiều buổi thử giọng. Bên cạnh đó Yeonjun cũng tiết lộ về một sự thay đổi là “bùng nổ” đối với cuộc đời mình.

Yeonjun TXT (Ảnh: Internet)
Yeonjun TXT (Ảnh: Internet)

Khi nam thần tượng học cấp 2, Yeonjun đã đeo kính và mặc đồng phục khi đi thử giọng. Yeonjun đã thất bại trong nhiều lần và cậu chàng đã không đeo kính đến những buổi thử giọng tiếp theo nữa. Sau khi làm điều này, anh chàng đã bắt đầu vượt qua một số buổi thử giọng! Yeonjun đã ngừng đeo kính khi đi thi audition và bắt đầu đeo kính áp tròng. Cuối cùng nam thần tượng đã có duyên với Big Hit và có thể debut trong TXT như ngày hôm nay!

2. JooE (Momoland)

Trong một cuộc phỏng vấn, JooE MOMOLAND đã tiết lộ về cuộc hành trình khó khăn của mình để trở thành thần tượng.

JooE chia sẻ rằng cô nàng quyết tâm trở thành ca sĩ từ khi còn nhỏ. Do đó mà cô đã bắt đầu học thanh nhạc và nhảy từ khi còn học trung học. Mặc dù những học viện ở rất xa nhà của JooE, nữ idol vẫn theo học mỗi ngày nhằm phát triển kỹ năng của mình. JooE cũng tham gia nhiều buổi thử giọng từ cấp hai, nhưng đã bị nhiều người từ chối. JooE chia rẻ rằng nữ thần tượng đã bị từ chối trong 50 buổi thử giọng.

“Tôi chỉ nghĩ rằng, “Có lẽ tôi có phong cách khác người sao”, thế nhưng họ luôn cho tôi một vài phản hồi tích cực. “Bạn thật giỏi và tài năng’. Vậy sao họ không ký hợp đồng với tôi nhỉ? Tôi nghĩ rằng… điều đó khá khó chịu. “Tại sao các công ty lại không ký hợp đồng với tôi?” – JooE

JooE (Ảnh: Internet)
JooE MOMOLAND (Ảnh: Internet)

Hồi trung học, JooE đã tham dự một buổi thử giọng cho MLD Entertainment. May mắn thay các đạo diễn đã thấy cô tài năng và chấp nhận JooE! “Đó là công ty mà tôi được chấp nhận, giống như định mệnh vậy” – JooE chia sẻ.

3. IU

Mặc dù IU nổi tiếng là một trong những thần tượng thành công nhất KPOP, nhưng ít ai biết rằng cô nàng đã đối mặt với nhiều khó khăn trước khi debut. Khi IU còn nhỏ, gia đình cô mắc nợ dẫn đến việc IU và em trai phải sống với bà. Trong khi bà cố gắng hết sức để cung cấp cho hai đứa cháu thì vẫn hầu như không thể kiếm được đủ thức ăn. IU chẳng bao lâu đã bắt đầu theo đuổi ước mơ trở thành một ca sĩ. Thế nhưng sự thật đau lòng trong quá khi nữ idol từng trượt hơn 20 buổi thử giọng!

IU (Ảnh: Internet)
IU (Ảnh: Internet)

IU thậm chí còn bị lừa trong một lần khi một trong những công ty mà nữ thần tượng tham gia thử giọng đã biến mất! Bất chấp những trở ngại này, IU không bao giờ bỏ cuộc và cuối cùng đã được chấp nhận vào LOEN Entertainment. Cuối cùng thì nữ idol đã trở thành huyền thoại KPOP!

4. Choa (cựu thành viên AOA)

Choa đã phải đối mặt với một cuộc chiến khó khăn khi cố gắng trở thành một idol KPOP. Nữ idol đã thử giọng cho JYP Entertainment và SM Entertainment nhưng cuối cùng không ai trong số họ chấp nhận cô nàng. Choa đã có một khoảng thời gian khó khăn tại SM Entertainment vì cô đã thất bại 15 lần! Choa cuối cùng đã bén duyên với FNC Entertainment và ra mắt với tư cách là “một mẫu” của AOA vào năm 2012.

Choa (Ảnh: Internet)
Choa (Ảnh: Internet)

Đọc thêm các bài viết về sao thế giới tại đây:

Đừng quên ghé thăm BlogAnChoi hằng ngày để không bỏ lỡ những thông tin giải trí thú vị nhất nhé!

Xem thêm

Hồ sơ TXT - Nhóm nhạc TXT - Thông tin thành viên TXT - TXT Profiles

TXT (투모로우바이투게더) là nhóm nhạc nam Hàn Quốc mới ra mắt của BigHit Entertainment. Nhóm gồm có 5 thành viên: Yeonjun, Soobin, Beomgyu, Taehyun và Huening Kai. Tên của nhóm - TXT là viết tắt của Tomorrow X Together. TXT ra mắt vào ngày 04 tháng Ba, năm 2019. Cùng tìm hiểu về nhóm và thông tin thành viên ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Mộc Chi

Câu chuyện của IU đã tiếp thêm rất nhiều động lực cho hậu bối