GFRIEND gần đây đã xuất hiện với tư cách khách mời trong chương trình “Ji Suk Jin’s 2 O’Clock Date” của đài MBC FM4U vào ngày 17 tháng 5. Nhóm nhạc nữ hiện đang quảng bá ca khúc chủ đề mới nhất của họ “Time for the Moon Night” và đã giành được 8 chiến thắng trên các chương trình âm nhạc.

Khi được hỏi liệu các thành viên có nghĩ rằng bài hát sẽ thành công ngay khi họ nghe nó, SinB nói: “Khi tôi nghe bài hát, tôi đã nghĩ rằng ‘ồ chính là nó’. Đó là một bài hát mà chúng tôi đã đặt rất nhiều tình cảm trong khi thu âm, vì vậy cảm ơn các fan vì đã dành nhiều tình yêu cho bài hát của chúng tôi”.

gfriend
GFRIEND là khách mời trên chương trình “Ji Suk Jin’s 2 O’Clock Date”. (Nguồn: Internet)

Eunha trả lời: “Khi tôi nghe nó lần đầu tiên vì không đúng hoàn cảnh nên tôi đã nghe một đoạn ngắn. Sau đó, tôi không thể ngừng suy nghĩ về điệp khúc. Khi tôi nghe nó một lần nữa, nó thật sự rất hay”. Yerin nói thêm: “Tôi thích bài hát khi tôi nghe nó lần thứ hai nhiều hơn lần đầu tiên”.

ji-suk-jin-gfriend
GFRIEND chụp ảnh cùng Ji Suk Jin trong radio “Ji Suk Jin’s 2 O’Clock Date”. (Nguồn: Internet)

GFRIEND cũng trả lời một số câu hỏi trong 60 giây. Sowon đã trả lời câu hỏi là liệu cô ấy có muốn làm người mẫu không nếu cô ấy không phải là thành viên của GFRIEND. Cô ấy trả lời: “Có tỷ lệ cơ thể đẹp không phải là tất cả. Để trở thành một người mẫu, bạn cần phải có cách di chuyển thật đẹp và những thứ khác nữa vì vậy tôi nghĩ nó rất khác biệt với tôi. Tôi cao 172cm nhưng so với các người mẫu, tôi vẫn không cao lắm”.

gfriend
Hình ảnh các thành viên GFRIEND trên radio “Ji Suk Jin’s 2 O’Clock Date”. (Nguồn: Internet)

Khi Ji Suk Jin hỏi liệu cô ấy có thừa nhận rằng cô ấy có tỷ lệ cơ thể đẹp và liệu cô ấy có nghĩ rằng cô ấy có tỷ lệ cơ thể đẹp nhất trong GFRIEND không, Sowon đã trả lời là: “Có, tôi cũng nghĩ thế”.

gfriend
Sowon chia sẻ về tỷ lệ cơ thể của mình. (Nguồn: Internet)

Yerin trả lời: “Bố mẹ tôi hy vọng rằng tôi có một công việc ổn định như một tiếp viên hàng không, y tá hoặc nhân viên ngân hàng“. Yuju tiết lộ: “Ngoại trừ âm nhạc, tôi nghĩ tôi sẽ làm một cái gì đó trong lĩnh vực thể thao. Tôi đã giành được huy chương vàng trong cuộc thi thể thao của idol, nhưng bây giờ có nhiều đối thủ cạnh tranh và Rui (H.U.B) là thì rất giỏi”.

yerin-yuju
Yerin và Yuju chia sẻ công việc họ sẽ làm nếu như không trở thành ca sĩ. (Nguồn: @star1)

SinB nói thêm: “Tôi nghĩ rằng nếu tôi không trở thành một người nổi tiếng, tôi có thể đã trở thành một người lính nữ. Khi tôi còn trẻ, tôi nghĩ các binh sĩ nữ trông rất tuyệt“. GFRIEND cũng thảo luận về phong cách thời trang của nhau. Umji nói: “Tôi nghĩ tôi là số 1 trong GFRIEND cho trang phục hàng ngày. Tôi dành rất nhiều thời gian trong những ngày này để chọn quần áo”.

Không đồng ý với Umji, các thành viên trả lời: “Chị không nghĩ vậy. Em thường xuyên mặc đồ thể thao”. Umji trả lời: “Em không mặc những bộ đồ thể thao màu sắc tương tự nhau mỗi ngày”. Các thành viên sau đó đã chỉ ra thành viên không có phong cách thời trang và tất cả đều chọn Umji.

gfriend
GFRIEND chia sẻ về phong cách thời trang của nhau. (Nguồn: Internet)

Yuju trả lời rằng hình mẫu lý tưởng của cô ấy là một người có thể định vị phương hướng tốt. Cô ấy giải thích: “Khi tôi ra khỏi phòng tắm, tôi luôn đi theo một hướng khác. Tôi không xác định được phương hướng”. Yerin nói thêm: “Em ấy cũng đã mở cửa một chiếc xe không phải của GFRIEND trước đây”.

yuju
Yuju chia sẻ về việc không xác định được phương hướng của mình. (Nguồn: Internet)

Người quản lý của GFRIEND cũng xác nhận điều này và nói: “Yuju thực sự không thể xác định phương hướng. Cô ấy luôn đi theo hướng ngược lại nơi cô ấy phải đi”. Eunha nói về tình bạn thân thiết của cô với Sana của TWICE. Cô ấy nói: “Tôi thích TWICE. Gần đây tôi đã nói chuyện với chị Sana”. Sau đó cô ấy được hỏi liệu có bất kỳ bài hát nào của TWICE nào mà cô ấy cảm thấy ghen tị không và Eunha trả lời không.

eunha-sana
Eunha chia sẻ về tình bạn thân thiết với Sana (TWICE). (Nguồn: Internet)

Eunha trả lời: “Tôi xem và lắng nghe màn trình diễn của họ, các bài hát của TWICE rất hay nhưng chúng tôi cũng có những thứ mà chúng tôi giỏi”. Sowon kết luận: “Cảm ơn vì đã yêu thương chúng tôi rất nhiều. Chúng tôi sẽ trở lại Hàn Quốc sau khi hoàn thành tốt các lịch trình ở Nhật Bản”. Hãy theo dõi “Ji Suk Jin’s 2 O’Clock Date” và ủng hộ GFRIEND trong các hoạt động sắp tới nhé!

Các bạn có thể xem thêm các bài viết khác liên quan đến GFRIEND tại:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để biết thêm thật nhiều thông tin hấp dẫn về KPOP nhé!

Xem thêm

Jungkook (BTS) và 10 khoảnh khắc khiến ARMY "tan chảy" hoàn toàn

Từ tài năng vô tận cùng tính cách đáng yêu của mình, có rất nhiều lý do giải thích vì sao Jungkook lại được ưu ái gọi là "cậu út vàng" của BTS. Jungkook giỏi tất cả mọi thứ cả về rap, nhảy, hát hay thể thao anh chàng này đều có thể cân hết. Dưới đây là những ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận