Các thành viên BTS đã chia sẻ cảm nghĩ của mình về album mới ra “Love Yourself: Tear” thông qua một chương trình trở lại đặc biệt trên V Live của Naver vào ngày 18 tháng 5.

Mặc cho lịch trình bận rộn của nhóm ở Los Angeles, BTS vẫn dành thời gian để kết nối với người hâm mộ và chia sẻ những câu chuyện về sự chuẩn bị cho lần comeback này của họ trong chương trình phát sóng đặc biệt.

BTS
BTS chia sẻ cảm nghĩ về album mới “Love Yourself: Tear” trên V Live. (Nguồn: Internet)

Đầu chương trình, các thành viên bày tỏ lòng biết ơn của mình với trưởng nhóm RM vì anh đóng vai trò quan trọng trong việc sản xuất ra album mới, một album mà tất cả đều hài lòng và tự hào. Cả nhóm nói “RM đã phụ trách toàn bộ quá trình tạo ra album. Chúng tôi thậm chí còn thấy anh ấy thức suốt đêm để viết lời bài hát của V. Anh ấy rất vui mừng và tự nói với mình, ‘Mình chắc chắn V sẽ thích điều này.’

BTS
Một số hình ảnh trong MV “Fake Love”. (Nguồn: Internet)

BTS sau đó đã bàn luận về ca khúc chủ đề “Fake Love”. Khi được yêu cầu mô tả bài hát, Jimin giải thích rằng “Nói một cách đơn giản, nếu ‘Blood Sweat & Tears’ thể hiện sự đau khổ đáng thương, thì ‘Fake Love’ thậm chí còn mang cảm xúc đau lòng hơn rất nhiều.” RM đã đồng ý và nói “Đó là một lời giải thích tuyệt vời. Bài hát vẫn tiếp tục sự đau khổ đó, nhưng với một sự khác biệt nhỏ.

BTS
Các thành viên BTS đều hài lòng về album mới. (Nguồn: Internet)

Các thành viên cũng chia sẻ cách từng người phản ứng với ca khúc chủ đề mới. Jimin nói: “Mình thường không khen ngợi những bài hát của chúng mình, nhưng bài hát này thật sự rất hay.” Suga nói thêm: “Thành thật mà nói, bọn mình thường không chắc về bài hát khi nghe nó vì bọn mình thường lo lắng rất nhiều về việc comeback, nhưng với bài hát này thì không như vậy. Ngay khi nghe nó, tất cả thành viên đều nói, ‘Bài hát này thật tuyệt.’

BTS
RM nhúng tay vào mọi khâu sản xuất album “Love Yourself: Tear”. (Nguồn: Internet)

Khi được hỏi thành viên nào khiến họ thích thú trong album này, các thành viên đã chọn Jin và V rồi giải thích “Mình nghĩ mọi người sẽ dán mắt vào Jin vì anh ấy có rất nhiều phần quan trọng” và J-Hope nói thêm “Jin thực sự là nhân vật chính trong lần trở lại này.

BTS
Jin thực sự là nhân vật chính trong lần trở lại này. (Nguồn: Internet)

BTS cũng nói về một ca khúc đặc biệt trong album dành riêng cho người hâm mộ của họ, có tựa đề “Magic Shop”. Jimin nói “Jungkook đã tham gia vào việc sản xuất ‘Magic Shop’ và em ấy thực sự đã làm việc chăm chỉ. Mình rất phấn khích khi mọi người nghe nó.

Jungkook bày tỏ tình cảm với ca khúc của mình qua lời giải thích “Bởi vì đó là một bài hát dành riêng cho người hâm mộ của chúng mình, việc sản xuất bài hát này không phải là một công việc. Khi sáng tác bài hát, mình đã nghĩ về tình cảm của các thành viên dành cho các ARMY.” V nói thêm “Bài hát dựa trên những điều mà RM đã nói trong một concert. Mình hi vọng các fan hâm mộ sẽ vui mừng khi nghe nó.

BTS
BTS còn đưa bài hát sáng tác cho fan hâm mộ vào album lần này. (Nguồn: Internet)

Cuối cùng, BTS đã chia sẻ những suy nghĩ về sự trở lại lần này. RM bày tỏ sự phấn khích của mình “Ngày này cuối cùng cũng đến. Không còn nhiều thời gian nữa cho đến khi chúng mình có màn trình diễn lần đầu tiên cho album mới. Chúng mình đã nhiều lần tự hỏi khi nào ngày này sẽ đến, và cuối cùng nó cũng tới.

BTS
BTS sẽ có sân khấu comeback tại Billboard Music Awards vào ngày 20 tháng 5. (Nguồn: Internet)

J-Hope nói “Sẽ là nói dối khi bọn mình không cảm thấy áp lực tí nào, nhưng bọn mình tự tin về những gì bọn mình có. Sự tự tin của chúng mình xuất phát từ tình yêu nhận được từ ARMY. Đây là một album tuyệt vời, vì vậy tôi hi vọng mọi người sẽ thích nó.

BTS đã trở lại với album “Love Yourself: Tear” và ra mắt MV cho bài hát chủ đề “Fake Love” vào ngày 18 tháng 5. Họ sẽ trình diễn sân khấu comeback vào ngày 20 tháng 5 tại Billboard Music Awards.

Những bài viết về BTS có thể bạn quan tâm:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi thường xuyên để được cập nhật những tin tức hot nhất về KPOP nhé!

Xem thêm

Sau SuperStar BTS và BTS World, BTS Universe Story chính thức ra mắt thị trường

Không chỉ ở lĩnh vực âm nhạc, BTS còn xâm chiếm thị trường game khi phát hành SuperStar BTS và BTS World. Các câu chuyện xoay quanh 7 chàng trai BTS luôn khiến người hâm mộ không ngừng ngưỡng mộ và tò mò. Vì vậy, vào tháng 9 này, một phiên bản hoạt hình của BTS sẽ mở ra ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận