Đồng hồ thông minh Apple Watch được thiết kế chủ yếu để hỗ trợ người dùng trong cuộc sống như theo dõi sức khỏe và tập luyện thể dục, nhưng bạn có biết rằng chiếc đồng hồ này cũng có thể chơi game rất vui? Dưới đây là những game hay nhất dành cho Apple Watch với nhiều thể loại giúp bạn thư giãn giải trí ngay trên cổ tay của mình, hãy cùng xem nhé!

Đồng hồ thông minh Apple Watch vốn không phải là thiết bị chuyên dùng để chơi game, nhưng các nhà phát triển đã tạo ra nhiều trò chơi dành cho nó. Từ những game đố vui nhẹ nhàng cho tới game phiêu lưu viễn tưởng gay cấn, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn để chơi với chiếc đồng hồ này.

Đồng hồ Apple Watch tuy cực kỳ nhỏ gọn nhưng vẫn có thể chơi game được (Ảnh: Internet).
Đồng hồ Apple Watch tuy cực kỳ nhỏ gọn nhưng vẫn có thể chơi game được (Ảnh: Internet).

Hầu hết những game này có cách chơi đơn giản và thời gian ngắn, một số game có phiên bản dành cho cả iPhone để bạn chơi trên màn hình lớn thoải mái hơn. Hãy cùng điểm qua những game được yêu thích trên Apple Watch nhé.

1. Pocket Bandit

Đây là một tựa game được thiết kế để tận dụng chức năng của nút xoay Digital Crown trên đồng hồ Apple Watch và giúp bạn giết thời gian rất tốt. Trong game, bạn sẽ đóng vai một tên trộm chuyên đi mở khóa két sắt. Khi bạn sắp bẻ khóa thành công, sẽ có tín hiệu phản hồi rung trên chiếc đồng hồ báo hiệu cho biết, và sau khi hoàn thành hãy chạm vào màn hình để chơi màn tiếp theo.

Game Pocket Bandit trên đồng hồ thông minh Apple Watch (Ảnh: Internet).
Game Pocket Bandit trên đồng hồ thông minh Apple Watch (Ảnh: Internet).

Bạn phải mở khóa thật nhanh trước khi hết giờ để không bị bắt. Càng lên level cao sẽ càng xuất hiện nhiều thử thách khó nhằn hơn. Nếu bị bắt, bạn sẽ mất một số chiến lợi phẩm đã kiếm được từ những màn trước đó, vì vậy hãy cố gắng thật nhanh và chính xác để ghi điểm càng cao càng tốt.

Tải Pocket Bandit tại đây (giá 0,99 USD ≈ 25.000 VNĐ)

2. Trivia Crack

Đây là chiếc game đã khá quen thuộc với cách chơi đơn giản: bạn sẽ phải trả lời các câu hỏi theo nhiều chủ đề khác nhau và có nhiều phương án trắc nghiệm để lựa chọn.

Game Trivia Crack trên đồng hồ thông minh Apple Watch (Ảnh: Internet).
Game Trivia Crack trên đồng hồ thông minh Apple Watch (Ảnh: Internet).

Phiên bản Trivia Crack cho đồng hồ Apple Watch rất nhỏ gọn nên bạn có thể chơi mọi lúc mọi nơi, chỉ cần giơ cổ tay lên, quay bánh xe và trả lời những câu hỏi thú vị được đưa ra.

Tải Trivia Crack tại đây

3. Lifeline: Besides You in Time

Đây là game có cách chơi khá độc lạ. Bạn sẽ đọc một câu chuyện, trong đó có những đoạn cần đưa ra lựa chọn giữa nhiều phương án khác nhau, tùy theo lựa chọn của bạn mà câu chuyện sẽ tiếp diễn theo cách khác nhau. Trò chơi này có phiên bản dành cho iPhone và iPad, do đó bạn có thể phiêu lưu với những câu chuyện dài trên nhiều thiết bị khác nhau mà không sợ ngắt quãng.

Game Lifeline: Besides You in Time trên đồng hồ thông minh Apple Watch (Ảnh: Internet).
Game Lifeline: Besides You in Time trên đồng hồ thông minh Apple Watch (Ảnh: Internet).

Cốt truyện kể về phi hành gia Taylor không may bị mắc kẹt bên trong một hố đen vũ trụ. Bạn có quyền lựa chọn giúp đỡ hay không, và tùy theo đó câu chuyện sẽ tiếp diễn khác nhau. Sau khi đi qua hết một lựa chọn nào đó, bạn có thể quay ngược trở lại và chọn con đường khác để xem chuyện gì sẽ xảy ra.

Tải Lifeline: Besides You in Time tại đây (giá 3,99 USD ≈ 95.000 VNĐ)

4. Par 72 Golf Watch

Game đánh golf này được thiết kế rất giống với game Golden Tee nhưng bạn sẽ chơi trên màn hình rất nhỏ của đồng hồ Apple Watch. Có 3 địa hình khác nhau để bạn lựa chọn đánh golf: đồi núi, sa mạc và bờ biển.

Game Par 72 Golf Watch trên đồng hồ thông minh Apple Watch (Ảnh: Internet).
Game Par 72 Golf Watch trên đồng hồ thông minh Apple Watch (Ảnh: Internet).

Cách chơi rất thú vị, bạn sẽ xoay nút Digital Crown trên đồng hồ để đánh bóng trong khung cảnh đồ họa 3D đẹp mắt gồm đồi núi, cây xanh, hồ nước, hố cát giống như ngoài đời thật. Ngoài ra bạn phải lưu ý đến các chỉ số về gió và khoảng cách để tính toán cú đánh thật chính xác.

Phiên bản miễn phí của game chỉ cho phép bạn chơi giới hạn ở một trong 3 loại sân khác nhau, nếu trả phí bạn sẽ được mở khóa tất cả các chế độ chơi.

Tải Par 72 Golf Watch tại đây

5. Twisty Color

Đây cũng là một game mà bạn có thể sử dụng nút xoay Digital Crown để chơi, nhiệm vụ của bạn là xoay bánh xe nhiều màu sắc trong game để thu thập những quả bóng cùng màu, càng nhiều bóng càng tốt.

Game Twisty Color trên đồng hồ thông minh Apple Watch (Ảnh: Internet).
Game Twisty Color trên đồng hồ thông minh Apple Watch (Ảnh: Internet).

Cách chơi rất đơn giản nhưng thú vị và đủ để “gây nghiện” khiến bạn không thể rời mắt, rất thích hợp để giết thời gian như khi chờ xe buýt.

Tải Twisty Color tại đây (giá 0,99 USD ≈ 25.000 VNĐ)

6. Wrist Nebula

Trong game này bạn sẽ được tham gia chuyến du hành giữa các vì sao và phiêu lưu chiến đấu vô cùng hấp dẫn. Nhiệm vụ của bạn là giải cứu các hành tinh và tàu vũ trụ trong thiên hà bằng cách sử dụng những năng lực và những con tàu độc đáo của mình.

Game Wrist Nebula trên đồng hồ thông minh Apple Watch (Ảnh: Internet).
Game Wrist Nebula trên đồng hồ thông minh Apple Watch (Ảnh: Internet).

Để làm quen với cách chơi, bạn có thể chọn chế độ Quick Start và bắt đầu ngay cuộc hành trình với các ngôi sao và tàu được cung cấp ngẫu nhiên. Nếu chọn chế độ Adventure, bạn sẽ được tham gia chuyến phiêu lưu bằng cách chọn một con tàu mà bạn đã thu được để du hành đến bất cứ nơi nào trong vũ trụ. Sau đó sẽ có nhiều hướng đi để lựa chọn, mỗi hướng có nhiều kẻ thù khác nhau mà bạn phải chiến đấu. Game cũng có nhiều mức độ khó để bạn trải nghiệm thú vị hơn.

Tải Wrist Nebula tại đây (giá 0,99 USD ≈ 25.000 VNĐ)

7. Infinity Loop: Blueprints

Đây là game cực kỳ đơn giản trên Apple Watch mà bất cứ ai cũng có thể chơi được ngay từ lần đầu tiên. Trò chơi theo thể loại giải đố thư giãn, nhiệm vụ của bạn là xoay các mảnh ghép trên màn hình bằng cách nhấn vào chúng và dùng nút Digital Crown để xoay, sao cho ghép lại tạo thành một vòng kín.

Game Infinity Loop: Blueprints trên đồng hồ thông minh Apple Watch (Ảnh: Internet).
Game Infinity Loop: Blueprints trên đồng hồ thông minh Apple Watch (Ảnh: Internet).

Game này cũng có phiên bản trên iPhone và iPad, bạn có thể chơi miễn phí nhưng nếu trả phí mua trong ứng dụng sẽ được mở khóa nhiều câu đố hơn.

Tải Infinity Loop: Blueprints tại đây

8. Tiny Armies

Game này có thể chơi trên đồng hồ Apple Watch và cả iPhone, trong đó bạn sẽ tham gia vào những trận đấu với thiết kế đơn giản hóa bằng cách vuốt màn hình để di chuyển qua các chướng ngại vật rừng núi và tấn công kẻ thù.

Game Tiny Armies trên đồng hồ thông minh Apple Watch (Ảnh: Internet).
Game Tiny Armies trên đồng hồ thông minh Apple Watch (Ảnh: Internet).

Game có chế độ chơi một mình hoặc bạn có thể mời bạn bè cùng chơi qua ứng dụng nhắn tin iMessage của Apple. Đây là game chiến thuật vui nhộn rất lý tưởng để cùng nhau giết thời gian.

Tải Tiny Armies tại đây (giá 0,99 USD ≈ 25.000 VNĐ)

9. A Tiny Game of Pong

Trò chơi đánh bóng Pong là một trong những game kinh điển đã xuất hiện từ rất lâu và cách chơi siêu đơn giản nhưng vẫn chưa bao giờ hết “gây nghiện”. Với đồng hồ Apple Watch bạn có thể chơi Pong ngay trên cổ tay mình bằng cách dùng nút Digital Crown điều khiển tấm bảng đánh bóng một cách chính xác.

Game A Tiny Game of Pong trên đồng hồ thông minh Apple Watch (Ảnh: Internet).
Game A Tiny Game of Pong trên đồng hồ thông minh Apple Watch (Ảnh: Internet).

Cách chơi hoàn toàn không khác gì Pong trên các thiết bị thông thường, bạn có thể chơi đơn giản trên Apple Watch hoặc kết nối với iPhone để có thêm nhiều chức năng hay ho hơn.

Tải A Tiny Game of Pong tại đây (giá 1,99 USD ≈ 50.000 VNĐ)

10. Lateres

Chiếc game này sẽ mang lại cảm giác thư giãn vui vẻ cho đồng hồ Apple Watch của bạn. Cách chơi cũng giống như Pong, bạn sẽ xoay nút Digital Crown để điều khiển tấm bảng đánh bóng để phá hết những viên gạch nhiều màu sắc ở phía trên, có 20 level tăng dần.

Game Lateres trên đồng hồ thông minh Apple Watch (Ảnh: Internet).
Game Lateres trên đồng hồ thông minh Apple Watch (Ảnh: Internet).

Lateres cũng có phiên bản trên iPhone để bạn chơi thoải mái hơn.

Tải Lateres tại đây (giá 0,99 USD ≈ 25.000 VNĐ)

11. Tap Master

Thoạt nhìn cách chơi của game này rất đơn giản, nhưng thực sự khi chơi bạn sẽ thấy thử thách không hề dễ. Game được thiết kế dựa trên cơ chế phản hồi rung của đồng hồ Apple Watch, bạn phải chạm vào màn hình đúng thời điểm khi vòng tròn ở phía trên mục tiêu, nhiệm vụ là khiến cho vòng tròn khép kín và ghi điểm để lên level mới.

Game Tap Master trên đồng hồ thông minh Apple Watch (Ảnh: Internet).
Game Tap Master trên đồng hồ thông minh Apple Watch (Ảnh: Internet).

Ban đầu game khá dễ nhưng càng về sau độ khó càng tăng lên đáng kể. Khi chinh phục được tất cả các level, bạn sẽ được mở khóa chế độ chơi vô hạn.

Tải Tap Master tại đây (giá 1,99 USD ≈ 50.000 VNĐ)

12. Rules!

Đúng như tên gọi, game này yêu cầu bạn phải nhận ra và ghi nhớ các quy tắc để giải câu đố. Bạn phải vận dụng trí nhớ, óc suy luận và thậm chí cả phản xạ của mình để chinh phục nhiều cấp độ thử thách không hề đơn giản.

Game Rules! trên đồng hồ thông minh Apple Watch (Ảnh: Internet).
Game Rules! trên đồng hồ thông minh Apple Watch (Ảnh: Internet).

Mỗi khi giải được một câu đố, bạn sẽ chuyển sang câu đố khó hơn và sử dụng quy tắc đã có trước đó. Tốc độ chơi khá nhanh nên bạn phải suy nghĩ thật nhanh để áp dụng quy tắc chính xác. Game có 3 chế độ chơi khác nhau: bắt đầu, chuyên gia và vô tận. Đây là game thử thách rất thú vị trên Apple Watch để bạn giải trí trong lúc rảnh rỗi.

Tải Rules! tại đây (giá 2,99 USD ≈ 70.000 VNĐ)

13. Star Duster

Game kinh điển nổi tiếng này sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều khi chơi trên đồng hồ Apple Watch. Có 2 chế độ chơi khác nhau để bạn lựa chọn, đó là chơi theo level và chơi theo mạng, mỗi kiểu có những thử thách và cách chơi khác nhau.

Game Star Duster trên đồng hồ thông minh Apple Watch (Ảnh: Internet).
Game Star Duster trên đồng hồ thông minh Apple Watch (Ảnh: Internet).

Ngoài ra có 2 mức độ khó và 2 tùy chọn skin để thay đổi giao diện của game. Nếu bạn có tai nghe AirPods thì hãy kết nối với đồng hồ trong lúc chơi để tận hưởng nhạc nền vui nhộn trong game.

Tải Star Duster tại đây (giá 1,99 USD ≈ 50.000 VNĐ)

14. Brainess

Đây cũng là một game đố vui thử thách trí óc suy luận của bạn, đòi hỏi khả năng ghi nhớ và tính toán. Có 7 game nhỏ khác nhau để bạn lựa chọn như Xúc xắc, Ký hiệu, Màu sắc và Số.

Game Brainess trên đồng hồ thông minh Apple Watch (Ảnh: Internet).
Game Brainess trên đồng hồ thông minh Apple Watch (Ảnh: Internet).

Những trò chơi này rất phù hợp để kích thích trí óc của bạn bất cứ khi nào cảm thấy rảnh rỗi và buồn chán.

Tải Brainess tại đây (giá 0,99 USD ≈ 25.000 VNĐ)

Trên đây là những game giải trí vui nhộn mà bạn có thể chơi ngay trên chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch của mình. Bạn thích nhất game nào? Hãy để lại ý kiến dưới phần bình luận nhé!

Mời bạn xem thêm các bài viết liên quan:

Hãy theo dõi BlogAnChoi để cập nhật nhiều thông tin bổ ích nhé!

Xem thêm

CapCut - Ứng dụng chỉnh sửa video “quốc dân” đã có phiên bản cho máy tính sau bao chờ đợi

CapCut là ứng dụng chỉnh sửa video cực kỳ phổ biến được nhiều người yêu thích vì có nhiều chức năng và hiệu ứng hay ho mà cách dùng lại đơn giản. Tuy nhiên nhược điểm của CapCut là chỉ dùng được trên điện thoại đôi khi rất bất tiện. Nhưng giờ đây CapCut đã tung ra phiên bản ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận