Sự trùng hợp đến bất ngờ từ địa điểm đến cách tạo dáng của “cặp đôi màn ảnh” Đường Yên – Lý Dịch Phong trong chuyến du lịch thưởng ngoạn đã khiến nhiều người hâm mộ nghi ngờ rằng phải chăng cặp đôi đang hẹn hò bí mật?

Hai diễn viên đình đám của làng giải trí Hoa ngữ Đường Yên và Lý Dịch Phong nhiều lần thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả trước nghi án hẹn hò, nhất là khi cả hai đóng cặp với nhau trong hai dự án phim điện ảnh. Mới đây nhất, cả hai càng làm cho dân tình thêm tin tưởng chuyện hẹn hò không hề là tin đồn thổi khi bị một blogger nổi tiếng “săm soi” được những bằng chứng trùng hợp đến “bất thường” của Đường Yên và Lý Dịch Phong.

Đường Yên
Đường Yên – Lý Dịch Phong trong phim (ảnh: internet)

Hình ảnh mới nhất của Lý Dịch Phong và Đường Yên chia sẻ trên mạng xã hội Weibo giống như được chụp chung tại cùng một địa điểm. Hơn nữa,cách tạo dáng của cả hai có nhiều điểm tương đồng được vị blogger này chia sẻ.

Lý Dịch Phong
(ảnh: internet)
Đường Yên
(ảnh: internet)
hẹn hò
Cả đường Yên và Lý Dịch Phong đều có cách tạo dáng, giơ hai tay chữ “V”, cùng” check in” tại một bãi biển trong cùng thời điểm bờ biển bên ánh mặt trời (ảnh: internet)

 

Trước đó, không ít lần “cặp đôi màn ảnh” này được cư dân mạng “soi” thấy những bằng chứng chứng minh Lý Dịch Phong và Đường Yên đang hẹn hò. Từ nhiều trang phục giống nhau, phụ kiện cùng một nhãn hàng, nhìn một loạt những bằng chứng đó khó mà kết luận được “Phong Đường” thật sự là một cặp hay không.

Đường Yên
(ảnh: internet)
áo cặp
(ảnh: internet)
nón cặp
(ảnh: internet)
cặp
(ảnh: internet)
áo cặp
Trọn “combo” giống nhau khiến người hâm mộ không khỏi nghi ngờ chuyện hẹn hò giữa “Phong Đường” là sự thật (ảnh: internet)

Những bằng chứng này đã thu hút đông đảo sự quan tâm của người hâm mộ với hàng trăm lượt bình luận và đang trở thành đề tài cực hot của netizen. Các fan chia làm hai phe, hai ý kiến trái chiều: một phe ủng hộ Đường Yên và Lý Dịch Phong thành một cặp, một phe lại ủng hộ Đường Yên và nam diễn viên La Tấn.

LA TẤN
Đường Yên – La Tấn (ảnh:internet)

Tuy nhiên những hình ảnh trên cùng nghi án hẹn hò vẫn chưa được Đường Yên và Lý Dịch Phong lên tiếng xác nhận hay đính chính.

Xem thêm

Những idol sẽ chạm mốc 30 tuổi trong năm 2020: Toàn những "thánh hack tuổi" đỉnh cao của KPOP

Nếu không phải là một fan cứng của KPOP chắc hẳn bạn sẽ không thể tin những idol dưới đây sẽ bước vào độ tuổi 30 trong năm tới.

CHIA SẺ