Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn đã dần đến hồi kết với màn cầu hôn của Cố Ngụy. Nhưng điều netizen quan tâm hơn là Dư Sinh thật sự đang chạy KPI 50 cảnh hôn trong truyền thuyết sao?

Dư Sinh Xin Chỉ Giáo kết thúc bằng đám cưới Cố-Hiệu

Trong tập 29-30 của Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn, bác sĩ Cố Ngụy đã có màn cầu hôn Lâm Chi Hiệu mang tính biểu tượng bằng nắp giật của lon Pepsi. Và đương nhiên Lâm Chi Hiệu – người lựa chọn tình yêu với Cố Ngụy thay vì ước mơ sang Đức đào tạo nghệ sĩ cello, hoàn toàn đồng ý với lời cầu hôn của anh.

Cố Ngụy cầu hôn Lâm Chi Hiệu và chuẩn bị đám cưới. (Ảnh: Internet)
Cố Ngụy cầu hôn Lâm Chi Hiệu và chuẩn bị đám cưới. (Ảnh: Internet)

Trước đó khán giả và fans hâm mộ cũng đã được “nhá hàng” bằng những bức ảnh thử váy cưới của Dương Tử và Tiêu Chiến cho bộ phim này. Và trước khi tập 29-30 phát sóng, đoàn làm phim cũng đã đăng poster cặp đôi với Dương Tử đeo voan cưới và 2 người cùng khoe nhẫn cưới.

Đoàn làm phim cũng nhanh chóng tung poster xác nhận đám cưới thế kỷ của cặp đôi Cố Hiệu rồi. (Ảnh: Internet)
Đoàn làm phim cũng nhanh chóng tung poster xác nhận đám cưới thế kỷ của cặp đôi Cố Hiệu rồi. (Ảnh: Internet)

Vậy thì có thể hoàn toàn chắc chắn Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn sẽ có một cái kết Happy Ending trọn vẹn bằng một đám cưới lãng mạn, nức lòng con dân của Cố Hiệu phu phụ. Khán giả chỉ quan tâm là cưới sớm hay muộn, cưới xong còn có thời gian để quay cảnh trăng mặt và có em bé hay không mà thôi.

Dự đoán thầy Lâm không qua khỏi?

Trong siêu thoại Weibo của Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn, một điều đang được nhiều khán giả bàn luận không kém là cái kết của thầy Lâm sẽ ra sao?

Bệnh tình của thầy Lâm có dấu hiệu xấu. (Ảnh: Internet)
Bệnh tình của thầy Lâm có dấu hiệu xấu. (Ảnh: Internet)

Preview xem trước 2 tập cuối cho thấy bệnh tình của thầy Lâm chuyển biến nặng, ung thư tái phát, đã di căn đến gan. Lâm Chi Hiệu đau lòng đến sụp đổ, Cố Ngụy cũng rơi nước mắt khi an ủi cô, cùng với đó là cảnh Lâm Chi Hiệu thất thần trong bệnh viện. Còn cả cảnh thầy Lâm và Chi Hiệu đi ăn kem cùng nhau, Chi Hiệu khóc rất nhiều đến mức thầy Lâm luống cuống lấy khăn lau nước mắt cho con gái.

Lâm Chi Hiệu sụp đổ khi biết bệnh tình của bố. (Ảnh: Internet)
Lâm Chi Hiệu sụp đổ khi biết bệnh tình của bố. (Ảnh: Internet)
Thầy Lâm đi ăn kem với Chi Hiệu nhưng con gái chỉ khóc. (Ảnh: Internet)
Thầy Lâm đi ăn kem với Chi Hiệu nhưng con gái chỉ khóc. (Ảnh: Internet)

Điều này khiến khán giả vô cùng bất an, sợ rằng biên kịch sẽ không cho phim một cái kết hoãn mỹ 100 điểm mà sẽ làm cú sốc khiến khán giả cả đời không quên. Nhiều tin đồn cho rằng cuối cùng thầy Lâm sẽ không qua khỏi, khiến kết phim Dư Sinh vừa ngọt vừa đắng, không phải kết BE nhưng đủ khiến khán giả phải sôi sục thêm vài tuần nữa.

Dư Sinh chạy KPI 50 cảnh hôn? Tin đồn năm xưa là thật?

Với dự đoán từ trước về kết phim viên mãn nên trong tập 29-30 của Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn, điều khán giả thực sự chú ý và tạo ra cuộc bàn luận sôi nổi nhất chính là một tập phim có đến 11 cảnh hôn của Dương Tử – Tiêu Chiến. Sau khi Cố Ngụy cầu hôn Lâm Chi Hiệu, xác định mối quan hệ của 2 người lên một bậc mới, sắp trở thành vợ chồng thì cảnh hôn của 2 người trong một buổi tối cũng nhiều đến mức khiến người xem ngại ngùng.

Khán giả đếm số cảnh hôn má, hôn môi của cặp đôi Cố Hiệu từ đầu phim đến giờ phải đến gần con số 40 rồi. Vậy có khi nào đến tập cuối số cảnh hôn sẽ thực sự chạm mốc 50 trong truyền thuyết sao?

Fans phim và khán giả cảm thấy rất thích thú với điều này. Chưa có bộ phim nào mà nhiều cảnh hôn đến thế, mà còn hôn rất đẹp, rất cảm xúc nữa. Tiêu Chiến với Dương Tử lần đầu hợp tác nhưng phản ứng hóa học cực kỳ bùng nổ, còn sở hữu lượng fans Cp cực kỳ đông đảo từ năm 2019 đến giờ với chưa hề giảm nhiệt.

Dương Tử - Tiêu Chiến có lượng fan CP cũng rất đông đảo từ 2019 đến giờ. (Ảnh: Internet)
Dương Tử – Tiêu Chiến có lượng fan CP cũng rất đông đảo từ 2019 đến giờ. (Ảnh: Internet)

Nhưng cũng có luồng ý kiến lật lại lời đồn năm xưa về 50 cảnh hôn của Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn. Bởi vì khi đó tin đồn là Dương Tử yêu cầu thêm cảnh hôn, lợi dụng Tiêu Chiến để quay nhiều cảnh thân mật khiến cho nam diễn viên khó xử và khổ sở. Bây giờ tin đồn đã đúng 1 phần là phim có đến 50 cảnh hôn, liệu phần còn lại có phải là thật hay không?

Nhiều người nghi ngờ tin đồn năm xưa liệu có phải sự thật? (Ảnh: Internet)
Nhiều người nghi ngờ tin đồn năm xưa liệu có phải sự thật? (Ảnh: Internet)

Điều này đã gây ra cuộc tranh luận trên các mạng xã hội, fans của Dương Tử – Tiêu Chiến và các anti fans đều tham gia tranh luận đến nảy lửa. Nhưng dù là bênh vực hay trách mắng thì cũng không khỏi khiến người qua đường có chút lung lay trong lòng.

Còn bạn thì sao, bạn nghĩ sao về tin đồn 50 cảnh hôn của Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn? Hãy chia sẻ cảm nghĩ với BlogAnChoi nhé.

Xem thêm

12 phim boylove Thái Lan sẽ lên sóng nửa cuối năm 2022

Năm 2022 được định hình là một năm lớn mạnh nữa đối với loạt phim boylove Thái Lan. Các series được tuyển chọn hứa hẹn phù hợp để phát sóng trên các kênh lớn và nhỏ. Hãy cùng xem loạt phim BL Thái sắp sửa lên sóng mà người hâm mộ nóng lòng chờ đợi nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận