Scandal chối bỏ con của Trịnh Sảng – Trương Hằng mở bát drama 2021, khiến Trịnh Sảng bị phong sát công khai, netizen mắng chửi ngập đầu. Nhưng plotwist vẫn còn, khi Trịnh Sảng xét nghiệm DNA và cho biết hai đứa con không phải của Trịnh Sảng?!

Tóm tắt drama Trịnh Sảng – Trương Hằng

Cặp đôi từng khiến bao người tốn giấy mực (Nguồn: Internet)
Cặp đôi Trịnh Sảng – Trương Hằng từng khiến bao người tốn giấy mực (Nguồn: Internet)

Trước khi drama bùng nổ ra, Trịnh Sảng là một sao nữ có lưu lượng, danh khí cực kỳ cao. Mặc dù cô đóng nhiều phim không nhận được sự ủng hộ, hài lòng từ phía netizen và khán giả nhưng không hiểu vì sao vẫn luôn luôn chiếm giữ vị trí hotsearch. Nữ thần thanh xuân nổi lên từ Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên, rồi tiếp đó đến rất nhiều tác phẩm khác.

Tuy nhiên từ ngày 18/01/2021, Trịnh Sảng trượt dài trong cái hố drama hot bỏng tay một thời khi cư dân mạng đang nghỉ dịch Covid 19. Bắn phát súng đầu tiên là Trương Hằng lên tiếng phủ nhận việc mình từng trốn nợ cũng như vay nặng lãi. Lý do anh đưa ra cho việc mình “thiếu thốn tài chính” là vì còn nuôi 2 đứa con khôn lớn.

Một tờ giấy khai sinh kéo Trịnh Sảng ngã ngựa (Nguồn: Internet)
Một tờ giấy khai sinh kéo Trịnh Sảng ngã ngựa (Nguồn: Internet)

Trước đây người ta thấy Trương Hằng là một kẻ khốn nạn. Anh ta thành lập công ty cùng Trịnh Sảng, dùng tiền của cô còn thôi đi, giờ lại còn nẫng tay trên, lấy danh nghĩa của Trịnh Sảng đem đi để vay nặng lãi, “cắm sừng” cô, … Tóm lại bao nhiêu nước bẩn do Trương Hằng gánh hết.

Ai ngờ kẻ xấu hóa ra không phải là kẻ xấu thật sự. Trương Hằng tung file ghi âm ra – bằng chứng để chứng minh rằng Trịnh Sảng là người đề xuất đẻ thuê, rồi cũng đòi phá đi, lại chần chừ mãi không ký giấy khai sinh cho 2 đứa trẻ. Trong lúc cấp bách lắm rồi, Trương Hằng mới buộc phải “bóc phốt” Trịnh Sảng.

Drama khiến Trương Hằng từ người nhận bao nước bẩn thành ông bố thương con (Nguồn: Internet)
Drama khiến Trương Hằng từ người nhận bao nước bẩn thành ông bố thương con (Nguồn: Internet)

Cô liên tục từ chối rằng mình không có tiền, cũng không có gì. Tuy nhiên theo thống kê và báo chí phát hiện, Trịnh Sảng sở hữu 2 căn penthouse và ít nhất 4 biệt thự ở những thành phố lớn nhất Trung Quốc. Nếu như bảo Trịnh Sảng không có tiền, đây chính là câu nói dối buồn cười nhất thời đại.

Vì drama mà Trịnh Sảng cũng không còn bất kỳ hợp đồng nào nữa (Nguồn: Internet)
Vì drama mà Trịnh Sảng cũng không còn bất kỳ hợp đồng nào nữa (Nguồn: Internet)

Pha “cua gắt” không kịp đỡ: Hai đứa bé không phải con Trịnh Sảng!

Theo nguồn tin trang 163 đăng tải vào sáng nay (tức ngày 17/04/2021), 2 đứa con của Trương Hằng và Trịnh Sảng thuê người đẻ đã được cho đi xét nghiệm ADN. Tuy nhiên khi có kết quả thì lại khiến cho toàn dân thiên hạ đều vô cùng shock. Ấy là Trịnh Sảng hóa ra không phải người mẹ khốn nạn, tai tiếng trong lời đồn mà 2 đứa trẻ từ trên trời rơi xuống là con của bạn Trương Hằng.

Trớ trêu thay Trịnh Sảng lại bị “phong sát” vì 2 đứa trẻ này. Ngoài ra người ta nhanh chóng tìm ra rằng Trương Hằng có một người bạn tên là Đại Như. Hai đứa trẻ lớn lên ngày càng giống với người này, hơn nữa ảnh mà Trương Hằng chia sẻ lên trên mạng xã hội giống như nhà của Đại Như chứ không phải nhà của Trương Hằng.

Trương Hằng và hai con (Nguồn: Internet)
Trương Hằng và hai con (Nguồn: Internet)

Việc này khiến tất cả mọi người đều đặt ra nghi vấn rằng: Liệu có phải vì mất quá nhiều tiền khiến Trương Hằng phải làm liều? Giở trò hèn hạ lợi dụng từ bạn thân, con bạn thân cho tới bố mẹ để hạ bệ Trịnh Sảng hay không? Điều này vẫn chưa chắc chắn, nhưng đã khiến cho nhiều người shock không nói nên lời.

Nhưng hai đứa trẻ lại không phải con của Trương Hằng - Trịnh Sảng (Nguồn: Internet)
Nhưng hai đứa trẻ lại không phải con của Trương Hằng – Trịnh Sảng (Nguồn: Internet)

Hiện quyết định cuối cùng về quyền nuôi hai đứa trẻ chỉ còn 1 tuần nữa là kết thúc, lần phán quyết trước Trương Hằng mất điểm khi liên tục né tránh tất cả các câu hỏi và trả lời qua loa khi tòa hỏi về 2 đứa trẻ, bây giờ nổ thêm tin này làm cho chúng ta hoang mang và khó hiểu. Thực hư rốt cuộc là như nào đây? Hãy theo dõi BlogAnChoi để tiếp tục cập nhật các thông tin mới nhất nhé!

Những bài viết cùng chủ đề bạn có thể quan tâm như:

Ngoài ra đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị khác nhé!

Xem thêm

10 quan niệm sai lầm về Hy Lạp cổ đại và sự thật đằng sau chúng

Nền văn minh Hy Lạp cổ đại là một trong những nền văn minh lớn nhất trên thế giới. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà chúng ta luôn có được những thông tin chính xác về chúng. Cùng BlogAnChoi tìm hiểu 10 quan niệm sai lầm về Hy Lạp cổ đại và sự thật đằng sau những quan ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận