Ấn Độ được xem là một đất nước khá , từ những phong tục, văn hóa đến những món ăn, thức uống, và cũng được xem là nơi sản sinh ra những nhân tài không kém phần kỳ. Jaspreet Singh Kalra được mệnh danh là “Cậu bé cao su” của Ấn Độ, hãy cùng khám phá xem anh ấy có tài năng gì nhé. 

Jaspreet Singh Kalra (sinh ngày 30 tháng 8 năm 1999), người được xem là “Cậu bé Cao su”, hiện đang sống ở khu Shastri Nagar thuộc thành phố Ludhiana, quận Ludhiana, bang Punjab, Tây Bắc Ấn Độ và đang học lớp 11 trường phổ thông BCM Arya Model Sr. Sec tại đây. Kalra vang danh khắp Ấn Độ về khả năng uốn dẻo nhất vô nhị của mình và tỏ vẻ rất thích thú trước nick name này.

Uốn dẻo
Ảnh: Internet

Vào khoảng năm 2010, anh đã phát hiện được năng lực kỳ lạ của mình khi đang luyện tập Yoga. Kể từ đó, anh quyết tâm rèn luyện để phát triển năng lực này đến mức độ cao nhất có thể. Cho đến bây giờ anh ấy có thể biến hóa được rất nhiều hình dạng khác nhau của từ vặn vẹo đến uốn cong đủ kiểu, đủ hướng, thậm chí còn có thể uốn ngược. Đặc biệt nhất là màn biểu diễn xoay ngược đầu ra phía sau 180 độ và thoải mái ngậm ống hút uống chai nước ngọt của anh.

Uốn dẻo
Ảnh: Internet

Anh ấy cũng có thể nằm sấp rồi uốn tròn và ngược thân mình cùng hai chân về trước để chân chạm vào má và nhiều trò khác khiến người xem yếu tim đều không dám ngước nhìn anh biểu diễn.

Xem thêm

Đánh bay nỗi buồn bằng những cách đơn giản

Cuộc sống bộn bề với bao nhiêu thứ phải lo toan đôi lúc khiến ta mệt mỏi. Nhiều lúc cảm thấy bất lực vì tất cả như đổ dồn vào mình, muốn thoát ra, muốn tìm kiếm một chốn an yên trong tâm hồn để thấy lòng mình vui hơn. Thế nhưng đa số chúng ta lại thu mình ...

Uốn dẻo
Ảnh: Internet
Uốn dẻo
Ảnh: Internet

Trước đây, khi thấy anh uốn dẻo ở những pha đứng tim làm nhiều người phải phán đoán và cảnh báo rằng: “Có thể anh ta bị khiếm khuyết về xương nên khung xương cơ thể ở các khớp không vững chắc”. Nhưng thực tế thì anh hoàn toàn khỏe mạnh, với tài năng thiên phú này kết hợp cùng sự luyện tập hằng ngày đã giúp anh bước đến thành công như ngày hôm nay.

Uốn dẻo
Ảnh: Internet

Anh từng tâm sự: “Khi uốn dẻo, kể cả động tác khó, tôi không hề bị đau đớn hay bị chấn thương, cảm giác rất tuyệt và thoải mái vì tôi đam mê uốn dẻo và mơ ước trở thành người uốn dẻo hàng đầu trên thế giới. Tôi đã xác lập một số thành tích uốn dẻo trong Sách kỷ lục Ấn Độ và tham gia chương trình “Tìm kiếm tài năng Ấn Độ” mùa giải năm 2015 vừa qua”. Trong cuộc khảo sát bởi “The Strange List”, Kalra đã lọt vào trên thế giới và xuất sắc đứng ở vị trí thứ hai nếu xét về nam giới. Anh cũng là người Ấn Độ đầu tiên và người trẻ nhất thế giới tham gia vào danh sách này.

Uốn dẻo
Ảnh: Internet

Kalra vẫn còn đang phấn đấu luyện tập với nhiều kế hoạch mới trong tương lai của mình. Chúc anh sẽ đạt được nhiều thành công trong công việc lẫn cuộc sống nhé.

Xem thêm

Top 5 loài khủng long quái lạ nhất trên thế giới

Từ xa xưa, khủng long luôn là loài vật mang đến nhiều tò mò cho các nhà nghiên cứu với nhiều điều kỳ thú. Hôm nay, hãy cùng BlogAnChoi ngắm qua Top 5 loài khủng long quái lạ trong bài này nhé! 5. Khủng long Sinosauropteryx Khủng long Sinosauropteryx sống ở Trung Quốc trong thời kỳ kỷ "Phấn trắng" ...