Tạo ra những sản phẩm tốt nhất dành cho người dùng, đáp ứng được những kỳ vọng của họ trong cuộc sống hàng ngày từ việc giải quyết những khó khăn cho đến định hình phong cách – đó chính là mục tiêu hướng đến của các thương hiệu, và LG cũng không nằm ngoài quy luật đó.

Nếu nói rằng đổi mới hình ảnh thương hiệu là chuyện bắt buộc phải có như một lẽ hiển nhiên thì có vẻ như nhận định này là chưa đủ, đặc biệt là đối với trường hợp của LG, bởi lẽ đằng sau nó còn là câu chuyện của những nỗ lực nhằm mục đích tạo nên mối gắn kết bền bỉ với tất cả các hoạt động, sản phẩm, dịch vụ của thương hiệu.

LG đã tạo nên mối gắn kết bền bỉ với tất cả các hoạt động, sản phẩm, dịch vụ của thương hiệu (Ảnh: Internet)
LG đã tạo nên mối gắn kết bền bỉ với tất cả các hoạt động, sản phẩm, dịch vụ của thương hiệu (Ảnh: Internet)

Tạo dựng cầu nối bền vững với người dùng từ những điều nhỏ nhất

Việc dán các băng-rôn quảng cáo ở khắp mọi nơi, tăng tần suất xuất hiện của thương hiệu ở mọi khoảnh khắc chưa phải là giải pháp phủ sóng tốt nhất mà thương hiệu có thể nghĩ đến. Người dùng thế hệ trẻ không đơn thuần chọn lựa sản phẩm của một thương hiệu chỉ vì tin chắc rằng nó thỏa mãn mục tiêu “ăn chắc mặc bền” như những gì mà các thế hệ trước đây đã từng đặt lên hàng đầu, thay vào đó họ lựa chọn các sản phẩm và giải pháp từ các thương hiệu mà bản thân cảm thấy có sự gắn kết, đại diện cho phong cách sống của mình.

Nhận thấy cần phải thực hiện những bước tiến khác biệt, tháng 4 vừa qua, LG đã chính thức công bố đến công chúng hình ảnh thương hiệu mới của mình, đây được xem như là một động thái của LG trong việc mang đến một diện mạo trẻ trung hơn, năng động hơn, đưa sản phẩm LG đến gần hơn với người tiêu dùng trên toàn cầu và đặc biệt là thế hệ người dùng trẻ.

Trong tháng 4 vừa qua, LG đã chính thức công bố hình ảnh thương hiệu mới của mình (Ảnh: Internet)
Trong tháng 4 vừa qua, LG đã chính thức công bố hình ảnh thương hiệu mới của mình (Ảnh: Internet)

Mang đến những trải nghiệm đầy đam mê và sáng tạo dành cho người dùng trẻ

LG luôn thúc đẩy tạo ra những trải nghiệm thú vị cho người dùng với sáng kiến F.U.N (First, Unique, New – Đầu tiên, Độc đáo, Mới lạ). Sáng kiến này được định nghĩa thông qua hành động lấy người dùng làm trọng tâm, giải quyết những bất tiện mà người dùng đối mặt mỗi ngày và mang đến cho họ những giải pháp phù hợp, sáng tạo, giúp họ trải nghiệm cuộc sống theo hướng hoàn toàn mới, hiệu quả hơn và thời thượng hơn.

Không chỉ chú trọng vào việc làm thế nào để mang đến những thiết bị mà người dùng trông đợi, hay những thiết bị khiến họ mong muốn sở hữu, LG còn nhận thức được rằng việc đồng hành cùng người dùng trẻ trong việc thổi màu sắc vào cuộc sống của họ bằng chính những câu chuyện chân thật mới thực sự là cầu nối gắn kết bền chặt nhất.

LG còn nhận thức được rằng việc đồng hành cùng người dùng trẻ giúp thổi màu sắc vào cuộc sống của họ bằng chính những câu chuyện chân thật mới thực sự là cầu nối gắn kết bền chặt nhất (Ảnh: Internet)
LG còn nhận thức được rằng việc đồng hành cùng người dùng trẻ giúp thổi màu sắc vào cuộc sống của họ bằng chính những câu chuyện chân thật mới thực sự là cầu nối gắn kết bền chặt nhất (Ảnh: Internet)

Thấu hiểu được việc cần phải nói thứ ngôn ngữ của thế hệ người trẻ, giúp họ thỏa sức thể hiện bản thân, trong suốt những năm qua, LG luôn không ngừng tạo ra những sân chơi nghệ thuật giúp họ lan tỏa nguồn cảm hứng và niềm đam mê, cùng nhau xây dựng một cuộc sống tươi đẹp hơn với sự giúp sức của hệ sinh thái các sản phẩm công nghệ LG. Nổi bật trong thời gian qua chính là chiến dịch toàn cầu “Life’s Good Music” và “Life’s Good Film” với sự tham gia của các tên tuổi nghệ sĩ nổi tiếng.

Kết

Đại diện LG cho biết việc xây dựng cầu nối bền vững với người dùng trẻ, giúp họ không chỉ đón nhận LG như một thương hiệu cung cấp các thiết bị công nghệ hiện đại và sáng tạo, mà còn như một người bạn đồng hành trong mọi mặt của cuộc sống, chính là một hành trình không hề đơn giản. Do vậy, LG luôn nỗ lực nói ngôn ngữ của người trẻ, nghĩ theo cách của người trẻ để có thể cùng người trẻ thiết lập một cuộc sống năng động hơn, thời thượng, sáng tạo và thuận tiện hơn mỗi ngày. Đây cũng chính là sứ mệnh “Life’s Good” mà LG hướng đến.

Mời bạn xem thêm các bài viết liên quan:

Hãy theo dõi BlogAnChoi để cập nhật nhiều thông tin bổ ích nhé!

Xem thêm

Chiến lược Franchise Social Media Marketing giúp xây dựng lòng trung thành và tăng trưởng đối với thương hiệu nhượng quyền

Franchise là mô hình kinh doanh nhượng quyền, trong đó một thương hiệu đã thành công mở rộng bằng cách cấp phép cho các đối tác (franchisee) để mở các chi nhánh nhượng quyền theo cùng một mô hình và tiêu chuẩn. Hiện nay, mô hình franchise đang trở thành xu hướng phát triển rộng rãi trên toàn cầu, ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận