Bạn có thích xem tử vi không? Bạn có muốn dự đoán tương lai của chính mình mỗi ngày, thậm chí là rất nhiều ngày tiếp theo sắp tới? Hãy thử ngay 7 app xem tử vi trên điện thoại dưới đây để “đọc vị” mọi điềm báo của vũ trụ nhé!

Tử vi là nét văn hóa rất phổ biến trên khắp thế giới, nhưng ngày nay chúng ta thường ngại tìm đến các nhà chiêm tinh hay thầy bói vì sợ tốn chi phí hay lừa đảo. Thật may là có rất nhiều ứng dụng được tạo ra dành cho những người thích tử vi.

Xem tử vi đã có từ lâu đời ở khắp mọi nơi (Ảnh: Internet).
Xem tử vi đã có từ lâu đời ở khắp mọi nơi (Ảnh: Internet).

Tất nhiên dù dự đoán đưa ra có đúng hay không thì tử vi chỉ là thú vui giải trí và mọi “lời phán” đều chỉ để tham khảo mà thôi. Hãy luôn nhớ điều đó và khám phá ngay 8 ứng dụng tử vi cực hay trên điện thoại này nhé.

1. Daily Horoscope

Ứng dụng xem tử vi Daily Horoscope dành cho Android (Ảnh: Internet).
Ứng dụng xem tử vi Daily Horoscope dành cho Android (Ảnh: Internet).

Ứng dụng nhỏ gọn chỉ 10 MB trên Android này có rất nhiều tính năng thú vị. Trước hết bạn sẽ xem tử vi hằng ngày của mình, sau đó có thể đọc tiếp về những ngày sắp tới. Ngoài ra cũng có thể đọc trước tử vi hàng tuần và hàng tháng hoặc quay lại lịch sử để đọc tử vi trong quá khứ của mình.

Hơn nữa ứng dụng này cũng có các tính năng đọc cung hoàng đạo, tử vi Trung Quốc, v.v. Nhìn chung là bạn có thể biết được rất nhiều thông tin thú vị cho cuộc sống của mình. Ứng dụng này miễn phí, các giao dịch mua trong ứng dụng cũng có giá khá mềm.

2. Astro Guru: Đọc chỉ tay và Tarot

Đây là một ứng dụng cực hay, trong đó có một tính năng cho phép bạn dùng điện thoại quét lòng bàn tay của mình, sau đó “chuyên gia” Astro sẽ hiển thị kết quả cho bạn xem. Tất cả những điều mà các nhà chiêm tinh hoặc thầy bói đọc được khi nhìn vào lòng bàn tay của bạn thì ứng dụng này cũng có thể “phán” tương tự như vậy, thậm chí còn nhiều hơn.

Xem tử vi và chỉ tay với ứng dụng Astro Guru (Ảnh: Internet).
Xem tử vi và chỉ tay với ứng dụng Astro Guru (Ảnh: Internet).

Bạn có thể xem tử vi hằng ngày cũng như dự đoán hàng tuần, hoặc chuẩn bị cho lá số của mình bằng cách điền các thông tin cần thiết rồi chờ xem tiên tri tương lai sẽ như thế nào. Ngoài ra ứng dụng này còn có nhiều tính năng rất thú vị như đoán chuyện tình duyên hay danh ngôn mỗi ngày. Dung lượng chỉ 17 MB và miễn phí, các khoản mua trong ứng dụng có giá rất phải chăng.

3. Kundli – Tử vi miễn phí

Ứng dụng 24 MB này được thiết kế các công nghệ tuyệt hay cho phép bạn xem tất cả các “Doshas” (điềm xấu) liên quan đến tử vi của mình và biện pháp để khắc phục chúng. Bạn cũng sẽ được hướng dẫn thời gian thích hợp để thực hiện các nghi lễ nhất định hoặc công việc quan trọng của mình.

Ứng dụng xem tử vi Kundli dành cho Android (Ảnh: Internet).
Ứng dụng xem tử vi Kundli dành cho Android (Ảnh: Internet).

Ứng dụng này cũng giúp xem tử vi hằng ngày, đưa ra một số gợi ý, nhận xét về tính cách của bạn và nhiều tính năng khác nữa. Một điểm cộng tuyệt vời là hoàn toàn miễn phí và không hề có mua hàng trong ứng dụng.

4. AstroSage Kundli

Ứng dụng xem tử vi AstroSage Kundli dành cho Android (Ảnh: Internet).
Ứng dụng xem tử vi AstroSage Kundli dành cho Android (Ảnh: Internet).

Ứng dụng này sẽ làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn với tử vi hằng ngày, giúp bạn hình dung một ngày của mình sẽ như thế nào. Ngoài ra còn có dự đoán tử vi hàng tuần và hàng tháng. Bạn cũng có thể nhờ sự trợ giúp của ứng dụng để chuẩn bị lá số của mình, sẵn sàng đón nhận tất cả những thăng trầm trong tương lai phía trước.

Ứng dụng cũng dự báo một số điềm xấu phổ biến và đưa ra biện pháp khắc phục, ngoài ra còn có nhiều tính năng khác nâng cao hơn nhờ công nghệ mới. Kích thước nhỏ gọn chỉ 9 MB và miễn phí, các khoản mua trong ứng dụng có nhiều mức giá dao động.

5. Horoscopes & Tarot

Ứng dụng 13 MB này đưa ra dự đoán tử vi hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng và thậm chí hàng năm cho bạn. Không chỉ vậy, nó còn dự đoán dựa theo cung Hoàng đạo, bói bài Tarot cùng một số tính năng hấp dẫn khác. Bạn cũng có thể kiểm tra xem vận may của mình đến đâu trong các vấn đề như tiền bạc, tình duyên, sức khỏe, v.v.

Ứng dụng xem tử vi Horoscopes & Tarot dành cho Android (Ảnh: Internet).
Ứng dụng xem tử vi Horoscopes & Tarot dành cho Android (Ảnh: Internet).

Nhìn chung đây là ứng dụng tử vi khá đa năng và rất nên có trong điện thoại của bạn, đặc biệt là hoàn toàn miễn phí và không có các khoản mua trong ứng dụng.

6. Horoscope – Tử vi hằng ngày và đọc chỉ tay

Ứng dụng Horoscope - Tử vi hằng ngày và đọc chỉ tay dành cho Android (Ảnh: Internet).
Ứng dụng Horoscope – Tử vi hằng ngày và đọc chỉ tay dành cho Android (Ảnh: Internet).

Dung lượng cực kỳ nhỏ gọn chỉ 7 MB nhưng ứng dụng này có thể làm bạn kinh ngạc vì khả năng dự đoán tương lai chỉ đơn giản bằng cách xem lòng bàn tay. Nó phân tích cẩn thận tất cả các đường chỉ tay của bạn để đưa ra kết quả phân tích chính xác và chi tiết chỉ sau vài phút, từ đó bạn có thể chuẩn bị trước cho những điều sẽ xảy đến với mình.

Ngoài ra ứng dụng này cũng có tính năng đọc cung hoàng đạo để cung cấp thêm cho bạn rất nhiều sự trợ giúp. Bạn có thể sử dụng miễn phí và bỏ qua các khoản mua trong ứng dụng.

7. Daily Zodiac Horoscope & Astrology

Ứng dụng xem tử vi Daily Zodiac Horoscope and Astrology dành cho Android (Ảnh: Internet).
Ứng dụng xem tử vi Daily Zodiac Horoscope and Astrology dành cho Android (Ảnh: Internet).

Nếu bạn rất khao khát muốn biết về tương lai của mình thì ứng dụng này có thể giúp bạn bằng nhiều cách khác nhau. Nó sẽ cung cấp các thông tin và dự đoán tử vi khá chính xác về công việc, tình yêu, tiền bạc, v.v. Bạn có thể xem tử vi theo ngày, hàng tuần và hơn thế nữa. Ứng dụng cũng phân tích sự tương hợp về cung hoàng đạo của bạn và tất cả những thứ liên quan đến nó.

Ưu điểm lớn nhất của ứng dụng này là kích thước nhỏ gọn chỉ 11 MB, hoàn toàn miễn phí và không có mua hàng trong ứng dụng.

Xem sự tương hợp về cung hoàng đạo (Ảnh: Internet).
Xem sự tương hợp về cung hoàng đạo (Ảnh: Internet).

Trên đây là 8 ứng dụng tử vi được nhiều người tin dùng hiện nay trên Android. Nếu bạn là người tin vào tử vi và muốn tự xem vận mệnh của mình mọi lúc mọi nơi thì hãy trải nghiệm ngay các ứng dụng này nhé!

Mời bạn xem thêm những bài viết liên quan của BlogAnChoi:

Hãy đón xem BlogAnChoi mỗi ngày để nhận được nhiều thông tin thú vị cho cuộc sống bạn nhé!

Xem thêm

11 app nghe nhạc Android miễn phí không quảng cáo tốt nhất 2023

Trên mỗi điện thoại đều được cài đặt sẵn app nghe nhạc mặc định. Nhưng nếu bạn thích những app nghe nhạc Android miễn phí không quảng cáo với nhiều tính năng vượt trội, âm thanh tuyệt vời thì hãy tham khảo 10 app nghe nhạc tốt nhất 2023 dưới đây.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận