aespa đã chia sẻ về cảm xúc thực sự của họ lúc mới ra mắt. Cụ thể Karina cho biết rằng việc các thành viên bị chỉ trích là điều không thể tránh khỏi, vì họ là nhóm nhạc nữ mới nhất của SM Entertainment.

Nhóm nhạc nữ của SM Entertainment đã có màn ra mắt được mong đợi từ lâu vào năm 2020 với “Black Mamba”, trở thành chủ đề được thảo luận sôi nổi trên các trang mạng xã hội.

Thế nhưng sự chỉ trích mà các cô gái nhận được cũng rất lớn! Trưởng nhóm Karina aespa lần đầu tiên chia sẻ suy nghĩ về sự khó khăn cho họ mặc dù nhóm đã nhận được phản hồi tích cực. Bên cạnh đó nữ idol nói thêm rằng thật tốt khi các thành viên có một tâm lý vững vàng.

Nhóm không thực sự hạnh phúc khi ra mắt

Trong cuộc phỏng vấn với Zach Sang Show, họ đã tiết lộ những mặt tiêu cực của màn ra mắt. Nhóm không thể gặp mặt trực tiếp người hâm mộ của mình. Cảm giác trống rỗng khi đi từ màn trình diễn trước máy quay này sang màn hình tiếp theo.

“Ý tôi là, tất nhiên chúng tôi rất vui khi cuối cùng cũng được ra mắt, nhưng vì chúng tôi ra mắt giữa thời kỳ đại dịch, nên chúng tôi không thể gặp trực tiếp người hâm mộ như mong đợi. Thật đáng buồn khi nhóm phải đối mặt và biểu diễn ở phía trước máy ảnh.” – Karina

Họ cũng phải chịu áp lực rất lớn khi là nhóm nhạc nữ mới nhất của SM Entertainment, một trong những công ty “Big 3” KPOP. Được biết girlgroup là nhóm nhạc nữ đầu tiên kể từ khi Red Velvet ra mắt vào năm 2014 với “Happiness”. Cư dân mạng cũng đã chỉ trích rất nhiều về mọi thứ, từ concept đến kỹ năng và tính cách của nhóm.

Nhóm đã gặp nhiều khó khăn từ lúc mới ra mắt (Ảnh: Internet)
Nhóm đã gặp nhiều khó khăn từ lúc mới ra mắt (Ảnh: Internet)

“Chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực sau khi debut, nhưng vì chúng tôi là nhóm nhạc nữ mới nhất của SM nên cũng có những phản ứng tiêu cực.” – Karina

Theo Karina, mỗi người trong số bốn thành viên đều trải qua những khoảng thời gian khó khăn ở hậu trường. Cô nàng thừa nhận, “Chúng tôi cũng đã có một khoảng thời gian khó khăn vào thời điểm đó.”

Karina thừa nhận nhóm đã có khoảng thời gian đầy khó khăn (Ảnh: Internet)
Karina thừa nhận nhóm đã có khoảng thời gian đầy khó khăn (Ảnh: Internet)

aespa thừa nhận rằng đằng sau thành công trước mắt, không phải mọi thứ đều là nắng và cầu vồng.

“Bây giờ, chúng tôi có nhiều người hâm mộ và nhận được rất nhiều sự ủng hộ và yêu mến. Nhưng trong những ngày đầu ra mắt, điều đó thật khó khăn.” – Karina

May mắn thay, aespa đã có thể vượt qua những khó khăn mà họ phải đối mặt với sự giúp đỡ của người hâm mộ.

“Ý tôi là, tất nhiên là chúng tôi đã rất hạnh phúc. Có rất nhiều người dành tình cảm và sự ủng hộ và điều đó khiến chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi nên có nhiều niềm tin hơn vào bản thân.” – Karina cho biết thêm

Thành công với “Next Level”

Khi aespa phát hành “Black Mamba”, người hâm mộ Hàn Quốc đã không thích bài hát này. Tuy nhiên, MV đã thu hút được nhiều lượt xem từ fan quốc tế giúp cho aespa trở thành một trong những tân binh lớn nhất năm đó.

aespa nhận được sự ghen ghét vì nhiều lý do khác nhau, họ đã bị khủng bố trên Melon, nơi mọi người để lại đánh giá 1 sao về “Black Mamba”. Thậm chí đến bây giờ , nó đã tăng nhưng chỉ lên 2,3 sao.

Sau “Black Mamba”, aespa đã phát hành “Next Level” giúp cho sự nổi tiếng của họ tăng vọt. Kể từ đó, những chỉ trích mà họ nhận được đã giảm bớt.

aespa bật lên với ca khúc "Next Level" (Ảnh: Internet)
aespa bật lên với ca khúc “Next Level” (Ảnh: Internet)

aespa “Girls” Comeback

aespa đã gặt hái được nhiều thành công hơn nữa với sự trở lại gần nhất của họ với album bán được hàng triệu bản, đứng đầu các bảng xếp hạng quốc tế và Hàn Quốc.

aespa chia sẻ về khó khăn thời điểm mới ra mắt aespa chia sẻ girlgroup hạnh phúc idol KPOP khó khăn KPOP Next Level ra mắt
aespa mới đây có màn comeback với “Girls” (Ảnh: Internet)

Xem lại full video phỏng vấn tại đây:

Đọc thêm bài viết khác:

Xem thêm

Henry Lau (Super Junior-M) - Viên ngọc quý bị ẩn giấu của showbiz Hàn

Ra mắt với tư cách là thành viên trong Super Junior-M và chủ yếu hoạt động ở Trung Quốc nên có lẽ Henry ít được chú ý hơn so với các đàn anh của mình. Ngoài ra, việc bị công ty quản lý SM Entertainment "ghẻ lạnh" cũng khiến cho Henry hiếm khi có khả năng bộc lộ được ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận