Có quá nhiều diễn viên xuất sắc trong ngành và không phải lúc nào cũng có vai chính cho tất cả họ. Tuy nhiên, điều đó không ngăn được fan hâm mộ ước rằng diễn viên yêu thích của mình sẽ sớm được đóng một vai chính để thể hiện tất cả sự quyến rũ đó. Nhiều diễn viên đã có tuổi đời nhưng vẫn chưa thể xuất hiện trong một vai chính. Dưới đây là 7 nam diễn viên Hàn Quốc mà các fan hâm mộ ước sẽ nhận được vai chính sớm.

1. Ahn Bo Hyun

Ahn Bo Hyun đầy thực lực nên đảm nhận vai chính sớm. (Nguồn: Internet)
Ahn Bo Hyun đầy thực lực nên đảm nhận vai chính sớm. (Nguồn: Internet)

Con trai của một tên đầu sỏ độc ác hay một cậu em trai đáng yêu, Ahn Bo Hyun đều có thể diễn xuất hoàn hảo và phù hợp với một diễn viên chính bằng tài năng của mình. Anh ấy cũng cực kỳ chăm chỉ và tốt bụng với một trái tim đầy nhiệt huyết, điều này càng làm tăng thêm sức hấp dẫn của anh chàng. Ahn Bo Hyun đã sẵn sàng xuất hiện trong Kairos với vai Seo Do Gyun, một trong những nhân vật chính của bộ phim nhưng chúng ta không thể không ước nam diễn viên có vai chính trong một bộ phim hài lãng mạn.

2. Kwak Dong Yeon

Kwak Dong Yeon đầy thực lực nên đảm nhận vai chính sớm. (Nguồn: Internet)
Kwak Dong Yeon đầy thực lực nên đảm nhận vai chính sớm. (Nguồn: Internet)

Kwak Dong Yeon là một trong những diễn viên đã khẳng định được tên tuổi của mình ngay cả trước khi nhận được vai chính lớn. Anh ấy đã xuất hiện với nhiều vai phụ trong các bộ phim truyền hình ăn khách như My ID Is Gangnam BeautyMoonlight Drawn By Clouds và chúng chỉ khẳng định cho tiềm năng đáng kinh ngạc của anh chàng.

3. Kim Min Kyu

Kim Min Kyu đầy thực lực nên đảm nhận vai chính sớm. (Nguồn: Internet)
Kim Min Kyu đầy thực lực nên đảm nhận vai chính sớm. (Nguồn: Internet)

Mặc dù Min Kyu đã xuất hiện với vai phụ trong King In Queen: Love And War nhưng cư dân mạng tin rằng anh ấy có thể có tầm ảnh hưởng lớn hơn đặc biệt là với tư cách nam diễn viên chính. Nụ cười của anh chàng đủ để khiến trái tim bạn tan chảy và sự xuất hiện của nam diễn viên trong Backstreet Rookie chỉ củng cố thêm sự kỳ vọng của fan hâm mộ khi được nhìn thấy anh ấy trong một vai chính sớm hơn.

4. Choi Tae Joon

Choi Tae Joon đầy thực lực nên đảm nhận vai chính sớm. (Nguồn: Internet)
Choi Tae Joon đầy thực lực nên đảm nhận vai chính sớm. (Nguồn: Internet)

Choi Tae Joon đã tham gia diễn xuất được một thời gian và có hơn 15 bộ phim truyền hình và hơn 4 bộ phim điện ảnh dưới tên anh ấy. Anh chàng đã có hầu hết các vai phụ trong những bộ phim này nhưng không làm fan hâm mộ thỏa mãn nhu cầu nhìn thấy anh ấy trong một vai chính và tốt nhất là vai lãng mạn. Rốt cuộc, ai có thể quên được Choi Tae Joon trong Suspicious Partner là luật sư giỏi nhưng mềm yếu nhất từ ​​trước đến nay? Mặc dù điều đó có thể sẽ không bao giờ xảy ra nhưng một bộ phim đóng cùng với người yêu Park Shin Hye hy vọng sẽ là một giấc mơ thành hiện thực.

5. Kim Kyung Nam

Kim Kyung Nam đầy thực lực nên đảm nhận vai chính sớm. (Nguồn: Internet)
Kim Kyung Nam đầy thực lực nên đảm nhận vai chính sớm. (Nguồn: Internet)

Kim Kyung Nam đã dễ dàng tạo được chỗ đứng trong lòng fan hâm mộ với vai diễn đột phá trong The King: Eternal Monarch và sẽ không quá lời khi nói rằng fan hâm mộ rất nóng lòng được gặp lại anh ấy trên màn ảnh. May mắn thay, anh chàng đang đàm phán để xuất hiện trong hai bộ phim truyền hình sắp tới vào năm 2021, đặc biệt là trong các vai chính. Một trong những bộ phim là Red Cuff Of The Sleeve, một bộ phim lịch sử mà nam diễn viên đã nhận vai; anh ấy sẽ đóng vai Jeongjo, người thừa kế ngai vàng cùng với Park Hye Soo. Bộ phim còn lại là Someone Else’s Happy House, nơi anh chàng sẽ đóng cùng với Han Ye Seul, Lee Kwang Shik và Jeon Hye Bin.

6. Seo Ji Hoon

Seo Ji Hoon đầy thực lực nên đảm nhận vai chính sớm. (Nguồn: Internet)
Seo Ji Hoon đầy thực lực nên đảm nhận vai chính sớm. (Nguồn: Internet)

Bạn có tin không, Seo Ji Hoon bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình với một vai phản diện trong Signal và nhanh chóng chuyển vai thành một người quyến rũ. Anh ấy có tầm ảnh hưởng đáng kinh ngạc và khuôn mặt đẹp trai. Sau khi xuất hiện cùng với Hwang Jung Eum trong To All The Boys Who Loved Me, anh chàng chắc chắn có tiềm năng trở thành nam diễn viên chính.

7. Byeon Woo Seok

Byeon Woo Seok đầy thực lực nên đảm nhận vai chính sớm. (Nguồn: Internet)
Byeon Woo Seok đầy thực lực nên đảm nhận vai chính sớm. (Nguồn: Internet)

Cuối cùng, chàng trai đánh cắp trái tim của fan hâm mộ là Byeon Woo Seok đóng vai Won Hae Hyo trong bộ phim truyền hình Record of Youth. Trong một diễn biến bất ngờ, một số fan hâm mộ của bộ phim thậm chí còn hy vọng rằng cuối cùng Ahn Jeong Ha sẽ yêu Hae Hyo. Đó là sức hấp dẫn của Byeon Woo Seok và sẽ là một niềm vui lớn khi thấy anh chàng được đóng vai chính.

Đọc thêm những bài viết khác:

Xem thêm

11 nam diễn viên Hàn Quốc sở hữu khuôn mặt "cún con"

Tiếp nối những nữ diễn viên Hàn Quốc có khuôn mặt giống mèo lần trước, chúng ta không thể không kể đến những nam diễn viên Hàn Quốc sở hữu khuôn mặt đáng yêu như "cún con". Những cái tên này thường xuyên được nhắc đến trong thế giới giải trí vì họ giống cún con một cách đáng ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
2 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Phạm Long Thuyên

toàn trai đẹp mlem mlem quá đi thôi