Câu chuyện tình đầy ồn ào giữa Trương Hằng và Trịnh Sảng đã kết thúc từ tháng 12/2019. Trong suốt năm 2020, không ít cư dân mạng thắc mắc nguyên do việc Trương Hằng sang Mỹ với đủ loại đồn đoán như trốn nợ, vay nặng lãi,… Không thể chịu nổi gièm pha, Trương Hằng quyết định lên Weibo thanh minh nhưng không ngờ lại lộ ra sự thật gây sốc.

Cụ thể, bạn trai cũ của Trịnh Sảng gây bất ngờ cho cả cộng đồng mạng khi đăng bài trên weibo khẳng định chuyện sang Mỹ trốn nợ là bịa đặt, tuy nhiên lại lộ ra chuyện đã có con.

“Xin chào mọi người, tôi là Trương Hằng, đã lâu không gặp.

Giống như mọi người đã thấy, trước đó không lâu tôi lại 1 lần nữa bị lôi lên hotsearch diss. Đã hơn 1 năm trôi qua, trên internet vẫn không ngừng xuất hiện một số lời lẽ gièm pha, ô danh và bạo lực internet không ngớt. Gia đình tôi vì chuyện này mà bất lực, mệt mỏi, thậm chí cuộc sống thường ngày cũng không thể binh thường hay bình thường giao tiếp, gia đình chúng tôi vì thế mà bắt buộc không thể đoàn tụ. Tôi thật sự rất khó chịu, vô cùng khó chịu.

Tôi cảm thấy mình không thể là 1 con Đà Điểu vùi trong cát được nữa, bởi vì không phải mình tôi phải đối mặt với tất cả những điều này, mà còn có gia đình yêu quý của tôi. Tôi quyết định không thể im lặng nữa, vì người nhà cũng vì gia đình tôi, muốn làm rõ 1 số sự thật.

Trên mạng tung tin tôi lừa dối, vay nặng lãi, trốn nợ, bỏ sang Mỹ đều là tin vịt. Tôi thề là tôi chưa từng làm những việc này! Cũng sẽ không bao giờ đi làm những việc này! Đúng là tôi có đi Mỹ, nhưng sở dĩ tôi và người nhà ở lại Mỹ hơn 1 năm là vì chúng ta còn phải chăm sóc bảo vệ sinh mệnh của 2 đứa nhỏ. Ở lại Mỹ là bất đắc dĩ.

Ngoài ra, tôi đã thuê luật sư để giải quyết những vấn đề này rồi, tin rằng luật pháp tốt đẹp của Trung Quốc sẽ trả lại tất cả sự thật.

Cuối cùng cầu xin tất cả truyền thông và những người chính nghĩa có thể hiểu rõ sự thật, không bị những lời đồn che mờ 2 mắt” (Bản dịch: Trà sữa Cbiz)

Trương Hằng đăng Weibo thanh minh. (Nguồn: Internet)
Trương Hằng đăng Weibo thanh minh. (Nguồn: Internet)
Bức ảnh Trương Hằng và 2 đứa trẻ được cho là con của anh được đăng kèm bài viết. (Nguồn: Internet)
Bức ảnh Trương Hằng và 2 đứa trẻ được cho là con của anh được đăng kèm bài viết. (Nguồn: Internet)

Theo như Trương Hằng trả lời trong vòng bạn bè, hai đứa trẻ đã được 1 năm 1 tháng tuổi, tức là 2 đứa bé song sinh. Cư dân mạng không khỏi ngỡ ngàng khi suy luận ra rằng rất có thể Trương Hằng đã cắm sừng Trịnh Sảng khi thời gian 2 đứa bé ra đời gần như trùng khớp với thời gian hai người công bố chia tay.

Tuy nhiên ngay sau đó, tin đồn năm 2019 được đào lại hé lộ một bí ẩn khác: Liệu 2 đứa bé có phải là con của Trịnh Sảng và Trương Hằng?

Cụ thể, vào 09/2020, có tin đồn cho rằng Trịnh Sảng và Trương Hằng đã thuê người mang thai hộ và sinh con hộ; tháng 01/2019, hai người bị bắt gặp xuất hiện cùng nhau tại Mỹ. Thêm vào đó, một tài khoản weibo đưa ra lời khẳng định chắc nịch: “2 đứa bé là con của Trịnh Sảng và Trương Hằng, dùng phương pháp đẻ thuê” và hứa hẹn không xóa bài viết, chấp nhận ra tòa nếu bị kiện.

Đồng thời, bằng chứng được tung ra cũng gây chấn động: Bạn của Trương Hằng đăng ảnh chụp giấy ký lục khai sinh của 2 đứa bé, tên bố là Trương Hằng (Heng Zhang) và tên mẹ là Trịnh Sảng (Shuang Zheng).

Ký lục giấy khai sinh con trai của Trịnh Sảng và Trương Hằng. (Nguồn: Internet)
Ký lục giấy khai sinh con trai của Trịnh Sảng và Trương Hằng. (Nguồn: Internet)
Ký lục giấy khai sinh con trai của Trịnh Sảng và Trương Hằng. (Nguồn: Internet)
Ký lục giấy khai sinh con gái của Trịnh Sảng và Trương Hằng. (Nguồn: Internet)

Được biết, 2 đứa bé là song sinh, tuy nhiên trong giấy khai sinh lại có ngày sinh khác nhau, bé trai sinh ngày 19/12/2019, bé gái sinh ngày 04/01/2020. Cư dân mạng hiện đang rầm rộ đồn đoán liệu có phải Trịnh Sảng vì giấu chuyện có con mà làm vậy đồng thời bỏ mặc ba bố con ở Mỹ hay Trịnh Sảng bị Trương Hằng “cắm sừng”?

Hiện tại, dù bằng chứng dường như khẳng định chắc chắn nhưng Trịnh Sảng vẫn đang giữ im lặng trước ồn ào trên, người trong cuộc còn lại – Trương Hằng cũng mập mờ không nói rõ, hy vọng sự thật sẽ sớm được làm rõ.

Xem thêm

Hồ sơ TNT Thời Đại Thiếu Niên Đoàn (Teens In Times) - Nhóm nhạc TNT - Thông tin thành viên TNT - TNT Profile

TNT Thời Đại Thiếu Niên Đoàn (Teens In Times) là một nhóm nhạc nam Trung Quốc trực thuộc TF Entertainment. Nhóm gồm 7 thành viên là Mã Gia Kỳ, Đinh Trình Hâm, Tống Á Hiên, Lưu Diệu Văn, Trương Chân Nguyên, Nghiêm Hạo Tường và Hạ Tuấn Lâm. TNT chính thức debut vào 23/11/2019. Cùng tìm hiểu về nhóm ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận