Những bản nhạc Kpop đâu chỉ nói về tình yêu đôi lứa mà đôi khi chúng còn mang một thông điệp tích cực khuyến khích mọi người hãy không ngừng từ bỏ hy vọng và cố gắng. Bên dưới là danh sách những bài hát sẽ giúp bạn tìm thấy ánh sáng hy vọng khi cảm thấy chùn chân trước thử thách, hãy thêm chúng vào Playlist của riêng mình nhé.

1. MONSTA X – STAND UP

MONSTA X lan tỏa hy vọng một cách tuyệt vời bằng cách phản ánh trạng thái của một cơn bão dần tan và niềm hạnh phúc sau một cuộc chiến dài gian khổ với đau đớn.

2. Stray Kids – Mixtape # 2

Ánh sáng hy vọng được thể hiện một cách sống động trong lời bài hát của Mixtape # 2. Stray Kids kể lại những khó khăn mà họ đã trải qua kể từ những ngày còn là thực tập sinh và chia sẻ cách họ có thể vượt qua chúng là luôn không ngừng nhìn về ánh sáng nơi phía cuối con đường hầm tăm tối.

3. GOT7 – Hard Carry

Với GOT7, hy vọng xuất hiện dưới hình dạng của tinh thần đam mê cháy bỏng. Các thành viên thể hiện quyết tâm không để mất tinh thần và tiếp tục chiến đấu qua bài hát Hard Carry. Ngọn lửa tiếp lửa cho họ và giúp họ chở che cho nhau không gì khác ngoài niềm đam mê.

4. Jeong Sewoon – In The Dark

Jeong Sewoon giơ tay muốn ôm lấy bóng tối của màn đêm chỉ để thoát ra khỏi nó . Dù trong hoàn cảnh nào khi nhập nhoạng hoàng hôn hay bóng tối bao trùm, anh vẫn quyết tâm ngẩng cao đầu đối mặt và tự tin vượt qua những u ám.

5. GFRIEND – HOPE

GFRIEND đã mang đến hào quang của tia hy vọng tỏa sáng trong các bài hát đầy màu sắc của mình. Hope chính là một bài hát bạn nhất định phải nghe khi cảm thấy mệt mỏi và cần một chút giai điệu vui tươi thúc đẩy bạn đứng dậy và tỏa sáng hơn nữa.

6. ATEEZ – Sunrise

Ánh nắng và cầu vồng là hình ảnh đại diện cho tia hy vọng, vậy nên qua Sunrise, ATEEZ muốn gửi đến người nghe một số lời động viên giúp mọi người theo đuổi ước mơ của họ cho đến khi đạt được chúng.

7. BTS – Life Goes On

Đôi khi, hy vọng lại trỗi dậy khi bạn nghĩ rằng mình không có cách nào đạt được điều gì đó. Trong trận đại dịch vừa qua, BTS đã dựa trên tình hình thời điểm dịch bùng phát và gửi đến mọi người Life Goes On như một lời nhắc nhở rằng sự tĩnh lặng và khó khăn của cuộc sống hiện tại rồi sẽ được giải quyết vào ngày mai.

8. Epik High – Eternal Sunshine

Epik High đã mang đến rất nhiều ánh nắng cho những người yêu thích âm nhạc qua bài hát Eternal Sunshine. Có lẽ cách tốt nhất để cho ai đó luôn có hy vọng là cho họ thấy rằng bạn đã trải qua những khó khăn tương tự và bạn đã làm được hoặc vẫn đang tiếp tục đối mặt với nó. Không gì có thể đánh bại được tinh thần đoàn kết và niềm tin được lan tỏa đó đó.

9. TWICE – Breakthrough

TWICEnhóm nhạc đã không ngừng truyền thông điệp hy vọng vào những lần họ xuất hiện. Và họ đã gửi thông điệp truyền hy vọng qua bài hát Breakthrough rằng có cả một thế giới tốt đẹp đang đợi bạn phía trước, hãy vẽ ra con đường cho riêng mình. Chúc bạn sớm trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình. Chìa khóa cho câu hỏi “Làm sao để có được cái tôi mong muốn?” đã được TWICE trả lời qua BreakThrough rằng đó chính là khi bạn không từ bỏ.

10. SMTOWN – HOPE

Bản nhạc này vốn đã được ra đời rất lâu rồi và được trình bày bởi nhóm nhạc nổi tiếng H.O.T. Nhưng SM đã biến nó trở thành một bài hát tuyệt vời được đồng diễn bởi các nghệ sĩ hiện tại của mình. Lời bài hát là thông điệp rằng hãy luôn giữ cho mình lòng dũng cảm để có một tâm hồn cởi mở và tinh thần lạc quan về một tương lai tốt đẹp mà bạn đang hy vọng.

Bài hát truyền hy vọng nào là bài hát yêu thích của bạn? Cho BlogAnChoi biết trong bên dưới comment nhé.

Xem thêm

6 mỹ nhân hàng đầu KBIZ: Nhan sắc nữ thần nhưng lại có chung một khuyết điểm "chết người"

Các mỹ nhân Kbiz luôn xuất hiện trước công chúng với vẻ đẹp không tì vết. Tuy nhiên những mỹ nhân hàng đầu Kbiz này lại có cùng một khuyết điểm mà không phải ai cũng biết. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu xem đó là khuyết điểm gì nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận