Các mỹ nhân Hoa Ngữ dưới đây vẫn “đẹp hết phần thiên hạ” dù để tóc dài hay tóc ngắn. Lúc tóc dài thướt tha trông sẽ dịu dàng, nữ tính còn khi cắt ngắn đi sẽ trở nên cá tính và năng động. 

CBIZ là nơi hội tụ vô số mỹ nhân “sắc nước hương trời”, mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười. Nhiều nữ diễn viên thỉnh thoảng sẽ thay đổi tạo hình để làm mới bản thân, điển hình nhất là việc họ cắt phăng mái tóc dài chuyển sang tóc ngắn trẻ trung. Sau đây là 7 người đẹp Hoa Ngữ dù để kiểu tóc nào cũng vẫn đẹp xuất sắc:

1. Đồng Lệ Á

Đồng Lệ Á sinh năm 1984 tại khu tự trị Tân Cương (Trung Quốc). Mỹ nhân xuất thân trong gia đình có truyền thống nghệ thuật, từ nhỏ đã được cha mẹ tạo điều kiện tham gia các lớp học để bồi dưỡng năng khiếu.

Đồng Lệ Á
Đồng Lệ Á (Ảnh: Internet)

Sở hữu nhan sắc thanh khiết với gương mặt nhỏ nhắn, chiếc mũi cao, đặc biệt là má lúm đồng tiền duyên dáng cùng khả năng diễn xuất ấn tượng, cô đã có một chỗ đứng nhất định trong làng giải trí Hoa Ngữ.

Đồng Lệ Á
Đồng Lệ Á (Ảnh: Internet)

Phim ảnh có sự xuất hiện của mỹ nữ Tân Cương chưa bao giờ làm khán giả thất vọng, ngoại hình của cô phù hợp hóa thân vào cả vai cổ trang lẫn hiện đại. Các phim nổi bật: Cung Tỏa Tâm Ngọc, Mẫu Nghi Thiên Hạ, Chuyện Tình Bắc Kinh, Lưu Luyến Không Quên, Thám Tử Phố Tàu, Run for Love, Bạn Cùng Phòng Vượt Thời Gian

Đồng Lệ Á từng cắt đi mái tóc dài, hình ảnh mỹ nhân tóc ngắn này đã gây sốt một thời:

Đồng Lệ Á
Đồng Lệ Á (Ảnh: Internet)
Đồng Lệ Á
Đồng Lệ Á (Ảnh: Internet)
Đồng Lệ Á
Đồng Lệ Á (Ảnh: Internet)
Đồng Lệ Á
Đồng Lệ Á (Ảnh: Internet)
Đồng Lệ Á
Đồng Lệ Á (Ảnh: Internet)

2.Triệu Lệ Dĩnh

Triệu Lệ Dĩnh sinh năm 1987 trong một gia đình bình thường tại Lang Phường, tỉnh Hà Bắc. Cô tốt nghiệp trường Kỹ thuật Thông tin Điện tử Lan Phường, năm 2006 thì tham gia cuộc thi tìm kiếm tài năng rồi từng bước gia nhập showbiz.

Triệu Lệ Dĩnh
Triệu Lệ Dĩnh (Ảnh: Internet)

Có thể nói bà xã của Phùng Thiệu Phong chính là tấm gương cho các cô gái trẻ: bắt đầu từ những vai phụ mờ nhạt, cô diễn viên có gương mặt đáng yêu đã không ngừng nỗ lực để chứng minh thực lực của mình.

Bà Phùng có gia tài phim ảnh đáng ngưỡng mộ, có thể kể đến như: Tân Hoàn Châu Cách Cách, Lục Trinh Truyền Kỳ, Cung Tỏa Trầm Hương, Sam Sam Đến Rồi, Hoa Thiên Cốt, Tru Tiên Thanh Vân Chí, Sở Kiều Truyện, Minh Lan Truyện…

Những năm đầu bước chân vào giới giải trí, Triệu Lệ Dĩnh trung thành với kiểu tóc dài thướt tha. Về sau, cô đã “F5” bản thân với mái tóc ngắn trẻ trung, năng động:

Triệu Lệ Dĩnh
Triệu Lệ Dĩnh thời còn để tóc dài (Ảnh: Internet)
Triệu Lệ Dĩnh
Triệu Lệ Dĩnh tóc ngắn trẻ trung (Ảnh: Internet)
Triệu Lệ Dĩnh
Triệu Lệ Dĩnh (Ảnh: Internet)

3. Mã Tư Thuần

Cô sinh năm 1988, khi mới 7 tuổi đã góp mặt trong bộ phim Ba Người Trong Mùa Đông.

Năm 2016 thành công của phim điện ảnh Thất Nguyệt Và An Sinh (chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của An Ni Bảo Bối) đã giúp Mã Tư Thuần và bạn diễn Châu Đông Vũ trở thành “song Ảnh hậu” giải Kim Mã lần thứ 53.

Song Ảnh hậu
Hai Ảnh hậu giải Kim Mã lần thứ 53 (Ảnh: Internet)

Cùng điểm qua danh sách phim của Ảnh hậu Mã Tư Thuần nào: Chua Ngọt, Những Năm Tháng Thầm Lặng, Tình Yêu Là Điều Tuyệt Nhất, Tai Trái, Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến, Thất Nguyệt Và An Sinh, Tướng Quân Ở Trên Ta Ở Dưới, Niên Đại Cam Hồng…

Những năm trước Mã Tư Thuần để tóc dài thướt tha nhưng sau đó cô đã thay đổi với kiểu tóc ngắn đầy cá tính:

Mã Tư Thuần
Mã Tư Thuần (Ảnh: Internet)
Mã Tư Thuần
Mã Tư Thuần thời tóc dài thướt tha (Ảnh: Internet)
Mã Tư Thuần
Mã Tư Thuần tóc ngắn cá tính (Ảnh: Internet)
Mã Tư Thuần
Mã Tư Thuần (Ảnh: Internet)

4. Trịnh Sảng

Nàng “Sở Vũ Tiêm” của Cùng Ngắm Mưa Sao Băng sinh năm 1991 luôn là cái tên thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Các phim nổi bật khác của Trịnh Sảng: Họa Bích, Võ Tắc Thiên Bí Sử, Tình Yêu Vượt Qua Ngàn Năm, Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên, Hạ Chí Chưa Tới, Thanh Xuân Đấu

Cô được mệnh danh là “nữ hoàng thanh xuân”, những năm trở lại đây Trịnh Sảng thường để tóc ngắn tạo cảm giác tươi trẻ. Cúng xem lại hình ảnh Trịnh Sảng tóc dài và khoảnh khắc đã cắt tóc ngắn nào:

Trịnh Sảng
Trịnh Sảng trong phim Cùng Ngắm Mưa Sao Băng (Ảnh: Internet)
Trịnh Sảng
Trịnh Sảng tóc dài bồng bềnh (Ảnh: Internet)
Trịnh Sảng
Trịnh Sảng đầy nữ tính (Ảnh: Internet)
Trịnh Sảng
Trịnh Sảng tóc ngắn trong phim Hạ Chí Chưa Tới (Ảnh: Internet)
Trịnh Sảng
Trịnh Sảng hệt như một cô nữ sinh trung học (Ảnh: Internet)
Trịnh Sảng
Trong phim Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông, Trịnh Sảng cũng để tóc ngắn (Ảnh: Internet)
Trịnh Sảng
Trịnh Sảng trong Vì Em Anh Nguyện Yêu Cả Thế Giới (Ảnh: Internet)

5. Cổ Lực Na Trát

Thêm một người đẹp khác cũng đến từ Tân Cương, đó là Cổ Lực Na Trát. Cô sinh năm 1992 tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Na Trát có sắc vóc đáng ngưỡng mộ, trước khi trở thành diễn viên cô từng làm người mẫu ảnh.

Cổ Lực Na Trát
Cổ Lực Na Trát (Ảnh: Internet)

Các phim tiêu biểu của mỹ nhân như: Hiên Viên Kiếm Thiên Chi Ngân, Bậc Thầy Chia Tay, Sơn Hải Kinh – Truyền Thuyết Xích Ảnh, Võ Thần Triệu Tử Long, Truyền Thuyết Thanh Khâu, Trạch Thiên Ký

Cổ Lực Na Trát cũng từng thử làm mới bản thân với mái tóc ngắn năng động. Dù tóc dài hay ngắn thì cô ấy luôn xinh đẹp động lòng người:

Cổ Lực Na Trát
Cổ Lực Na Trát (Ảnh: Internet)
Cổ Lực Na Trát
Cổ Lực Na Trát (Ảnh: Internet)
Cổ Lực Na Trát
Cổ Lực Na Trát và mái tóc ngắn trẻ trung (Ảnh: Internet)
Cổ Lực Na Trát
Cổ Lực Na Trát (Ảnh: Internet)
Cổ Lực Na Trát
Cổ Lực Na Trát siêu cá tính (Ảnh: Internet)

6. Dương Tử

Nữ diễn viên sinh năm 1992 xuất thân là diễn viên nhí, nổi tiếng với vai diễn cô bé Hạ Tuyết trong phim Nhà Có Trai Có Gái. Dương Tử có giá trị nhan sắc cao, tính cách dễ thương cùng khả năng diễn xuất ấn tượng.

Dương Tử
Dương Tử (Ảnh: Internet)

Các phim Dương Tử từng góp mặt: Không Phải Hoa Chẳng Phải Sương, Chiến Trường Sa, Tru Tiên Thanh Vân Chí, Hoa Lạc Tụng…Năm 2018 đánh dấu bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của Dương Tử khi bộ phim chuyển thể Hương Mật Tựa Khói Sương đã vô cùng thành công. Vai diễn nàng “Cẩm Mịch” xinh đẹp, ngây thơ cùng mối tình ngược tơi tả với Hỏa Thần Húc Phượng đã lấy đi nước mắt của vô số người xem. Sắp tới đây khán giả sẽ được thưởng thức phim chuyển thể mang tên Cá Mực Hầm Mật, Dương Tử sẽ đóng cặp cùng Lý Hiện.

Sau đây là những hình ảnh Dương Tử tóc dài và tóc ngắn, đã là người đẹp thì để tóc gì cũng đẹp:

Dương Tử
Dương Tử vai Cẩm Mịch trong phim Hương Mật Tựa Khói Sương (Ảnh: Internet)
Dương Tử
Dương Tử cũng để tóc dài trong phim Hoan Lạc Tụng (Ảnh: Internet)
Dương Tử
Dương Tử tóc ngắn thật xinh đẹp (Ảnh: Internet)
Dương Tử
Dương Tử (Ảnh: Internet)
Dương Tử
Dương Tử tóc ngắn đầy khí chất (Ảnh: Internet)

7. Châu Đông Vũ

Châu Đông Vũ sinh năm 1992 tại Thạch Gia Trang, tỉnh Hà Bắc, là một trong những “Mưu nữ lang” – chỉ những nữ diễn viên từng góp mặt trong phim của đạo diễn Trương Nghệ Mưu. Khi mới 18 tuổi, cô gái có gương mặt trẻ thơ này đã nổi tiếng nhờ đóng chính trong phim điện ảnh cảm động Chuyện Tình Cây Táo Gai.

Châu Đông Vũ
Châu Đông Vũ trong phim Chuyện Tình Cây Táo Gai (Ảnh: Internet)

Sự nghiệp diễn xuất của cô lên như diều gặp gió, từ phim truyền hình đến điện ảnh, từ cổ trang tới hiện đại đều không làm khó được cô. Vai diễn An Sinh cá tính trong Thất Nguyệt Và An Sinh đã mang về cho Châu Đông Vũ giải Ảnh hậu danh giá của Kim Mã lần thứ 53.

Châu Đông Vũ
Châu Đông Vũ và Mã Tư Thuần đồng giải Ảnh hậu Kim Mã lần thứ 53 (Ảnh: Internet)

Gia tài phim ảnh đồ sộ của cô gồm những cái tên như: Bạn Cùng Lớp, Cung Tỏa Trầm Hương, Lợi Tiên Sinh Bắt Gặp Tình Yêu, Mười Dặm Gió Xuân Chẳng Bằng Em, Chim Sẻ, Thất Nguyệt Và An Sinh, Chúng Ta Của Sau Này, Trên Ban Công

Những năm gần đây, khán giả đã quen thuộc với một Châu Đông Vũ tóc ngắn cá tính nên hình ảnh thời còn nuôi tóc dài của cô làm mọi người thích thú:

Châu Đông Vũ
Châu Đông Vũ thời tóc dài (Ảnh: Internet)
Châu Đông Vũ
Châu Đông Vũ cắt tóc ngắn (Ảnh: Internet)
Châu Đông Vũ
Cô nương tóc ngắn xinh đẹp Châu Đông Vũ (Ảnh: Internet)
Châu Đông Vũ
Châu Đông Vũ tóc ngắn trong phim “Chúng Ta Của Sau Này” đóng cùng Tỉnh Bách Nhiên (Ảnh: Internet)

Ngoài ra đây là những bài viết về sao nữ Hoa Ngữ có thể bạn quan tâm:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để luôn được cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất nhé!

Xem thêm

Những gương mặt đầu tiên cho đường đua KPOP tháng 10

Tháng 10 đã bắt đầu với những kế hoạch comeback được chuẩn bị kỹ lưỡng của nhiều idol . Công chúng vô cùng háo hức với đường đua tháng 10 lần này khi một số gương mặt nổi bật của KPOP đã xác nhận màn comeback của mình như , , aespa,…
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận