Winter đã nhiều lần gây sốt vì vẻ đẹp tuyệt vời của mình. Điều này khiến mọi người thắc mắc tại sao cô không ra mắt với vị trí visual ở aespa.

Khi aespa lần đầu tiên ra mắt vào năm 2020, visual duy nhất được xác nhận của họ là Karina, người đồng thời là trưởng nhóm, main dancer, lead rapper, sub-vocalist, gương mặt đại diện và trung tâm của nhóm. Tuy nhiên, vì Winter liên tục thu hút được sự chú ý nhờ vẻ ngoài xinh đẹp nên sau này cô cũng được trao danh hiệu visual. Tuy nhiên, nhiều người thắc mắc tại sao nữ thần tượng không được giao vị trí đó khi aespa mới ra mắt.

Winter có nên ra mắt với tư cách Visual của aespa thay vì Karina không?

Vào ngày 22 tháng 3 năm 2024, một bài đăng có tiêu đề “Tôi tự hỏi tại sao SM lại chọn Karina làm visual?”, đã được tải lên một diễn đàn cộng đồng trực tuyến nổi tiếng của Hàn Quốc.

Winter (Ảnh: Internet)
Winter (Ảnh: Internet)

OP lưu ý rằng ngoại hình của Winter chưa bao giờ tụt dốc kể từ khi cô ra mắt. Dù đã thử nhiều phong cách và kiểu tóc khác nhau nhưng cô luôn được khen ngợi về ngoại hình và hiếm khi có ý kiến trái chiều về vẻ đẹp của mình.

Hơn hết, cả kỹ năng ca hát và vũ đạo của cô đều ở mức trên trung bình.

Cùng với đó, người dùng thắc mắc tại sao Winter không được chọn làm visual của aespa ngay từ đầu và tại sao công ty lại chọn Karina ra mắt làm visual của aespa.

Winter (Ảnh: Internet)
Winter (Ảnh: Internet)

Cuộc tranh luận của K-Netz về việc Winter hay Karina nên ra mắt với tư cách là Visual của aespa

Ngay sau khi bài viết được đăng tải, cư dân mạng đã đổ xô vào phần bình luận để chia sẻ suy nghĩ của mình.

Trong khi nhiều người đồng ý rằng Winter rất đẹp, họ cũng đồng ý với việc SM Entertainment chọn Karina làm visual ban đầu của aespa.

Điều này là do aespa lần đầu tiên ra mắt với một concept tương lai lấy cảm hứng từ AI. Hình ảnh của Karina hoàn toàn phù hợp với concept đó, với đôi mắt to, khuôn mặt thon gọn và ngoại hình được người hâm mộ cho rằng thậm chí còn đẹp hơn cả AI. Vẻ ngoài tương lai của cô nàng nổi bật so với các thành viên khác của aespa.

Winter (Ảnh: Internet)
Winter (Ảnh: Internet)

Những người ủng hộ aespa ngay từ đầu cho rằng khi nhóm mới ra mắt và không ai biết họ là ai, Karina chính là người lọt vào mắt xanh của mọi người. Ngay cả non-fan cũng cho rằng vẻ đẹp của Karina khó có ai sánh bằng.

Tuy nhiên, một số người tin rằng sẽ tốt hơn nếu Winter ra mắt với vai trò visual, vì nhan sắc của cô phù hợp với những tiêu chuẩn của Hàn Quốc hơn.

Một số ý kiến ​​cho rằng:

  • “Xin lỗi nhưng mà tôi thậm chí không phải là một fan hâm mộ aespa, nhưng khi tôi nhìn thấy họ, Karina là một bức tường xinh đẹp đối với tôi.”
  • “Nhữn người nổi tiếng trong ngành đều nói Karina là trung tâm sắc đẹp”
  • “Mọi người đều có lý do của họ.”
  • “Có lý do tại sao họ lại làm vậy… Khi aespa ra mắt và không ai biết họ là ai, tôi không thể nhìn thấy ai ngoài Karina.”

Bạn nghĩ gì về điều này? Bình luận xuống bên dưới cho BlogAnChoi biết nhé!

Đọc thêm các bài viết khác về chủ đề Sao thế giới:

Xem thêm

15 nhóm nhạc Kpop người hâm mộ mong muốn trở lại nhất!

Trong một cộng đồng trực tuyến, cư dân mạng đã tụ tập để thảo luận về những nhóm nhạc không hoạt động nào trong ngành công nghiệp Kpop mà họ muốn thấy quay trở lại nhất.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận