Trước sự trở lại của RIIZE vào tháng 4, người hâm mộ của nhóm, đặc biệt là BRIIZE quốc tế đã thông báo rằng họ sẽ tẩy chay sản phẩm sắp ra mắt của nhóm vì lý do này.

Đầu tháng 3, SM Entertainment đã xác nhận rằng nhóm nhạc nam tân binh RIIZE sẽ tung ra sản phẩm âm nhạc mới vào tháng 4.

Theo tuyên bố ban đầu của công ty, nhóm đang ở giai đoạn chuẩn bị cuối cùng. Với điều này càng làm tăng thêm sự mong đợi vì đây sẽ là lần phát hành đầu tiên của họ sau ba tháng kể từ ca khúc ăn khách “Love 119” được ra mắt vào tháng 1.

‘RIIZE Is 7’: BRIIZE tuyên bố tẩy chay sự trở lại sắp tới của nhóm mà không có Seughan

RIIZE (Ảnh: Internet)
RIIZE (Ảnh: Internet)
Seunghan (Ảnh: Internet)
Seunghan (Ảnh: Internet)

Trong khi phần lớn fandom vui mừng trước ca khúc mới của nhóm thì BRIIZE quốc tế lại bày tỏ sự thất vọng khi không đề cập đến việc liệu thành viên Seunghan có tham gia cùng nhóm trong lần trở lại hay không.

Đặc biệt, sau khi cuộc sống riêng tư trước khi ra mắt bị rò rỉ, Seunghan không còn cách nào khác là phải tạm dừng hoạt động.

Vào thời điểm đó, SM Entertainment giải thích rằng nam thần tượng bị áp lực tinh thần và xin lỗi các đồng nghiệp cũng như người hâm mộ vì đã gây ra sự thất vọng và hỗn loạn mà những tranh cãi của anh mang lại.

Do đó, cả Seunghan và SM đều quyết định cho thần tượng này tạm dừng hoạt động nhóm vô thời hạn.

Đáng tiếc, khoảng 4 tháng đã trôi qua nhưng công ty chủ quản vẫn từ chối cập nhật tình trạng của nam thần tượng.

Ngay từ đầu, người hâm mộ của Seunghan tin rằng anh không nên phải chịu đựng sự gián đoạn như vậy vì Seunghan không phạm tội gì mà chỉ sống cuộc sống của mình như một thiếu niên bình thường, bao gồm cả việc hẹn hò và uống rượu.

Với điều này, BRIIZE quốc tế đã bắt đầu chiến dịch tẩy chay việc phát hành và quảng bá của nhóm trong tương lai, trừ khi họ đưa Seunghan trở lại nhóm.

Thông báo đưa ra:

“RIIZE LÀ 7, MANG SEUNGHAN TRỞ LẠI!

Để bảo vệ Seunghan và tất cả các thành viên khác của RIIZE khỏi bị ngược đãi thêm, nếu không có Seunghan, chúng tôi quyết định tẩy chay sự trở lại.

Hãy tham gia cùng chúng tôi khi chúng tôi lên tiếng thông qua hoạt động tẩy chay. Động thái đầu tiên của chúng tôi là tẩy chay sự trở lại. Chúng tôi sẽ không phát trực tuyến bất cứ thứ gì hoặc cho phép lên theo xu hướng. Những gì chúng tôi đang tẩy chay bao gồm các đoạn giới thiệu, sự trở lại, doanh số bán album, phát trực tuyến, goods và bất kỳ nội dung nào liên quan đến sự trở lại.

Tuy nhiên, nếu có thêm Seunghan thì việc tẩy chay sẽ không được tiến hành.

Lập trường của chúng tôi rất rõ ràng: Chúng tôi đứng về phía Seunghan.

Hãy theo dõi thông tin cập nhật khi chúng tôi chờ đợi ngày trở lại.”

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

SM Entertainment vẫn chưa giải quyết vụ tẩy chay này và bất kỳ chủ đề liên quan nào liên quan đến Seunghan.

SM Entertainment cảnh báo mọi người để lại những bình luận ác ý chống lại RIIZE

Trong khi đó, công ty cảnh báo cư dân mạng và giới truyền thông rằng họ sẽ có hành động pháp lý chống lại những tin đồn ác ý về RIIZE.

Đây là phản ứng trước tin đồn hẹn hò gần đây liên quan đến Anton và những cáo buộc cho rằng Eunseok có quan hệ tình cảm với Han Seo Hee khét tiếng.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về vấn đề này? Để lại bình luận bên dưới cho BlogAnChoi biết nhé!

Đọc thêm các bài viết khác về chủ đề Sao thế giới:

Xem thêm

Ahyeon BABYMONSTER gây sốt với "Face Card" - Cô ấy có phải là 'It Girl' của Kpop gen 5 không?

Ahyeon BABYMONSTER đang nhận được nhiều lời khen ngợi trên mạng nhờ vẻ đẹp đỉnh cao của mình. Cô ấy có phải là "It Girl" mới của Kpop không?
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận