Sau nhiều tháng mong đợi, khán giả cuối cùng cũng có thể đắm mình trong loạt phim kinh dị của Netflix – Wednesday. Là một phần phụ của loạt phim Gia Đình Addams, bộ phim tập trung vào Wednesday Addams, cô con gái rượu của Morticia và Gomez. Nhưng Gia đình Addams có phải là ma cà rồng không? Hay là cái gì đó đáng sợ hơn nhiều?

Được tạo ra vào những năm 1930 bởi họa sĩ truyện tranh người Mỹ Charles Addams, gia đình Addams bao gồm sáu thành viên chính. Vợ chồng Gomez và Morticia Addams chăm sóc hai con Wednesday và Pugsley. Gia đình ở chung với chú Fester và quản gia Lurch. Họ cũng có một con thú cưng là bàn tay tên Thing.

Gia đình Addams vốn là một gia đình đặc biệt. Thế nhưng, trong phiên bản mới của Netflix, đạo diễn Tim Burton đã tạo nên sự khác biệt độc đáo nhưng không kém phần logic và thú vị.

Gia đình Addams là một gia đình đặc biệt, nhưng liệu họ có phải là ma cà rồng? (Ảnh: internet)
Gia đình Addams là một gia đình đặc biệt, nhưng liệu họ có phải là ma cà rồng? (Ảnh: internet)

Có phải gia đình Addams là ma cà rồng?

Câu trả lời là không, không ai trong số các thành viên của Gia đình Addams là ma cà rồng. Kể từ khi được tạo ra, gia đình đã được xác định là con người, là những con người kỳ quặc. Dù ở gốc độ nào đi nữa, mỗi thành viên đều sở hữu những điều kỳ lạ riêng.

Tuy nhiên, trong phiên bản mới này, Netflix đã thêm một số yếu tố siêu nhiên vào. Tinh chỉnh nguồn gốc của họ một chút, loạt phim Wednesday bổ sung thêm nguồn gốc phù thủy cho gia đình.

Gia đình Addams không phải là ma cà rồng (Ảnh: Internet)
Gia đình Addams không phải là ma cà rồng, họ là con người có nguồn gốc phù thủy (Ảnh: Internet)

Xuyên suốt bộ phim, Wednesday phải chịu những ảo ảnh về các sự kiện trong quá khứ hoặc hiện tại. Cô ấy cố gắng tìm câu trả lời và được mẹ tiết lộ rằng họ đến từ một dòng dõi lâu đời của các nhà ngoại cảm và phù thủy.

Thật thú vị khi những bức chân dung về gia đình trong nhiều năm đã khiến người hâm mộ liên tục đặt câu hỏi liệu các thành viên trong gia đình Addams có thể được coi là con người hay không.

Bất chấp bản chất kỳ quái và đen tối, gia đình Addams là những nhân vật phản ánh sự đi ngược lại các chuẩn mực xã hội truyền thống, thay vào đó chọn chấp nhận những mặt trái của bản thân.

(Ảnh: Internet)
Gia đình Addams là minh chứng cho việc đi ngược lại với tiêu chuẩn của xã hội (Ảnh: Internet)

Không phải tất cả thành viên trong gia đình đều là con người

Nhân vật phi nhân loại duy nhất trong gia đình Addams là Thing – một bàn tay bị đứt lìa có thể di chuyển. Thing có lẽ đã từng là con người – hoặc ít nhất là một phần của con người – trong một kiếp sống khác, nhưng chắc chắn không phải hiện tại.

Trong sê-ri Netflix, bàn tay Thing được mô tả là một trong những bí ẩn lớn của gia đình Addams. Thing đồng hành cùng Wednesday khi cô ấy phải đến trường nội trú mới của mình – Học viện Nevermore, một ngôi trường dành cho những học sinh kỳ lạ có siêu năng lực.

Thing là thành viên không phải là một con người hoàn chỉnh duy nhất của gia đình Addams (Ảnh: Internet)
Thing là thành viên duy nhất của gia đình Addams không phải là con người (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, một con quái vật bắt đầu tấn công những người xung quanh trường và bí ẩn này thu hút sự chú ý của nhân vật chính, mở đầu cho bộ phim dài 8 tập. Với những manh mối rời rạc và sự giúp đỡ của một số người bạn không ngờ tới, Wednesday cố gắng ngăn chặn con quái vật và đi đến cuối cùng.

Xem trailer của Wednesday tại đây:

Mời các bạn xem thêm các bài viết liên quan tại đây:

Theo dõi BlogAnChoi để cập nhật các tin tức thú vị mỗi ngày nhé!

Xem thêm

Ý nghĩa và nguồn gốc của "woe" (sự tai ương) trong Wednesday là gì?

Seri kinh dị mới của Netflix - Wednesday - đã thành công rực rỡ, khiến người xem nóng lòng chờ đợi phần 2. Xuyên suốt bộ phim, "woe" không ngừng được nhắc đến. Vậy "woe" có nghĩa là gì trong Wednesday và tại sao "woe" được sử dụng trong tiêu đề tất cả các tập phim? Cùng BlogAnChoi tìm ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận