Hoa Gian Lệnh do Cúc Tịnh Y và Lưu Học Nghĩa đóng chính là một trong số các bộ phim được mong chờ hàng đầu trong thời gian gần đây. Sau nhiều tin đồn đoán về thời gian lên sóng, mới đây nhất, đoàn làm phim và Youku – nền tảng phát sóng – đã chính thức thông báo Hoa Gian Lệnh sẽ ra mắt khán giả ngay hôm nay – 15/03/2024.

Thông tin phim Hoa Gian Lệnh

Hoa Gian Lệnh
Poster phim Hoa Gian Lệnh (Ảnh: Internet)
  • Tên tiếng Trung: 花间令
  • Tên tiếng Anh: In Blossom
  • Thể loại: Cổ trang, tình cảm, phá án
  • Đạo diễn: Chung Đại Thanh
  • Biên kịch: Vu Hải Lâm, Chung tĩnh
  • Diễn viên: Cúc Tịnh Y, Lưu Học Nghĩa, Ngô Giai Di, Lý Ca Dương, Đinh Khiết, Lưu Tân Ngôn, Tất Bồi Hâm, Thạch Hạo Chính,…
  • Số tập: 32 tập
  • Ngày lên sóng: 15/03/2024
  • Nền tảng phát sóng: Youku

Nội dung phim Hoa Gian Lệnh

Hoa Gian Lệnh có nội dung xoay quanh chuyện tình giữa Phan Việt (Lưu Học Nghĩa) và Dương Thái Vi (Cúc Tịnh Y). Nếu Phan Việt là “nam thần” được người người yêu thích thì Dương Thái Vi lại chịu không ít ghét bỏ. Trong đêm thành hôn của cả hai, tân nương tử bị sát hại nhưng cô may mắn lại tìm đường sống trong cõi chết. Nghi ngờ người ra tay với mình là vị phu quân vừa thành thân, Dương Thái Vi thay đổi thân phận thành Thượng Quan Chỉ trở về tiếp cận Phan Việt với mục tiêu tìm ra bằng chứng kẻ sát hại mình và vạch trần hung thủ.

Thế nhưng, trong thời gian tiếp xúc và điều tra, Thái Vy phát hiện người mưu hại cô không phải là Phan Việt đồng thời dần yêu thương nhau. Cả hai đã cùng nhau chống lại các thế lực đen tối, đưa những âm mưu hiểm ác ra ánh sáng.

Trailer phim Hoa Gian Lệnh

Hoa Gian Lệnh “chốt” lịch lên sóng

Được dự đoán sẽ ra mắt trong thời gian gần, Hoa Gian Lệnh – một trong số các dự án quan trọng của Youku – đã nhận về khá nhiều sự quan tâm của khán giả thời gian gần đây. Sau nhiều thông tin đồn đoán về thời gian lên sóng, mới đây nhất, đoàn phim và nền tảng phát sóng đã chính thức thông báo phim Hoa Gian Lệnh do Cúc Tịnh Y và Lưu Học Nghĩa đóng chính sẽ ra mắt công chúng vào 15/03/2021 với tổng 32 tập.

Hoa Gian Lệnh do Cúc Tịnh Y và Lưu Học Nghĩa đóng chính sẽ ra mắt công chúng vào 15/03/2021
Hoa Gian Lệnh do Cúc Tịnh Y và Lưu Học Nghĩa đóng chính sẽ ra mắt công chúng vào 15/03/2021 (Ảnh: Internet)

Có thể nói, Hoa Gian Lệnh là một trong những bộ phim được quan tâm và kỳ vọng nhất hiện nay bên cạnh những đại IP “khủng” như Dữ Phượng Hành của Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân hay Liệt Diễm (Vũ Canh Kỷ) của Nhậm Gia Luân. Nội dung thú vị kết hợp cùng dàn diễn viên nhan sắc, đặc biệt là thiết lập “ác nữ” trong vai diễn của Cúc Tịnh Y đã khiến Hoa Gian Lệnh càng được mong đợi. Nhiều người cho rằng, dù không sở hữu đội hình “khủng” với những lưu lượng hàng đầu hay các “bảo chứng diễn xuất” nhưng Hoa Gian Lệnh vẫn là tác phẩm đáng để “hóng” đồng thời hy vọng bộ phim sẽ đạt được thành công ngoài mong đợi.

Poster nhân vật trong Hoa Gian Lệnh

1 ngày trước khi công bố lịch lên sóng, Hoa Gian Lệnh cũng đã tung thêm poster dàn nhân vật chính cùng trailer chính thức đầu tiên. Cả poster và trailer phim đều nhận về nhiều phản hồi tích cực từ fan và khán giả.

Hoa Gian Lệnh
Poster của Cúc Tịnh Y trong Hoa Gian Lệnh (Ảnh: Internet)
Hoa Gian Lệnh
Poster của Lưu Học Nghĩa trong Hoa Gian Lệnh (Ảnh: Internet)
Hoa Gian Lệnh
Poster của Ngô Giai Di trong Hoa Gian Lệnh (Ảnh: Internet)
Hoa Gian Lệnh
Poster của Lý Ca Dương trong Hoa Gian Lệnh (Ảnh: Internet)
Hoa Gian Lệnh
Poster của Trịnh Hợp Huệ Tử trong Hoa Gian Lệnh (Ảnh: Internet)
Hoa Gian Lệnh
Poster của Trương Duệ trong Hoa Gian Lệnh (Ảnh: Internet)
Hoa Gian Lệnh
Poster của diễn viên Hắc Tử trong Hoa Gian Lệnh (Ảnh: Internet)
Hoa Gian Lệnh
Poster của diễn viên Từ Bách Tuệ trong Hoa Gian Lệnh (Ảnh: Internet)

Bạn có thể quan tâm:

Xem thêm

Lịch chiếu Tích Hoa Chỉ: Trương Tịnh Nghi có gánh nổi Hồ Nhất Thiên?

Phim cổ trang Tích Hoa Chỉ của "công chúa" Trương Tịnh Nghi đóng cùng Hồ Nhất Thiên đã chính thức lên sóng. Thông tin nội dung, lịch chiếu phim chi tiết sẽ có trong bài viết dưới đây.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận