Hẳn sẽ không có bộ phim truyền hình nào trong năm nay đứng đầu về khoản tạo ra hàng loạt các tình tiết gay cấn đến thót tim và mức độ “dìm” nhân vật từ bi kịch này đến bi kịch khác như W.

W (Hai thế giới) đã đi được hai phần ba chặng đường với mức rating trên 14% một tập. Có thể nói bộ phim đang thu về những thành công nhất định, nhiều tình tiết gay cấn, nội dung phim không ai có thể đoán được trừ biên kịch. Mỗi tập phim của W đều khiến người xem đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

Tình tiết phim biến đổi không ngừng

Mỗi tập phim, biên kịch lại đưa người xem đến một tình tiết bất ngờ mới và hoàn toàn không thể đoán trước được. Tuy vậy, càng về sau, các nút thắt trong phim dần được lý giải một cách hợp lý và thông minh. Từ tập 8, Kang Chul đã chấp nhận quên Oh Jeon Joo để mọi người ở thế giới của anh được an toàn. Anh đã nhờ Jeon Joo về thế giới thật và vẽ một bức tranh rằng tất cả chỉ là một giấc mơ.

phim hai thế giới
Cả hai chấp nhận xa nhau để thế giới của Kang Chul không bị phá hủy – Nguồn: Internet

Cùng lúc đó, anh đã soạn thảo một văn bản gửi đến họa sĩ Oh, nói rằng ông hãy tạo ra một hung thủ hợp lý để sớm kết thúc câu chuyện, cũng là để con gái ông là Jeon Joo không gặp nguy hiểm nữa. Sau đó, đúng như lời Kang Chul, họa sĩ Oh đã tạo ra diện mạo hung thủ mà Kang Chul có thể chấp nhận được. Nhưng hóa ra hung thủ hợp lý nhất chỉ có thể mang khuôn mặt của ông, vì ông đã từng đâm Kang Chul khi bị hút vào thế giới truyện tranh.

phim hai thế giới
Chiếc máy vẽ này là cánh cửa xuyên không của hai thế giới – Nguồn: Internet

Tưởng chừng mọi chuyện sẽ kết thúc khi Kang Chul tìm được hung thủ, nhưng hung thủ mang áo đen đã lấy luôn khuôn mặt của họa sĩ Oh và dùng chính khuôn mặt đó để sai khiến ông làm mọi chuyện hắn muốn. Từ đó, hung thủ có thể biến hóa khôn lường, không ai có thể bắt được.

phim hai thế giới
Họa sĩ Oh bị lấy đi khuôn mặt khi đang vẽ cái kết cho câu chuyện – Nguồn: Internet
phim hai thế giới
Và đây là hung thủ áo đen – Nguồn: Internet

Hung thủ áo đen đã xuất hiện và đối đầu trực diện với Kang Chul và cả Oh Jeon Joo cũng bị hút vào câu chuyện ngoài ý muốn. Hung thủ đã ra lệnh cho họa sĩ Oh thiết kế câu chuyện sao cho Kang Chul mới là kẻ sát nhân giết gia đình khiến anh bị truy nã ngược lại.

phim hai thế giới
Kang Chul biến thành hung thủ giết người trong tích tắc và phải lẩn trốn – Nguồn: Internet
phim hai thế giới
Trong khi đó Oh Jeon Joo cố về thế giới thực để cứu thoát Kang Chul – Nguồn: Internet

Kang Chul – Nhân vật chính bị biên kịch “phũ” nhất năm

phim hai thế giới
Kang Chul chính là “nam thần” bị phũ nhất màn ảnh – Nguồn: Internet

Các fan của anh chàng này chắc hẳn sẽ rất đau lòng khi Kang Chul bị “dìm” trong hàng tá các bi kịch từ một đêm mất cả gia đình mà bản thân còn bị nghi ngờ là hung thủ. Cứ ngỡ gặp được người con gái mình yêu thì lại bị chia xa và bản thân thì bị mất trí nhớ. Đến tập 11, Kang Chul lại phải lẩn trốn khi bản thân không biết mình làm gì sai? Bi kịch của nhân vật Kang Chul chính là bị điều khiển bởi truyện tranh mà giờ tác giả đang bị tên hung thủ thao túng.

Xem thêm

Dự án "Thiếu Nữ Toàn Phong 3" khởi động, cư dân mạng nhiệt liệt đề cử Dương Dương trở lại

Series phim “Thiếu Nữ Toàn Phong” từng gây sốt suốt mùa hè năm 2015 và 2016 nay đã chuẩn bị trở lại hứa hẹn tiếp tục khiến khán giả phải “đứng ngồi không yên”.

phim hai thế giới
Gặp người con gái mình yêu mà không hề nhớ gì – Nguồn: Internet

Cuối tập 11, có dấu hiệu khả quan là Kang Chul hiểu được một phần sự thật qua cuốn truyện tranh mà Oh Jeon Joo vô tình mang đến từ thế giới thật.

phim hai thế giới
Kang Chul lờ mờ đoán được mọi chuyện qua cuốn truyện tranh mà Oh Jeon Joo để quên – Nguồn: Internet

Có lẽ trong tập 12, Kang Chul sẽ một lần nữa nhớ lại tất cả. Người xem vẫn đang thắc mắc liệu anh sẽ chiến đấu thế nào với tên hung thủ trong khi tác giả bộ truyện đã bị hung thủ điều khiển. Và liệu Kang Chul và Oh Jeon Joo có thể hạnh phúc bên nhau không? Hãy chờ đón các tập tiếp theo nhé! Phim có bản phụ đề vào thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên phim14.net.

Xem thêm

"Ác quỷ sàn catwalk" - Bài học về sự đánh đổi

Bạn đang tìm một bộ phim với nội dung mới lạ để xem trong những ngày cuối tuần? Vậy tại sao không chọn Ác quỷ sàn catwalk để trải nghiệm những cung bậc cảm xúc như thích thú, tò mò hay sợ hãi. Đồng thời câu chuyện về con đường trở thành người mẫu nổi tiếng của nhân vật ...

Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận