Tiền điện tử là lĩnh vực đầy tiềm năng nhưng cũng rất khó hiểu và tiềm ẩn nhiều nguy cơ nếu bạn không biết tìm kiếm nguồn thông tin phù hợp. Nếu bạn là người mới bắt đầu và đang cảm thấy khó khăn với tiền điện tử thì hãy tham khảo các ứng dụng trên điện thoại sau đây để làm quen với thế giới crypto nhé.

Hiện nay đã có rất nhiều ứng dụng liên quan đến tiền điện tử được tạo ra để đáp ứng nhu cầu của ngày càng nhiều người muốn tham gia lĩnh vực này. Tuy nhiên cần phải lựa chọn các ứng dụng đáng tin cậy và có uy tín để đảm bảo an toàn khi giao dịch. Dưới đây là danh sách các ứng dụng tiền điện tử tốt nhất cho người mới bắt đầu, hãy cùng xem nhé.

1. Gemini

Ứng dụng tiền điện tử Gemini trên điện thoại (Ảnh: Internet)
Ứng dụng tiền điện tử Gemini trên điện thoại (Ảnh: Internet)

Được thành lập từ năm 2014, Gemini là một trong những sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số hoạt động tốt nhất tại Mỹ và là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử an toàn nhất nhờ tính bảo mật cao. Nền tảng này chưa bao giờ bị hack và cũng là một trong số ít các sàn giao dịch được quản lý đầy đủ ở Mỹ.

Ứng dụng này cho phép bạn giao dịch hàng chục loại tiền điện tử khác nhau và đã được rất nhiều người mua bán crypto trên thế giới tin dùng. Không chỉ là một nền tảng giao dịch tiền điện tử, hiện nay Gemini đã phát triển thêm các tính năng mới.

2. eToro

Đây là nền tảng giúp bạn mua bán tiền điện tử một cách dễ dàng nhưng tập trung chủ yếu vào các giao dịch ngắn hạn hơn là dài hạn. Điều đặc biệt là eToro cung cấp các dữ liệu chiến lược được tổng hợp từ những người giao dịch crypto thành công nhất trên sàn này để giúp bạn đưa ra quyết định chính xác hơn.

Ứng dụng tiền điện tử eToro trên điện thoại (Ảnh: Internet)
Ứng dụng tiền điện tử eToro trên điện thoại (Ảnh: Internet)

So với các sàn và ứng dụng tiền điện tử khác, eToro hoàn toàn không tính phí nên được nhiều người ưa thích. Nhưng cũng giống các nền tảng giao dịch khác, bạn sẽ không thực sự sở hữu bất kỳ đồng tiền điện tử nào đã giao dịch trên ứng dụng này cho đến khi bạn rút tiền thật ra.

3. CoinBase

Đây là ứng dụng của sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới hiện nay – CoinBase. Nền tảng này cho phép mọi người giao dịch nhiều loại tiền điện tử phổ biến như Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, Ethereum Classic, Litecoin, BAT, USDT và ZRX.

Ứng dụng tiền điện tử CoinBase trên điện thoại (Ảnh: Internet)
Ứng dụng tiền điện tử CoinBase trên điện thoại (Ảnh: Internet)

So với sàn eToro, Coinbase hỗ trợ tốt hơn cho những người giao dịch tiền điện tử mới bắt đầu vì ứng dụng di động của nó rất dễ sử dụng. Giao diện thân thiện được thiết kế trực quan để bất kỳ ai cũng thao tác được. Bạn có thể quản lý tất cả các giao dịch của mình thông qua bảng điều khiển và thậm chí kiếm được phần thưởng cho các đồng coin nhất định.

4. BlockFi

Nếu bạn đang muốn tìm một nơi để đầu tư tiền điện tử với tiềm năng sinh lời tốt thì BlockFi là một lựa chọn đáng cân nhắc. Nền tảng này tuyên bố rằng người dùng có thể đạt mức lãi suất lên tới 3% -7,5% với số tiền điện tử đang nắm giữ.

Ứng dụng tiền điện tử BlockFi trên điện thoại (Ảnh: Internet)
Ứng dụng tiền điện tử BlockFi trên điện thoại (Ảnh: Internet)

Với BlockFi, bạn không cần phải mua thêm coin mới mà có thể dùng ngay những khoản tiền đang có để bắt đầu gửi tiết kiệm nhận lãi suất, cao nhất là 4% trên tổng số tiền. Nếu muốn tăng tối đa lợi nhuận với BlockFi, bạn có thể xem xét đầu tư vào các loại stablecoin như USDC và GUSD, lãi suất có thể lên đến 7,5%.

5. WeBull

Không giống như một số ứng dụng khác trong danh sách này, WeBull không chỉ tập trung vào tiền điện tử mà có cả những hình thức đầu tư khác như cổ phiếu, quyền chọn và giao dịch ký quỹ. Một trong những ưu điểm của WeBull phù hợp với những người mới bắt đầu là ứng dụng di động dễ sử dụng và vận hành tốt giúp giao dịch dễ dàng.

Ứng dụng tiền điện tử WeBull trên điện thoại (Ảnh: Internet)
Ứng dụng tiền điện tử WeBull trên điện thoại (Ảnh: Internet)

Nhược điểm duy nhất của WeBull là thiếu các thông tin tham khảo cho người mới làm quen để họ có thể tìm hiểu và đưa ra lựa chọn chính xác. Nhưng bù lại các tính năng của nó rất tiện lợi và dễ sử dụng.

6. Blockchain.com

Là một trong những ứng dụng tiền điện tử phổ biến nhất trên thị trường, Blockchain.com rất phù hợp với những người mới bắt đầu chưa có nhiều kinh nghiệm về crypto. Ứng dụng này hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử khác nhau, cho phép người dùng dễ dàng lưu trữ, mua, bán và quản lý các loại coin của mình bao gồm cả Bitcoin và altcoin.

Ứng dụng tiền điện tử Blockchain.com trên điện thoại (Ảnh: Internet)
Ứng dụng tiền điện tử Blockchain.com trên điện thoại (Ảnh: Internet)

Bạn có thể thực hiện chuyển đổi từ loại coin này sang loại coin khác cũng như giao dịch chúng hoàn toàn thông qua ứng dụng. Ví điện tử của app cũng có chức năng giống như một tài khoản tiết kiệm sinh lời, cho phép bạn có thể kiếm được lãi suất tới 12% khi lập tài khoản tiết kiệm, đây được cho là một trong những ví tiền điện tử tốt nhất hiện nay.

7. Voyager

Ứng dụng này cho phép bạn mua bán hơn 60 đồng coin khác nhau và số tiền cần nạp tối thiểu để bắt đầu sử dụng chỉ là 10 USD (khoảng 230.000 VNĐ) nên rất phù hợp cho người mới bắt đầu.

Ứng dụng tiền điện tử Voyager trên điện thoại (Ảnh: Internet)
Ứng dụng tiền điện tử Voyager trên điện thoại (Ảnh: Internet)

Điều khác biệt của Voyager so với các ứng dụng tương tự là bạn không cần trực tiếp điều khiển việc mua bán tiền điện tử của mình. Bạn không cần nghiên cứu mất thời gian mà thay vào đó, các công cụ thông minh của nền tảng này sẽ thực hiện lệnh đầu tư cho bạn và sau đó chuyển lợi nhuận về mà không mất phí hoa hồng. Cách hoạt động này của Voyager giống với các tài khoản tiền crypto-robo tự động đầu tư vào những nơi phù hợp.

8. Delta

Đây là một ứng dụng tiền điện tử toàn diện với cách sử dụng rất đơn giản dành cho người mới bắt đầu, hỗ trợ hơn 7.000 loại tiền điện tử khác nhau nên bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn để giao dịch.

Ứng dụng tiền điện tử Delta trên điện thoại (Ảnh: Internet)
Ứng dụng tiền điện tử Delta trên điện thoại (Ảnh: Internet)

Dữ liệu trong ứng dụng có thể đồng bộ hóa trên nhiều thiết bị khác nhau nên bạn có thể truy cập tài khoản của mình mọi lúc mọi nơi. Bạn cũng được cung cấp các thông tin phân tích về lịch sử giao dịch, lịch sử tài sản, vị trí tài sản, giao dịch và trạng thái đầu tư.

9. Exodus

Được đánh giá là một trong những ví tiền điện tử tốt nhất hiện nay, Exodus có độ an toàn cao và giao diện trực quan dễ sử dụng cho những người chưa có kinh nghiệm về tiền điện tử. Ứng dụng hỗ trợ hơn 125 loại coin khác nhau nên được nhiều người tin dùng để lưu trữ, mặc dù mức phí giao dịch có thể hơi cao hơn so với các ứng dụng khác.

Ứng dụng tiền điện tử Exodus trên điện thoại (Ảnh: Internet)
Ứng dụng tiền điện tử Exodus trên điện thoại (Ảnh: Internet)

Đây không chỉ là một chiếc ví an toàn để cất tiền điện tử mà bạn có thể sử dụng Exodus để mua và bán các đồng coin của mình một cách thuận tiện và nhanh chóng. Có rất nhiều tính năng được tích hợp sẵn trong app giúp cho những người mới bắt đầu cũng có thể sử dụng dễ dàng.

10. Blockfolio

Đây được coi là công cụ theo dõi danh mục đầu tư tiền điện tử tốt nhất hiện nay. Blockfolio hỗ trợ hơn 10.000 loại coin và liên kết với hơn 500 sàn giao dịch khác nhau trên toàn thế giới. Như vậy dù bạn đang giao dịch loại tiền điện tử nào trên sàn nào thì cũng có thể theo dõi thông qua Blockfolio.

Ứng dụng tiền điện tử Blockfolio trên điện thoại (Ảnh: Internet)
Ứng dụng tiền điện tử Blockfolio trên điện thoại (Ảnh: Internet)

Ứng dụng có thể tự động theo dõi các giao dịch của bạn bằng cách đồng bộ hóa. Bạn có thể xem mức giá mới nhất, tình hình thị trường, những xu hướng hot và cập nhật tin tức. Một ưu điểm nữa là Blockfolio miễn phí 100% khi sử dụng.

Lời kết

Kể cả khi bạn chưa từng có kinh nghiệm gì về tiền điện tử thì các ứng dụng trên đây sẽ giúp bạn giao dịch, quản lý và đảm bảo an toàn cho các khoản đầu tư của bạn trong ví điện tử. Mỗi ứng dụng đều có ưu điểm và nhược điểm riêng, vì vậy hãy xác định mục tiêu của bạn khi tham gia crypto và chọn ứng dụng phù hợp nhé.

Mời bạn xem thêm các bài viết liên quan:

Hãy theo dõi BlogAnChoi để cập nhật nhiều thông tin bổ ích nhé!

Xem thêm

TikTok Now là gì? Tính năng mới giúp bạn lướt TikTok vui hơn

TikTok là một ứng dụng mạng xã hội liên tục cập nhật và thay đổi. Tính năng mới TikTok Now được ra mắt vào tháng 9 năm 2022 và đã nhanh chóng trở nên phổ biến với tác dụng tăng cường tính xác thực và giúp người dùng tập trung tận hưởng các nội dung video. Hãy cùng khám ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận