Truyện nữ truy nam hiện đại lẫn cổ trang là thể loại truyện ngôn tình có motif nữ chính theo đuổi, tán tỉnh, cưa cẩm nam chính, thường là thể loại truyện nữ cường. Nếu bạn thích truyện nữ truy nam thì hãy tham khảo list truyện dưới đây nhé.

Truyện nữ truy nam Tiến Về Phía Nhau

truyện nữ truy nam hiện đại đến cổ trang full, hay nhất 2023
List truyện nữ truy nam hiện đại đến cổ trang full, hay nhất 2023 (Ảnh: Internet)
 • Tác giả: Mạch Ngôn Xuyên
 • Thể loại: Hiện đại, nữ truy, trai già, gái trẻ
 • Tình trạng: Hoàn
 • Số chương: 88 chương + 6 ngoại truyện

Câu chuyện ngọt sến sẩm bắt đầu khi nữ chính Chu Nghi Ninh về nước sau mấy năm du học trời Tây. Nghi Ninh có một gia thế hoành tráng, tài lực hùng hậu và tính khí quái gở. Nhờ có bối cảnh hoành tá tràng như thế mà cô xí được vai nữ phụ trong một phim bom tấn truyền hình cổ trang dù chả có tý kinh nghiệm diễn xuất nào. Nhưng, người đời nói chớ có sai, ông trời ban cho bạn cái gì tốt đẹp là y như rằng sẽ cho bạn một cái khác chả tốt đẹp gì sất. Trong trường hợp của Chu Nghi Ninh, cô xui xẻo phải đóng phim chung với một người cô ghét cay ghét đắng – ảnh đế Quý Đông Dương. Hằng ngày phải nhìn mặt người mình ghét ở trường quay đã khó chịu đến phát điên, thế mà khi mua nhà phủi phui thế nào lại mua trúng căn nhà đối diện của chàng ảnh đế, đúng là ghét của nào trời trao của đó.

Thôi thì cái số nó đã vồ lấy nhau rồi, phải hiên ngang đối mặt thôi. Vậy nên, khi nào có thể móc mảy anh Quý, Nghi Ninh sẽ không ngần ngại mà xổ toẹt ra ngay, kể cả có bị fans anh găm thù đi chăng nữa. Ấy thế mà càng chọc ngoáy, Nghi Ninh lại càng bị cuốn hút bởi anh, đến mức mà cô đặt mục tiêu mới nhất của mình là phải mang trọn cái tủ quần áo của gã ảnh đế sang treo ở nhà mình để cho lão ta không có gì mặc phải sang van xin mình mới thôi.

Truyện nữ truy nam Trầm Hương Tuyết

List truyện nữ truy nam hiện đại đến cổ trang full, hay nhất 2023 (Ảnh: Internet)
List truyện nữ truy nam hiện đại đến cổ trang full, hay nhất 2023 (Ảnh: Internet)
 • Tác giả: Thị Kim
 • Thể loại: Cổ đại, nữ truy, hài sủng, HE.
 • Tình trạng: Hoàn xuất bản
 • Số chương: 2 quyển/90 chương

Là thiên kim tiểu thư của thần y nổi danh bốn bể, nàng xinh đẹp, đáng yêu, tự nhiên và cũng đầy phóng khoáng. Thứ Mộ Dung Tuyết nàng có thừa nhất, chính là sự tự tin.

“Nàng tức giận nghĩ, đám nam nhân vô tâm vô phế mắt mọc đằng mông kia, một mỹ nhân đẹp tựa thiên tiên, tiền muôn bạc vạn, trù nghệ nhất tuyệt như vậy mà lại chẳng ai cần, sau này cho họ hối hận đến xoắn ruột luôn đi, hứ.” =))

Một tiểu cô nương sống giữa một xã hội lắm quy củ luật lệ, cũng đầy khắt khe với phụ nữ ấy, lại là một nhành hoa tràn trề sức sống hơn bất kỳ một ai. Nàng dám yêu, dám theo đuổi tình yêu, cũng dám vì tình yêu của nàng mà trả giá.

Vốn là một tú nữ chờ được chọn vào cung, để tránh phải phục vụ lão hoàng đế già, Mộ Dung Tuyết bèn tự tìm cho mình một mối hôn sự tốt để gả đi. Giữa chốn thanh thiên bạch nhật, một tiểu cô nương con nhà gia giáo lại mặt dày mày dạn đi cầu hôn biểu huynh của nàng. Và giữa tình huống dở khóc dở cười này, nàng lần đầu gặp gỡ nam chính Gia Luật Ngạn.

Gia Luật Ngạn, Chiêu Dương vương được hoàng đế tin tưởng, so về gia thế, hắn hoàn toàn đứng trên Mộ Dung Tuyết rất nhiều. Ấn tượng đầu tiên của Gia Luật Ngạn về Mộ Dung Tuyết chẳng mấy tốt đẹp, một cô gái tùy tiện gặp ai cũng cầu hôn, dám to gan lớn mật coi bổn vương gia như trò đùa. Có lẽ chính bởi điều này, mà nhiều lần Mộ Dung Tuyết chủ động lấy lòng, con tim hắn vẫn tựa sắt đá chẳng hề lung lay.

Vừa gặp đã yêu Gia Luật Ngạn, Mộ Dung Tuyết đem toàn bộ vốn liếng mà mình có được để theo đuổi hắn. Trong cuộc tình với Gia Luật Ngạn, nàng là người phải lòng hắn trước. Có lẽ vì vậy mà ngay từ khi bắt đầu, số phận đã định nàng chính là kẻ thua cuộc.

Truyện nữ truy nam Điều Bác Sĩ Muốn

25+ truyện nữ truy nam hiện đại đến cổ trang full, hay nhất 2023 Bác sĩ Cổ trang Đẹp trai hay nhất hiện đại kịch bản nam thần nước cam truyện ngôn tình truyện nữ truy nam truyện nữ truy nam full truyện nữ truy nam hay truyện nữ truy nam hiện đại

 • Tác giả: Tô Thụ
 • Thể loại: Thể loại: Hiện đại, ấm áp, ngọt ngào, nữ truy nam, HE
 • Tình trạng: Hoàn edit.
 • Số chương: 33 chương

Trần Noãn luôn tưởng rằng Cố Thanh Thời là chú thỏ nhỏ của mình, còn mình là sói xám dụ dỗ thỏ nhỏ mở cửa.

Giấc mộng của cô là hạ gục chú thỏ ấy.

Thật không ngờ, thỏ nhỏ chỉ là lớp da ngụy trang, ngủ một giấc tỉnh dậy, sói đã hiện nguyên hình.

Đây là câu chuyện tình yêu dễ thương của chàng bác sĩ mắc chứng mù mặt mức độ nhẹ và cô nàng mặt dày khôn vặt thăng bằng kém.

Nếu bạn thích nam chính bá đạo quyền thế, không có. Truyện chỉ có một anh nam chính trong sáng dễ đỏ mặt.

Nếu bạn thích nữ chính thông minh trưởng thành, không có. Nữ chính trong truyện chính xác là một cô nàng trẻ con hay cười cũng thích khóc.

Nếu bạn thích những chuyện tình oanh liệt, gây cấn cao trào, không có nốt. Đây chỉ là một mẩu chuyện ngọt ngào của đôi nam nữ chính nói trên.

Truyện nữ truy nam Chờ Đến Khi Gió Êm Sóng Lặng

List truyện nữ truy nam hiện đại đến cổ trang full, hay nhất 2023 (Ảnh: Internet)
List truyện nữ truy nam hiện đại đến cổ trang full, hay nhất 2023 (Ảnh: Internet)
 • Tác giả: Tố Quang Đồng
 • Độ dài: 86 chương
 • Thể loại: Hiện đại, đấu đá gia tộc, nữ truy, nữ cường, nam thâm tình, sạch, hai phần ngược tám phần ngọt, HE
 • Editor: Thùy Lam
 • CP: Nữ tổng giám đốc bá đạo × Nam nghệ thuật gia đẹp trai/ Lục mỹ nhân băng thanh ngọc khiết × Tô tiểu thư giảo hoạt nhiều mưu.
 • Số chương: 86 chương

Ánh nắng chói chang mùa hè không rực rỡ bằng em. Ngày đó, tháng đó, năm đó, em mang theo tình yêu, soi sáng cuộc đời tăm tối của anh.

Chào em, Dương Mai. Anh là Giang Thuỷ.

Dương Mai là một cô gái hợp thời, xinh đẹp, có tiền và cá tính. 25 tuổi và một mối tình kết thúc thảm hại vì bị lừa cả tình lẫn tiền, Dương Mai cảm thấy cuộc đời không có gì phải hối tiếc. Yêu thì cứ yêu thôi, không được nữa thì chấm dứt, một cái quay đầu cũng không muốn cho người kia. Chính vì quan điểm phóng khoáng như vậy, ngày đầu tiên Dương Mai gặp Giang Thủy ở trường dạy lái xe, cô biết mình đã tìm được “con mồi” tiếp theo.

Giang Thủy đẹp trai, nam tính và rắn rỏi. Anh trầm tĩnh, nếu có thể không cần nói chuyện thì nhất định sẽ không nói. Nhưng dù sao cũng là thầy dạy lái xe, vài câu trao đổi cùng học viên vẫn phải có. Thế nên, Dương Mai câu được câu chăng, vừa dụ vừa dỗ khiến anh bắt buộc phải tiết lộ một vài thông tin với cô. Cuối cùng, Dương Mai kết luận, Giang Thủy này cô nhất định phải có được.

Không vì điều gì khác, chỉ vì cảm giác khi ở cùng anh. Từ những sinh hoạt ngày thường của Giang Thủy, Dương Mai nhận ra được, anh rất nghèo. Ăn uống tiết kiệm, chỉ tiêu xài cho những nhu cầu vô cùng cấp thiết. Nhưng cô không để ý, bởi vì cô có tiền. Không phải là kiểu có tiền thì có thể lấn lướt người khác, mà là kiểu, vì em có tiền nên không cần anh nuôi.Anh cứ yên tâm mà yêu em, thế là đủ rồi.

Nhưng hiện thực cuộc sống không đơn giản như vậy, đặc biệt là người có hoàn cảnh thê lương như Giang Thủy. Gần ba mươi năm sống chỉ để trả ơn, hay nói đúng hơn là trả nợ, Giang Thủy vốn luôn nghĩ rằng anh sẽ chẳng bao giờ có tâm trí để mà yêu đương, còn là yêu đương với một cô gái hoàn hảo như Dương Mai. Anh quá bận, bận làm lụng kiếm tiền, bận nghĩ cách tiếp tục sinh tồn.

Mặc kệ những trò trêu hoa ghẹo nguyệt của Dương Mai, Giang Thủy chỉ đáp lại bằng sự lạnh lùng và thờ ơ. Nhưng đứng trước sức nóng mãnh liệt từ ánh sáng của cô, Giang Thủy đã dần dần trầm luân lúc nào chẳng biết. Anh hiểu rất rõ, Dương Mai là mặt trời, có thể chiếu sáng, cũng có thể thiêu cháy anh. Nhưng vẫn là không kiềm lòng được mà yêu cô.

Truyện nữ truy nam “Fan Vợ” – bạn đã biết chưa?

List truyện nữ truy nam hiện đại đến cổ trang full, hay nhất 2023 (Ảnh: Internet)
List truyện nữ truy nam hiện đại đến cổ trang full, hay nhất 2023 (Ảnh: Internet)
 • Tác giả: Xuân Đao Hàn.
 • QT: Wikidich.
 • Raw Song ngữ Trung – Anh: MTLNovel – Get to know about Wife fan.
 • Edit và beta: meomeoemlameo.
 • Độ dài: 161 chương chính + 6 chương ngoại truyện.
 • Tình trạng: Đã hoàn thành.

Là fan bạn gái của thần tượng đang hot Hoắc Hi, Kiều Tiều ghét nhất là nữ minh tinh Thịnh Kiều hay la liếm cọ scandal với idol mình.

Việc hằng ngày của cô ngoại trừ khiêng máy ảnh đi đu idol thì hoạt động chính là đi diss cái cô nàng thảo mai kia. Không ngờ một hôm bị đụng vào đầu, khi tỉnh lại cô đã xuyên thành chính Thịnh Kiều.

Nữ diễn viên Thịnh Kiều đang hot dạo này bị chụp hình thân mật với ảnh đế. Lúc cánh truyền thông phỏng vấn Hoắc Hi, phóng viên đề nghị anh hãy chúc phúc cho fan của mình.

Anh lạnh lùng nhìn về phía máy quay: Giả thôi.

Weibo Thịnh Kiều vội không ngừng bác bỏ tin đồn: Mị là fan only, không trèo tường, cảm ơn cả nhà.

Đêm đó, idol nghiến răng nghiến lợi bên tai cô: Công khai tình yêu, ngay bây giờ, ngay lập tức.

Truyện nữ truy nam Showbiz là của tôi

List truyện nữ truy nam hiện đại đến cổ trang full, hay nhất 2023 (Ảnh: Internet)
List truyện nữ truy nam hiện đại đến cổ trang full, hay nhất 2023 (Ảnh: Internet)
 • Tác giả: Xuân Đao Hàn.
 • Độ dài: 169 chương phần chính + 3 chương ngoại truyện.
 • Tình trạng: Truyện đã hoàn.
 • Raw + Hán Việt + QT: Wikidich.
 • Edit + Beta: meomeoemlameo.
 • Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Song trọng sinh (cả hai cùng sống lại), Showbiz, Sảng văn, Đô thị tình duyên, Duyên trời tác hợp

Idol Sầm Phong của Hứa Trích Tinh là một minh tinh mới từ từ đi lên. Cô những tưởng sẽ có ngày thế giới nhận ra ánh sáng của anh. Nhưng cuối cùng cô đợi không được ngày ấy.

Sầm Phong mắc bệnh trầm cảm, tự sát trong nhà.

Anh chết đi rồi, những chuyện bất công khi còn sống mới lộ ra.

Hoá ra anh là trẻ mồ côi bị thu dưỡng, hoá ra cha anh là tội phạm giết người. Hoá ra anh không chạm vào đàn dương cầm được nữa là do đồng đội cố giẫm ý nát ngón tay. Hoá ra anh bị người trong công ty đàn áp, lại đắc tội cấp trên, khiến tài nguyên chia cắt.

Hoá ra bảo bối cô nâng trên tay còn sợ nát lại bị người ta giẫm đạp, thương tích đầy mình.

Nửa năm sau Hứa Trích Tinh bị tai nạn giao thông, sống lại năm lớp 10. Từ lúc đó tới khi Sầm Phong tự tử chết còn 10 năm.

Em sẽ dùng 10 năm này để mở cho anh một con đường thênh thang. Tất cả những đau đớn trước kia của anh, sau này anh vĩnh viễn không phải đối mặt nữa.

Anh ơi, mình cùng đi trên con đường đầy hoa nào.

Truyện nữ truy nam Nam thần bị tôi đá điên cuồng theo đuổi tôi

List truyện nữ truy nam hiện đại đến cổ trang full, hay nhất 2023 (Ảnh: Internet)
List truyện nữ truy nam hiện đại đến cổ trang full, hay nhất 2023 (Ảnh: Internet)
 • Tác giả: Thời Tinh Thảo
 • Thể loại: Trọng sinh, sảng văn, thanh xuân vườn trường, nữ truy nam sau nam truy nữ.
 • Số chương: 47 chương
 • Tình trạng: Full

Nam thần bị tôi đá điên cuồng theo đuổi tôi viết về nam nữ chính là thanh mai trúc mã, đời trước là nữ truy nam. Về sau nữ chính Hứa Tri Lục trọng sinh muốn từ bỏ thì nam chính Thẩm Tư Diên lại theo đuổi cô.

Hứa Tri Lục khổ sở yêu Thẩm Tư Diên rất nhiều năm, cho đến khi tốt nghiệp đại học mới từ bỏ.

Thì đột nhiên cô ngoài ý muốn quay lại tuổi 17.

Hiểu được sự đau khổ tình đơn phương lúc trước, cô thề đời này tuyệt đối sẽ không si mê Thẩm Tư Diên nữa.

Nhưng cô không ngờ tới rằng—–

Trọng sinh ngày đầu tiên, cái người tránh cô không kịp Thẩm Tư Diên lại chủ động đến tìm cô.

Hứa Tri Lục: ?

Bạn bè liền hóng hớt hỏi Thẩm Tư Diên tại sao tự dưng đối tốt với Hứa Tri Lục

Thiếu niên tự tin bạo phát, kiêu ngạo nói toạc ra: “Vì cô ấy thích tôi”

Hứa Tri Lục : ơ ơ

Sau bữa tiệc liên hoan tốt nghiệp kết thúc, Thẩm Tư Diên say khướt, vây Hứa Tri Lục trong ngực, lầm bầm nói: “Hứa Tri Lục, đời này gả cho tôi đi”

Hứa Tri Lục : ???

Con ngươi Hứa Tri Lục chấn động, sao lại khác đời trước thế này. Cô khi nào thì nói gả cho Thẩm Tư Diên vậy?!

Một câu đơn giản, tôi nói: Cút!

Truyện nữ truy nam Nước cam có gas

List truyện nữ truy nam hiện đại đến cổ trang full, hay nhất 2023 (Ảnh: Internet)
List truyện nữ truy nam hiện đại đến cổ trang full, hay nhất 2023 (Ảnh: Internet)
 • Tác giả: Nam Hề Xuyên
 • Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, thanh mai trúc mã, ngọt sủng, nhẹ nhàng, HE
 • Editor: Song Ngư
 • Số chương: 67 chương + 5 phiên ngoại
 • Tình trạng: Full

Khi còn nhỏ, bởi vì chai nước soda cam mà Hạ Tang Tử trở thành người duy nhất có thể nói vài câu với Mạnh Hành Chu.

Lúc thi đại học năm đó, Mạnh Hành Chu từ bỏ suất nhập học thông qua tiến cử vào trường Đại học có tiếng, sau đó nhờ vào thân phận thủ khoa thi vào trường quân đội.

Hàng xóm xung quanh đều bàn tán xôn xao, Hạ Tang Tử không nói tiếng nào, chỉ bỏ Văn chuyển sang Lý, tốt nghiệp ngành y.

Lúc Mạnh Hành Chu tập huấn dã ngoại bị thương, cũng là Hạ Tang băng bó cho anh, cô vẫn không nói một câu.

Mạnh Hành Chu hiếm khi nói nhiều: “Tất cả cách chữa bệnh của cô gái này đều dùng trên người tôi.”

Hạ Tang Tử buông tay và khom lưng xông , trán kề trán cùng anh, từng câu từng chữ dừng tận sâu trong trái tim anh.

“Không dùng trên người anh, vậy em học y làm gì?”

Sau này liên tục một tuần, trong đội đều đồn rằng ________

Đội trưởng Mạnh lạnh lùng bị tiểu thanh mai đùa giỡn, một tay che trán ngơ ngẩn ngồi ở phòng y tế hồi lâu.

Truyện nữ truy nam Với gia tài bạc triệu, tôi cầm kịch bản đoản mệnh

List truyện nữ truy nam hiện đại đến cổ trang full, hay nhất 2023 (Ảnh: Internet)
List truyện nữ truy nam hiện đại đến cổ trang full, hay nhất 2023 (Ảnh: Internet)
 • Tác giả: Cẩm Chanh
 • Edit: Gà Lười Cận Thị
 • Thể loại: Nguyên sang, ngôn tình, hiện đại, HE, tình cảm, xuyên sách, nữ phụ, nhẹ nhàng, thanh xuân vườn trường
 • Số chương: 70 chương + 6 ngoại truyện

Bỗng một ngày, trong điện thoại của Dư Thính xuất hiện một cái app truyện tranh, trong kệ sách chỉ có duy nhất một quyển truyện, phần thông tin nhân vật lại miêu tả chính xác, tỉ mỉ sổ hộ khẩu nhà cô.

Một dòng thông tin về Dư Thính: [Nữ phụ ác độc, hưởng thọ tuổi 20.]

Dư Thính sở hữu gia tài bạc triệu năm 17 tuổi, đọc dòng thông tin mà đột nhiên hoảng sợ.

Dư Thính phát hiện, nếu như muốn đọc toàn bộ quyển truyện tranh, cần phải mua chương truyện, mà điểm số dùng để mua chương truyện cần phải giúp đỡ những người khó khăn, thì mới có điểm.

Trong đó, giúp đỡ những người gặp càng nhiều khó khăn, thì điểm số nhận được càng lớn. Bao gồm cả vị trúc mã bị cô bắt nạt từ nhỏ, tình địch lúc nào nhìn cũng thấy ngứa mắt, còn có bạn học cùng lớp đáng thương Yến Từ chưa bao giờ gặp mặt.

Hoàn cảnh Yến gia nghèo khổ, cha mẹ cậu qua đời cùng thời điểm, Yến Tử vẫn luôn bị gọi là thằng câm có tính cách kỳ quái, là cậu nhóc cực kỳ đáng thương, vì thế Dư Thính liền chọn cậu làm mục tiêu.

Vì để thành công sống sót đến đại kết cục của quyển truyện tranh, Dư Thính bắt buộc phải học tập Lôi Phong làm đủ mọi chuyện tốt, trời mưa thì cô đưa dù cho cậu, giữa trưa đưa cơm, thỉnh thoảng còn làm giáo viên dạy kèm môn tâm lý cho cậu…

Cuối cùng, nhờ vào cậu nhóc đáng thương này mà cô mua được phần giữa quyển truyện, tất cả các chương đều phải trả phí mới đọc được nội dung, Dư Thính mặt đỏ tai hồng mà đọc đến chương cuối cùng.

Truyện nữ truy nam Nếu ánh trăng có thể quay lại

List truyện nữ truy nam hiện đại đến cổ trang full, hay nhất 2023 (Ảnh: Internet)
List truyện nữ truy nam hiện đại đến cổ trang full, hay nhất 2023 (Ảnh: Internet)
 • Tên truyện: Nếu ánh trăng có thể quay lại
 • Tác giả: Xuân Sơn Tái Tửu
 • Edit: Doris, Ying, nhà Kỳ Giản Niệm
 • Thể loại: Nguyên sang, ngôn tình, hiện đại, HE, nhẹ nhàng, thanh xuân vườn trường
 • Số chương: 45 chương + 8 phiên ngoại

Lúc học cấp ba, Vọng Thư có thích một người. Cậu ấy rất ấm áp và nhiệt huyết, rất nhiều bạn học nữ lớp khác ngắm cậu ấy qua cửa sổ. Sau đó thì thì thầm to nhỏ với mấy cô bạn bên cạnh.

Nhưng Vọng Thư sẽ không nói cho ai biết. Cô cất giấu những suy nghĩ của mình, nghiêm túc thích cậu, lặng lẽ nhìn cậu, cố gắng đuổi theo cậu. Nhưng mỗi khi gặp mặt cậu ấy, cô lại chẳng dám ngẩng đầu.

Cô chưa bao giờ nghĩ đến mình sẽ có hồi đáp.

Nhưng mà.

Nếu ánh trăng có thể quay lại, thế giới này có lẽ sẽ rất nhẹ nhàng

Truyện nữ truy nam Đẹp Trai Là Số 1

List truyện nữ truy nam hiện đại đến cổ trang full, hay nhất 2023 (Ảnh: Internet)
List truyện nữ truy nam hiện đại đến cổ trang full, hay nhất 2023 (Ảnh: Internet)
 • Thể loại: hiện đại, showbiz, HE
 • Editor: Thùy Lam
 • Độ dài: 57 chương + 4 phiên ngoại
 • Tình trạng: Hoàn

Đẹp Trai Là Số 1 của tác giả Lục Mang Tinh, kể về Tô Căng Bắc, nữ MC nổi tiếng, xinh đẹp, quyến rũ, mặc chứng cuồng cái đẹp, thích trêu hoa ghẹo nguyệt, ngắm tiểu thịt tươi. Chu Thời Uẩn, bác sĩ cấm dục, đại mỹ nam vạn người mê, lạnh lùng băng giá. Hai nhân vật chính của chúng ta là hứa hôn từ trong bụng mẹ, lớn lên với sự gán ghép của gia đình nhưng chưa bao giờ gặp nhau.

Trong một lần tình cờ bị tai nạn giao thông, hai người gặp nhau, nữ chính phát hiện chân tướng đẹp trai vô đối của chồng chưa cưới, từ đó, cô không thể bỏ qua được, trai đẹp nhất định phải là của cô, chưa kể dù gì cũng là chồng chưa cưới, từ đó hành trình tuy đuổi chồng chưa cưới bắt đầu. Ngoài ra, gia thế hai nhà cũng vô cùng khủng, sóng gió là điều không thể ảnh hưởng đến tình yêu của hai người, tiểu tam thì nhấn nút biến mất trong một nốt nhạc. Tín ngưỡng lúc đầu của Tô Căng Bắc chính là: giày cao gót và tiểu thịt tươi không thể phụ. Nhưng từ khi gặp Chu Thời Uẩn, tín ngưỡng của cuộc đời cô nhanh chóng thay đổi: giày cao gót đáng quý, giá thịt tươi càng cao hơn nhưng nếu vì Chu bảo bối thì cả hai đều có thể vứt.

Truyện nữ truy nam Chạy Đâu Cho Thoát

List truyện nữ truy nam hiện đại đến cổ trang full, hay nhất 2023 (Ảnh: Internet)
List truyện nữ truy nam hiện đại đến cổ trang full, hay nhất 2023 (Ảnh: Internet)
 • Tác giả: Minh Nguyệt Thính Phong
 • Chương: 43
 • Tình trạng: Full
 • Thể loại: Gương Vỡ Lại Lành, hài hước, Nữ Truy…

Trần Nhươc Vũ theo đuổi anh chàng bác sĩ Mạnh cổ, nhưng anh chàng lại bảo họ nên làm bạn. Hai người không nhận ra tình cảm đó đã từ từ nảy nở trong tim. Cho đến gần cuối truyện, anh chàng mới bày tỏ. Cặp đôi này đem lại nhiều tiếng cười cho tôi từ các màn đấu võ mồm dễ thương. Cô gái Trần Nhược Vũ tuy ngốc nhưng dũng cảm, tuy nhút nhát nhưng chân thành, và cả thực tế nữa. Nhờ thế mà bác sĩ Mạnh mới phải lòng cô. Bác sĩ Mạnh lại vốn là anh chàng độc miệng, nhưng rất nghiêm túc trong tình cảm. Hai người này truy đuổi nhau thật ròng rã, hi vọng họ sẽ ở bên nhau mãi mãi

Cô điên cuồng theo đuổi anh – Anh dùng sự im lặng để từ chối cô.

Anh là người đã nói và chứng minh cho cô thấy: cô và anh chỉ có thể làm bạn – Cô nỗ lực, cẩn trọng, cố gắng đặt anh vào vị trí của một người bạn.

Vậy mà bỗng một tối đẹp trời, anh ép chặt cô vào góc tường nơi quán bar ấy và hôn cô bằng một nụ hôn-không-cho-phép-chối-từ. Anh nói: “Tôi muốn làm bạn trai em!”.

Không thể nào, không thể nào, không thể nào…

Cả thế giới đều biết anh thích mẫu phụ nữ cao ráo xinh đẹp. Mối tình đầu của anh quật cường háo thắng, mối tình hai, ba của anh thì khôn khéo đoan trang. Bất kể là ngoại hình hay tính cách, đều không dính dáng gì tới cô cả. Đó là chưa kể, anh là tiên sinh ‘vườn đào’, anh có rất nhiều rất nhiều hoa đào, còn cô chẳng qua chỉ là một cành cây dập…

Truyện nữ truy nam Hãy Chờ Em Đánh Răng Xong Nhé

List truyện nữ truy nam hiện đại đến cổ trang full, hay nhất 2023 (Ảnh: Internet)
List truyện nữ truy nam hiện đại đến cổ trang full, hay nhất 2023 (Ảnh: Internet)
 • Tác giả: Hồng Cửu
 • Chương: 68
 • Tình trạng: Full
 • Thể loại: Ngôn tình hiện đại, hài hước, nam cường nữ cường, Nữ Truy Nam

Cô quyến rũ anh vốn chỉ vì giáo huấn một người, nhưng bất tri bất giác cuối cùng diễn giả làm thật.

Anh vốn là “Bách hoa tùng trung quá, phiến hiệp không dính thân”, nhưng mà gặp được một cô gái giảo hoạt như cô, thầm nghĩ giữ lấy này một cây miêu, không rảnh nhìn đến phía sau kia cả một rừng rậm

Một cô gái giảo hoạt, hiếu thắng, tuyệt không chịu nói yêu trước người kia

Một anh chàng cường thế bá đạo, muốn làm chúa tể hết thảy sự nghiệp, tương lai, phụ nữ cùng tình yêu

Vì thế mặc dù đã muốn yêu, lại ai cũng không chịu nói

Anh chỉ nói: “không bằng em gả cho anh đi”

Cô cũng chỉ đáp: “Tốt, nhưng trước hết đợi em đánh răng xong đã”

Trung tâm tư tưởng: Tình yêu là một hồi chiến tranh, ai động tâm trước nói yêu, liền ở thế hạ phong

Cuộc chiến đấu giữa cường nam cường nữ —- yêu nghiệt phúc hắc nhiều tiền mĩ nam và giảo hoạt thủ đoạn tâm cơ mĩ nữ.

Truyện nữ truy nam Bổn Vương Ở Đây

List truyện nữ truy nam hiện đại đến cổ trang full, hay nhất 2023 (Ảnh: Internet)
List truyện nữ truy nam hiện đại đến cổ trang full, hay nhất 2023 (Ảnh: Internet)
 • Tác giả: Cửu Lộ Phi Hương
 • Chương: 82
 • Tình trạng: Full
 • Thể loại: Huyền Huyễn, Ngôn Tình Cổ Đại, Nữ Truy Nam

Câu chuyện bắt đầu từ một cuộc nhân duyên kì quái vô cùng. Lúc này, chàng là một vị thượng cổ bất tử, sống nghìn năm lại quá nhàm chán với cuộc sống hiện tại nên đã uống canh Mạnh Bà và hóa kiếp thành một phàm nhân yếu đuối có tướng đoản thọ. Còn nàng, một Bích Thương vương hùng mạnh của Ma giới vì chống đối cuộc hôn nhân chính trị nên để người mang trọng thương, biến thành “gà trụi lông” ở Nhân giới và được chàng mang về nuôi nấng. Ngày tháng trôi qua, bao nhiêu biến cố được xử lí gọn gàng, Thẩm Ly nàng nhận ra con người tên Hành Vân này vô cùng lợi hại, cùng lúc nàng nhận ra con tim ngàn năm không lung lay của nàng đã bị hắn làm cho rung động

Nhưng chạy trốn luôn không phải cách làm lâu dài. Thẩm Ly lại phải quay về Ma giới làm tròn bổn phận. Còn chàng, Hành Vân, sau khi trúng độc qua đời đã quay về thành một vị thượng cổ cao thượng- Hành Chỉ. Nhưng làm một người nắm giữ tam giới, bảo vệ chúng sinh với sức mạnh vô biên như chàng thật sự có sung sướng không? Chàng mang trọng trách đầy mình, phải cất giấu cái tình yêu vẫn luôn muốn cháy. Chàng không được động tình, càng không được si tình nhưng vẫn lặng lẽ quan tâm nàng, che giấu sự nhớ nhung bao ngày. Thẩm Ly nàng thì vẫn gìn giữ những kỉ niệm cùng chàng ở dưới ngôi nhà nhỏ, với giàn nho và hồ cá, gìn giữ tiếng chàng gọi “Thẩm Ly, ăn cơm thôi”. Nhưng vì nàng là Bích Thương vương, vì trách nhiệm bảo vệ Ma giới nên cũng phải gạt bỏ cảm xúc đong đầy này. Yêu nhau nhưng lại phải xa cách, một sự mất mát đau thương.

Nhưng chàng đã quyết định ích kỷ một lần. Nghe tin nàng chiến tử, chàng thất thần đau khổ, không màng tất cả mà đóng băng cả Đông Hải 10 ngày 10 đêm để tìm xác nàng. Chàng nói “Sau này, bất kể Thiên Ngoại Thiên sập xuống hay Tam giới hủy diệt ta cũng nhất định bảo vệ nàng”. Chàng đã lĩnh hội sâu sắc được cảm giác mất đi người mình yêu thương, đúng vậy, điều chàng sợ nhất lúc này là mất nàng, là không có nàng bên cạnh. Hành Chỉ chàng quyết định ở bên bảo vệ nàng, cho dù sau này có ra sao vẫn không buông tay. Thẳm Ly nàng vì tình cảm vô biên của mình, quyết cùng chàng đồng tâm cộng khổ, sống chết không chia lìa

Truyện nữ truy nam Câu Được Anh Trai Thân Yêu

List truyện nữ truy nam hiện đại đến cổ trang full, hay nhất 2023 (Ảnh: Internet)
List truyện nữ truy nam hiện đại đến cổ trang full, hay nhất 2023 (Ảnh: Internet)
 • Tác giả: Dư Phàm
 • Chương: 12
 • Tình trang: Full

Cô đã từ một cô em gái đơn thuần trở thành một mĩ nhân xinh đẹp. Cho nên Đinh Vũ Du bắt đầu kế hoạch “Câu cá”.

Đầu tiên cô bắt đầu trang điểm, sau đó ăn mặc ѕєχy. Nhưng anh lại nói cẩn thận cảm lạnh

Quyến rũ anh, anh lại cho rằng cô là cô bé đang làm nũng.

Cô đành phải ngậm đắng nuốt cay, âm thầm nuốt lệ vào trong lòng. Ôi! Con đường tình này sao mà gian nan đến thế, nhưng mà cô không kịp quay đầu nữa rồi…..

Đinh Tử Hạo là một thanh niên khỏe mạnh, nhưng gần đây anh tóc anh có xu hướng bạc trắng.

Em gái muốn làm vợ anh, anh coi như không biết. Nhưng mà cô cố tình quyến rũ anh, anh không thể làm ngơ. Hơn nữa cô còn khiêu khích anh đến cực hạn…

Truyện nữ truy nam Cường Thế Sủng Ái

List truyện nữ truy nam hiện đại đến cổ trang full, hay nhất 2023 (Ảnh: Internet)
List truyện nữ truy nam hiện đại đến cổ trang full, hay nhất 2023 (Ảnh: Internet)
 • Tác giả: Triệu Thập Dư
 • Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Sủng, Sạch, Hài hước, Nữ theo đuổi nam, Tổng tài, HE.
 • Độ dài: 98 chương
 • Convert: TTV
 • Dịch: LC & Chim Ba Chân (Fb: dot.chay.lang.man)

Cố Phán là công chúa nhỏ được Cố gia nâng niu mà lớn lên, muốn gió được gió, muốn mưa được mưa. Về sau cô coi trọng một đóa hoa nổi danh cao lãnh trong giới, là người nắm quyền trẫm tĩnh mà kiêu ngạo của Thẩm gia. Cô dốc lòng theo đuổi rất lâu, sau cùng nắm được người trong tay thì lại chợt phát hiện… Người đàn ông đang ôm chặt cô trong lòng mà hôn sâu này, dường như có gì đó không giống với trong tưởng tượng của cô?

Sau khi hẹn hò, người nào đó để ý quá rộng. Váy ngắn không cho mặc, nam minh tinh không cho phép nhìn, lâu dần Cố Phán có chút mất kiên nhẫn.

“Chúng ta chia tay đi.”

Khuôn mặt vẫn luôn lạnh lùng của người đàn ông, lần đầu tiên xuất hiện một nụ cười.

“Em lặp lại lần nữa?”

Anh đã bố trí thiên la địa võng lâu như vậy, bảo anh buông tay?

—— kiếp sau đi.

Truyện nữ truy nam Đóng Cửa Thả Boss

List truyện nữ truy nam hiện đại đến cổ trang full, hay nhất 2023 (Ảnh: Internet)
List truyện nữ truy nam hiện đại đến cổ trang full, hay nhất 2023 (Ảnh: Internet)
 • Tác giả: Tứ Mộc
 • Chương: 28
 • Tình trạng: Full
 • Thể loại: Ngôn Tình, Công Sở, Nữ truy nam

An Tín vì người cô thầm yêu gần ba năm mà từ bỏ cơ hội ra nước ngoài học tập, về nước và vào công ty game online lớn nhất thị trường Trung Quốc để tiếp cận người ấy. Nhưng người ấy lại chính là Boss khó tính của cô, nhưng Boss đại nhân ngoài việc không mảy may rung động với cô, lại còn mắc bệnh dị ứng với mái tóc xoăn của cô! Dốc hết khả năng sức lực, trải qua n lần tỏ tình, những tưởng đã trông thấy hy vọng thắng lợi thì dũng khí bao năm lại sụt giảm vì một tờ giấy chứng nhận.

Yêu đơn phương tuy có một sức mạnh không thể coi thường, thế nhưng khi mọi vấn đề thực tế bày ra giữa họ, ngoài việc bỏ cuộc ra, lẽ nào họ không còn lựa chọn khác?

Truyện nữ truy nam Nghiêm! Bên Trái Quay

List truyện nữ truy nam hiện đại đến cổ trang full, hay nhất 2023 (Ảnh: Internet)
List truyện nữ truy nam hiện đại đến cổ trang full, hay nhất 2023 (Ảnh: Internet)
 • Tác giả: Nhất Ngột
 • Thể loại: Hiện Đại, Ngôn Tình, Quân nhân, Nữ Truy Nam
 • Số chương: 85 chương
 • Tình trạng: Đã hoàn thành

“Nghiêm! Bên Trái Quay” là truyện ngôn tình về quân nhân nữ truy nam hay có nội dung về nhân vật nữ chính có tính cách dữ như sói như hổ. Cô dám đuổi đánh tình nhân của cha mình và luôn sẵn giọng với mẹ. Khi cô gặp được nam chính thì cũng là lúc cô nhận ra đây chính là người đàn ông của đời mình. Cô đã sử dụng nhiều mưu kế để chinh phục anh chàng cho bằng được. Nhưng trớ trêu thay, cô toàn nhận lại được một câu nói từ anh: “Nghiêm! Đằng sau quay” một cách nghiêm túc. Các bạn hãy tiếp tục tìm hiểu diễn biến và kết cục của mối tình oan trái này nhé.

Truyện nữ truy nam 6 Kiếp Nghiệt Duyên

List truyện nữ truy nam hiện đại đến cổ trang full, hay nhất 2023 (Ảnh: Internet)
List truyện nữ truy nam hiện đại đến cổ trang full, hay nhất 2023 (Ảnh: Internet)
 • Tác giả: Penaforever
 • Thể loại: Hài Hước, Trọng Sinh, Ngôn Tình, Truyện Sủng, Mạt Thế, Huyền huyễn
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 191

Đây là một câu chuyện dài, trải qua bao kiếp, tình cảm mới được nhận rõ và hồi đáp. Những câu chuyện là những kiếp tiếp diễn giữa Nhị Hoàng tử, con của Thiên Đế và tiên tử Ngạn Cơ.

Chàng cùng ta, cùng nhau trải qua sinh tử.

Một đời ta ân nhân của chàng, chàng phụ ta…

Một đời chúng ta là thanh mai trúc mã, chàng rời bỏ ta…

Một đời ta là sư phụ, nuôi dưỡng chàng, chàng lại phụ ta…

Một đời ta trở thành tri âm, tri kỉ của chàng, bên chàng khi tật nguyền đau khổ, nhưng chàng vẫn phụ ta.

Còn có một đời, ta cùng chàng vượt qua hoạn nạn, cùng nhau nâng đỡ thời mạt thế…mà chàng lại không còn cơ hội để phụ ta nữa…

Truyện nữ truy nam Cơ trưởng cất cánh đi

25+ truyện nữ truy nam hiện đại đến cổ trang full, hay nhất 2023 Bác sĩ Cổ trang Đẹp trai hay nhất hiện đại kịch bản nam thần nước cam truyện ngôn tình truyện nữ truy nam truyện nữ truy nam full truyện nữ truy nam hay truyện nữ truy nam hiện đại

 • Tác giả: Tử Thiếu Ngôn
 • Tình trạng: Hoàn
 • Số chương: 104 chương
 • Edit: Mỳ

Lần đầu gặp nhau, Vưu Châu Châu nói: “Tôi là nữ cơ trưởng Trung Quốc trẻ tuổi nhất của hãng hàng không Bắc Hàng.”

Lần thứ hai gặp nhau, Vưu Châu Châu thay đổi cách nói: “Tôi là nữ cơ trưởng Trung Quốc đẹp nhất của hãng hàng không Bắc Hàng.”

Sau này Vưu Châu Châu hỏi Lương Tấn: Anh đang ở đâu thế? Tôi tới tìm anh.

Từ lúc biết nhau đến giờ Lương Tấn chưa bao giờ chịu trả lời tin nhắn do cô nhắn, không biết vì sao lần này Lương Tấn lại chịu trả lời tin nhắn của cô: Tôi đang ở Toronto. Sở dĩ lần này, anh trả lời là vì anh biết hôm nay cô sẽ bay đi Luân Đôn, anh cho rằng cô sẽ không tìm được anh, do đó anh mới trả lời tin nhắn.

Thế nhưng Lương Tấn lại không ngờ rằng cô lại bay đến Toronto chỉ để gặp anh, sau đó bay về chuẩn bị chuyến bay kế tiếp. Vưu Châu Châu đứng trước cửa phòng khách sạn của Lương Tấn, cười híp mắt nhìn anh.

Cô nhếch khóe môi: “Tôi đã tính hết rồi. Tôi có hai tiếng để gặp anh, nên tôi đã bay tới.”

Lúc ấy cơ trưởng hàng không dân dụng không thể nói lời nào, bay qua khắp nơi trên thế giới chỉ để nói chuyện yêu đương.

Truyện nữ truy nam Ba Con Uyên Ương, Một Đôi Lẻ

List truyện nữ truy nam hiện đại đến cổ trang full, hay nhất 2023 (Ảnh: Internet)
List truyện nữ truy nam hiện đại đến cổ trang full, hay nhất 2023 (Ảnh: Internet)
 • Tác giả: Thị Kim
 • Thể loại: Ngôn Tình, Hài Hước
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 58 chương

Sư phụ nói, nước phù sa không chảy ruộng người ngoài, bảo ta chọn một người trong số mười sáu vị sư huynh, sư phụ sẽ làm chủ cho ta. Ta không chút nghĩ ngợi mà chọn Vân Châu, kết quả mọi người nói “bông hoa nhài cắm bãi phân trâu”.

Sau này ta mới biết, thì ra “nước phù sa” là chỉ các vị sư huynh, “bãi phân trâu” mới là nói ta.

Rút kinh nghiệm xương máu, ta quyết định nên vì Vân Châu sư huynh làm bà mối một lần, nhất định phải tìm một vị tiên nữ để xứng đôi với “bông hoa nhài” là hắn, lập công chuộc tội.

Để công bằng, nhân tiện ta cũng quan tâm đến Giang Thần sư huynh, với tính tình của hắn, ta thấy chỉ có tìm một Dạ Xoa cô nương mới có thể khống chế hắn.

Không ngờ, ý tốt của ta đắc tội cả hai vị sư huynh …

Truyện nữ truy nam Đại hiệp, đừng sợ!

 • Tác giả: Mộng Tam Sinh
 • Convert: Huyết Lệ Tuyệt Tâm
 • Edit: Gia Lăng Tần
 • Nguồn edit: Dạ Tịch Lâu
 • Số chương: 65 chương
 • Tình trạng: Full

Cướp một vị đại hiệp về làm áp trại tướng công là mục tiêu Bảo Bảo suốt đời theo đuổi, cuộc sống giang hồ chính là cuộc sống mà nàng luôn luôn hướng tới. Vì ước định khi còn nhỏ, Thịnh Bảo Hoa mới lưu lạc giang hồ tìm kiếm đại hiệp Mộ Dung Vân Thiên. Bảo Bảo mang dáng vẻ đơn thuần khờ khạo, nhưng thật ra lại là một tiểu hồ ly phúc hắc, cuộc sống lưu lạc giang hồ quả thật cũng rất có tư vị.

Giang hồ hiểm ác cũng không phải chỉ là lời đồn mà thôi, Bảo Bảo kỳ thật chỉ thầm nghĩ kéo đại hiệp quay về Phi Thiên trại thành thân, nhưng lại bị quấn vào một hồi gió tanh mưa máu, không những chỉ đánh mất đại hiệp, thiếu chút nữa đến cái mạng nhỏ của mình cũng không giữ được.

Là cô gái ngây thơ? Hay là tiểu hồ ly quỷ kế đa đoan? Là đại hiệp lạnh lùng chính nghĩa, hay là kẻ âm hiểm phúc hắc phía sau màn độc thủ?

Truyện nữ truy nam Nam thần khó theo đuổi

List truyện nữ truy nam hiện đại đến cổ trang full, hay nhất 2023 (Ảnh: Internet)
List truyện nữ truy nam hiện đại đến cổ trang full, hay nhất 2023 (Ảnh: Internet)
 • Tác giả: Triết Nhĩ Thính Âm
 • Thể loại: Hiện đại
 • Trang thái: Hoàn thành
 • Số chương: 182 chương

Cuộc đời Lục Thi Nhã gói gọn trong hai chữ “hoàn mỹ”, cha mẹ khỏe mạnh, sự nghiệp thành công, mấu chốt còn có được một người đàn ông cực phẩm hết lòng thương yêu, nhân sinh hoàn mỹ đến nỗi không thể hoàn mỹ hơn.

Thế nhưng, ông trời lại oái ăm phát hiện nối nhầm tơ hồng cho cô rồi, vì vậy dứt khoát đem cô trở lại năm ba tuổi…

Ba tuổi thì ba tuổi, chị đây không tin mình không thể tái tạo được một nhân sinh hoàn mỹ như kiếp trước, cứ chờ đấy!

Nhưng mà, hết lần này tới lần khác cô lại thua trên tay một tên nhóc con, thua đến thảm hại…

Nữ chính Lục Thi Nhã – Nữ thần (kinh) dưới mác “bác sỹ tâm lý” Biệt danh: Dì Lục, Obasan Lục Tính cách: Vui vẻ, lạc quan, luôn nhìn về phía trước, có hơi “thánh mẫu”.

Nam chính Nhan Thần Phi – Nam thần (hệ hắc ám) mắc bệnh trầm cảm Biệt danh: Sói mắt trắng Tính cách: cô độc, quái gở, bị trầm cảm do ảnh hưởng tiêu cực từ mẹ ruột. Câu nói ấn tượng: “Chuyện anh đã hứa với em, anh chưa từng quên.”

Truyện nữ truy nam Ông xã, đầu hàng đi

 • Tác giả: Ôn Nhu Diêu Diêu
 • Edit: Zinny
 • Thể loại: Hiện đại, vừa hài vừa ngược, HE.
 • Số chương: 54 chương
 • Tình trạng: Full

Cô —con người đầy tục khí, tôn thờ tiền bạc, tình cờ trở thành nhà giàu mới nổi— Hạ Tiểu Hoa, không có dù chỉ là một chút khí chất của tầng lấp thượng lưu gì cả. Cô được mệnh danh là nhà thiết kế vàng, sở hữu đến tám trợ lý, bản thân cô thì nổi tiếng cả ngày chỉ thích quát mắng người khác. Tất cả điều này đều không cản trở quá nhiều đến tầm mắt của cô, cô vẫn rực rỡ và lộng lẫy được gả cho vị thế gia công tử, cực phẩm thượng lưu— Diệp Hy.

Một cô dâu ăn cơm thì thích gác chân lên bàn, ngủ thì toàn chảy nước miếng, lại cộng thêm tật lắm mồm thích ba hoa chích choè, với những “phẩm chất đáng quý” kể trên tuyệt đối không thể là “ly trà” của Diệp công tử được. Diệp công tử âu yếm yêu thích một người con gái khác, Hạ Tiểu Hoa ở trong mắt hắn chẳng qua chỉ là một cô nàng ngây ngốc, nực cười nhà giàu mới nổi thôi. Vì thế, Hạ Tiểu Hoa mệt mỏi, cô lựa chọn bị knock-out. Bổn tiểu thư phải ly hôn!

Diệp Hy lại nói: “Hạ Tiểu Hoa, dựa vào cái gì mà em nói sẽ không thương sẽ không yêu nữa? Người nào cho phép em không yêu nữa?” Hắn phát hiện cái chén này bị hắn rót “trà” lạnh (đối xử lạnh nhạt vắng vẻ đó) ấy thế mà không thể ngờ được lại vô cùng ngon miệng hợp khẩu vị hắn… Vì thế cho nên, lúc này đây làm sao có thể thả cô đi được?

Một số list truyện hấp dẫn khác:

Xem thêm

TOP 20 truyện ngôn tình hay full của Ân Tầm mới nhất 2023

Ân Tầm là một tác giả viết tiểu thuyết ngôn tình Trung Quốc nổi tiếng với rất nhiều tác phẩm như Hào Môn Kinh Mộng, Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc...được đông đảo khán giả yêu mến.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận