Trường Ca Hành đang bước vào những tình tiết gay cấn khi Lý Trường Ca bị bắt sang thảo nguyên làm nô lệ cho A Thi Lặc Chuẩn cùng bộ tộc A Thi Lặc. Liệu A Chuẩn sẽ bảo vệ Trường Ca đến cùng trước những sóng gió nơi thảo nguyên và giữa hai người có nảy sinh tình cảm thực sự?

Bi kịch chiến tranh, Trường Ca bị bắt làm nô lệ

Trước hết bạn có thể xem review phim Trường Ca Hành tại đây

Sau khi đội quân Ưng Sư do A Thi Lặc Chuẩn dẫn đầu tấn công thành Sóc Châu, do thế lực không đủ mạnh lại không thể cấp báo tin xin trợ giúp từ triều đình nên Sóc Châu đã thất bại. A Thi Lặc Chuẩn bắn tên làm trọng thương Lý Trường Ca. Thứ sử Công Tôn Hằng buộc phải thương lượng với A Thi Lặc Chuẩn hi sinh tính mạng của bản thân, tự nguyện dâng thành với mong muốn bảo toàn mạng sống cho người dân thành Sóc Châu.

A Thi
A Thi Lặc Chuẩn dẫn đầu đoàn quân Ưng Sư tấn công thành Sóc Châu (nguồn: internet)

Trong mọi cuộc chiến, luôn có kẻ thắng người bại. Trong trường hợp này, Lý Trường Ca là bại tướng dưới tay A Thi Lặc Chuẩn. Sau khi đau đớn nhìn đồ đệ duy nhất A Đậu bị quân địch giết chết, Lý Trường Ca nén đau thương dâng đầu Thứ sử Công Tôn Hằng bày tỏ ý muốn đầu hàng để bảo vệ người dân Sóc Châu.

Lý Trường Ca dâng đầu thứ sử Công Tôn Hằng cho A Thi Lặc Chuẩn ( nguồn: internet)
Lý Trường Ca dâng đầu thứ sử Công Tôn Hằng cho A Thi Lặc Chuẩn (nguồn: internet)

Lúc này, Trường Ca đau đớn nhận ra quân địch chính là huynh đệ đã từng quen biết bấy lâu nay. Sau khi đầu hàng, người dân thành Sóc Châu không những không biết ơn mà còn sỉ nhục Lý Trường Ca bán chủ cầu vinh. Cuối cùng, A Thi Lặc Chuẩn đã nguỵ tạo tin Lý Trường Ca đã chết và bắt cô sang thảo nguyên làm nô lệ.

Màn
Cuộc đối đầu đau thương giữa Lý Trường Ca và A Chuẩn ở vị trí người đứng đầu hai chiến tuyến ( nguồn: internet)

A Chuẩn âm thầm bảo vệ Trường Ca, tình yêu nảy nở?

Bất đắc dĩ phải sang thảo nguyên làm nô lệ, Lý Trường Ca sống không bằng chết. Dù nhiều lần muốn chết còn hơn chịu sự sỉ nhục của bộ tộc A Thi Lặc, cô lại nghĩ đến nợ nước thù nhà còn chưa trả được mà cam chịu, nhẫn nhục để chờ thời cơ vùng lên.

Lý Trường Ca
Lý Trường Ca mạnh mẽ trưởng thành từ những đau thương (nguồn: internet)

Tuy nhiên, cuộc sống những ngày tại thảo nguyên của cô không hề dễ dàng. Tiểu khả hãn A Thị Lặc Thiệp Nhĩ của thảo nguyên liên tục sỉ nhục cô, đem cô ra làm mục tiêu để bắn tên cùng A Thi Lặc Chuẩn. Tuy nhiên, A Thi Lặc Chuẩn dù bên ngoài thể hiện không quan tâm cô, một mặt luôn âm thầm bảo vệ cô khỏi những tên mãnh thú của thảo nguyên.

Trong trailer những tập sau, tình yêu giữa A Chuẩn và Lý Trường Ca dường như đã bắt đầu nảy nở. Trong đó có cảnh hôn đầy lãng mạn và mờ ảo giữa cặp đôi nam nữ chính khiến người xem không khỏi nôn nóng mong chờ. Tình yêu này có phải xuất phát từ trái tim chân thành hay vẫn chịu sự chi phối của mối thâm thù dân tộc?

Cảnh hôn mờ ảo của A Chuẩn và Lý Trường Ca ( nguồn: internet)
Cảnh hôn mờ ảo của A Chuẩn và Lý Trường Ca (nguồn: internet)

Tiếp đến là màn hoá trang với đúng hình ảnh nữ giới của Lý Trường Ca bên Tiểu khả hãn A Thị Lặc Thiệp Nhĩ. Mục đich của việc cải trang này là gì? Có phải Lý Trường Ca đã bắt đầu màn trả thù của mình ngay tại doanh trại của quân địch? Liệu A Thi Lặc Chuẩn có thể bảo vệ Lý Trường Ca an toàn khỏi bộ tộc của mình những lần sau nữa?

Màn hoá trang xinh đẹp của Lý Trường Ca ( nguồn: internet)
Màn hoá trang xinh đẹp của Lý Trường Ca ( nguồn: internet)

Các bạn hãy cùng đón xem những tập tiếp thep của bộ phim Trường Ca Hành với những tình tiết vô cùng hấp dẫn và gay cấn được phát sóng trên Tencent vào thứ 2, thứ 3, thứ 4 hàng tuần (mỗi ngày 2 tập).

Và đừng bỏ lỡ các tin tức mới nhất từ chuyên mục giải trí của BlogAnChoi các bạn nhé!

Xem thêm

Xuất hiện trong bom tấn Hollywood, Phạm Băng Băng sắp "phá phong sát" hay sao?

Phạm Băng Băng bất ngờ xuất hiện trong trailer phim điệp viên 355 cùng các ngôi sao Jessica Chastain, Diane Kruger, Penelope Cruz… Sau tin đồn bị phong sát ở Trung Quốc, Phạm Băng Băng chuyển hướng sang Hollywood hay sao?
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
3 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Phan Thanh Hoàng Yến

cặp tỉ đệ hào môn này làm tui quắn quéo quá đi

Phan Thanh Hoàng Yến

cảnh hôn bị làm mờ mắc cười thật kkkk

xuarmy

càng ngày chemistry của cả hai càng tốt