Trầm Vụn Hương Phai của Dương Tử, Thành Nghị đã được duyệt cả 2 phần và dự kiến phát sóng trong tháng 7/2022. Tuy nhiên có thông tin rằng phim sẽ bị cắt 21 tập so với số tập dự kiến ban đầu.

Trầm Vụn Hương Phai lên sóng 20/7?

Tháng 7 là tháng phổ biến nhất cho các bộ phim truyền hình mùa hè. Thế nhưng năm nay trên các nền tảng lớn vẫn chưa thấy một dự án phim lớn nào được phát sóng. Tuy đầu tháng 7 có bộ phim Tinh Hán Xán Lạn của Ngô Lỗi, Triệu Lộ Tư trên nền tảng Tencent thì 2 nền tảng lớn còn lại là Youku và Iqiyi vẫn chưa thấy động tĩnh gì.

Dự án phim lớn nhất và được mong chờ nhất của Youku chắc chắn là Trầm Vụn Hương Phai. Lượng đặt xem trước của bộ phim này đã vượt quá 2 triệu lượt, chứng tỏ sức hút và sự mong chờ của khán giả lớn tới mức nào.

Trầm Vụn Hương Phai đạt 2 triệu lượt đặt trước (ảnh: internet)
Trầm Vụn Hương Phai đạt 2 triệu lượt đặt trước (ảnh: internet)

Cách đây không lâu, trên mạng có thông tin Trầm Vụn Hương Phai sẽ phát sóng vào ngày 24/6, nối tiếp sau Gia Truyền của Ngô Cẩn Ngôn, Tần Lam, nhưng Youku lại đưa bộ phim hài cổ trang Ta Là Lưu Kim Phượng của Lạt Mục Dương Tử và Lý Hoành Nghị lên trước, sau đó là Hạnh Phúc Đến Vạn Gia của Triệu Lệ Dĩnh. Còn fans Trầm Vụn Hương Phai thì vẫn cứ mãi ngóng phim dài cả cổ.

Vào ngày 8/7, có thông tin chính thức rằng phần 2 Trầm Hương Trùng Hoa cũng đã được cấp giấy phép công chiếu. Hóa ra bộ phim này lần lữa chưa định lịch phát sóng bởi vì muốn chờ cả 2 phần được cấp phép. Nếu không Trầm Vụn Hương Phai chiếu xong mà Trầm Hương Trùng Hoa còn chưa được xét duyệt thì cũng thật oái oăm. Biết được điều này cư dân mạng cũng bày tỏ sự thông cảm.

Phần 2 Trầm Hương Trùng Sinh đã được cấp phép (Ảnh: Internet)
Phần 2 Trầm Hương Trùng Sinh đã được cấp phép (Ảnh: Internet)

Và cũng có tin đồn rằng Trầm Vụn Hương Phai sẽ lên sóng vào ngày 20/7 hoặc 22/7, thậm chí là 10/8 nhưng netizen đều cho rằng lịch chiếu 20/7 là hợp lý và khả thi nhất.

Trầm Vụn Hương Phai cắt bớt 21 tập?

Dựa theo thông tin trên mạng, Trầm Vụn Hương Phai sẽ được phát sóng gồm 2 phần, đó là Trầm Vụn Hương Phai dài 40 tập và Trầm Hương Trọng Sinh 40 tập, bộ phim này có tổng cộng 80 tập.

Trước đó bộ phim cổ trang Ngự Giao Ký của Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân dù chia 2 phần cũng chỉ có 46 tập. Hay như Hương Mật Tự Khói Sương có 63 tập, Chân Hoàn Truyện cũng chỉ có 76 tập, còn Như Ý Truyện cũng chỉ dài hơn Trầm Vụn Hương Phai 7 tập. Bởi vậy netizen cảm thấy bộ phim này quá dài, sợ rằng tình tiết sẽ lê thê hoặc tăng thời lượng phim của các diễn viên phụ, làm mờ diễn viên chính.

Có thông tin rằng Trầm Vụn Hương Phai bị cắt bớt 21 tập. (Ảnh: Internet)
Có thông tin rằng Trầm Vụn Hương Phai bị cắt bớt 21 tập. (Ảnh: Internet)

Nhưng ngay sau đó lại có thông tin tiết lộ rằng Trầm Vụn Hương Phai sẽ bị cắt bớt 21 tập phim, giảm từ 80 tập xuống 59 tập cho cả 2 phần. Điều này cũng khiến cho fans phim cảm thấy lo lắng vì cắt quá nhiều, gần bằng thời lượng một bộ phim như vậy thì nội dung và tình tiết phim sẽ không được mạch lạc, gây khó hiểu cho người xem.

Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức về ngày phát sóng và số tập của Trầm Vụn Hương Phai, hãy theo dõi BlogAnChoi để cập nhật tin tức nhanh và chính xác nhất nhé!

Xem thêm

Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn ngoại truyện 35: Bác sĩ Đỗ số khổ quá!

Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn ngoại truyện 35: Hết Cao Hy lại đến bác sĩ Đỗ vô tình chứng kiến cảnh thân mật của vợ chồng Cố Ngụy - Lâm Chi Hiệu. Nhưng bác sĩ Đỗ số khổ hơn nhiều, trực tiếp bị thồn cẩu lương còn bị Cố Ngụy đe dọa.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận