Trong một diễn đàn, fandom DIVE đã thảo luận về thành viên này của IVE bởi tiềm năng trở thành diễn viên của cô nàng. Bạn có đoán được đó là thành viên nào không?

Yujin IVE được DIVE chọn là thành viên có thể trở thành diễn viên

Mới đây fan hâm mộ của IVE đã mở một diễn đàn và thảo luận về tiềm năng trở thành diễn viên của Ahn Yujin.

Mặc dù IVE có tương lai tươi sáng phía trước, nhưng việc một thần tượng Kpop đảm nhận nhiều lĩnh vực trong thời gian quảng bá là điều hoàn toàn bình thường. Và trong trường hợp của Yujin, đó là một sự nghiệp diễn xuất đầy hứa hẹn. DIVE suy đoán Yujin trở thành thành viên đầu tiên của IVE có thể ra mắt với tư cách là một nữ diễn viên, do các đặc điểm trên khuôn mặt và visual của cô nàng.

Ahn Yujin (Ảnh: Internet)
Ahn Yujin (Ảnh: Internet)

Người hâm mộ cũng nhận xét về giọng của nữ thần tượng, đây là một tài sản hoàn hảo để sử dụng trong các cảnh quay và diễn xuất. Nếu được đào tạo bài bản, DIVE tin rằng Yujin có thể thành công trong sự nghiệp diễn xuất.

Ahn Yujin (Ảnh: Internet)
Ahn Yujin (Ảnh: Internet)

DIVE cũng cân nhắc những vai diễn tiềm năng cho Yujin. Trong cuộc thảo luận, người hâm mộ cho rằng Yujin thậm chí có thể đóng vai phản diện, gợi liên tưởng đến cô con gái “chaebol”. Tuy nhiên, một số người khẳng định rằng hình ảnh của Yujin mang hơi hướng “mối tình đầu”, có thể áp dụng cho những cốt truyện nhẹ nhàng.

Ahn Yujin (Ảnh: Internet)
Ahn Yujin (Ảnh: Internet)

Trong cuộc thảo luận, mọi người cũng đồng ý rằng Yujin có thể bắt đầu với những vai diễn nhỏ trong khi cải thiện kỹ năng của ngôi sao trong quá trình này.

Xem bình luận của họ dưới đây:

  • “Dù sao đi nữa, cô ấy có một khuôn mặt phù hợp với cả vai trò diễn viên và thần tượng, vì vậy cô ấy cũng sẽ hợp với vai trò diễn viên. Giọng hát của cô ấy cũng rất hay nữa.”
  • “Giọng nói của em ấy cũng rất hoàn hảo để diễn xuất. Tôi nghĩ rằng em ấy sẽ làm tốt nếu được đào tạo bài bản.”
  • “Xem Yujin đóng vai một cô con gái tài phiệt độc ác sẽ sáo rỗng, nhưng rất hay. Tôi cảm thấy như cổ sẽ nở nụ cười phản diện điển hình của K-drama luôn đó.”
  • “Ngoại hình của Yujin cực phù hợp với mối tình đầu. Vai diễn đầu tiên của cô ấy ít nhất cũng phải như thế.”
  • “Sẽ thật tuyệt nếu ẻm tiến lên trong lĩnh vực diễn xuất, bắt đầu từ những vai nhỏ để học hỏi và trau dồi kỹ năng của mình.”

Ahn Yujin thừa nhận chiến thắng trong show âm nhạc đầu tiên của IVE không trọn vẹn với mình vì lý do này

Trong một tin tức khác, Yujin đã thú nhận lý do tại sao cô không thưởng thức được trọn vẹn chiến thắng trên chương trình âm nhạc đầu tiên của nhóm.

Ahn Yujin (Ảnh: Internet)
Ahn Yujin (Ảnh: Internet)

Yujin đã được hỏi cô cảm thấy thế nào trong chiến thắng đầu tiên của họ trên “The Show” với bài hát đầu tay “LOVE DIVE”. Nữ thần tượng giải thích thêm rằng mình không thể thưởng thức chiến thắng của họ vì lo lắng cho tương lai. Tuy nhiên, Yujin đã khẳng định lại sự tự tin ngày càng tăng của nữ idol trong quá trình chuẩn bị cho sự trở lại của họ.

Yujin cho biết:

“Tôi không thích nó vì tôi lo lắng về phần tiếp theo. Tôi nghĩ, ‘Điều gì sẽ xảy ra trong tương lai?'”

“Tuy nhiên, khi tôi chuẩn bị cho đợt quảng bá này, sự tự tin của tôi dần trở nên mạnh mẽ hơn. Tôi có thể tận hưởng nó nhiều nhất có thể.”

Bạn cũng muốn thấy Yujin là một nữ diễn viên chứ?

Đọc thêm bài viết về Sao thế giới:

Xem thêm

8 idol nam KPOP gen 4 sở hữu visual “đốn tim”

Ngoài việc được đánh giá cao về giọng hát, vũ đạo và tài năng rap, các idol nam gen 4 này còn hút hồn mọi người bởi visual đỉnh cao. Cùng BlogAnChoi điểm lại những ngôi sao tiêu biểu nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận