Mới đây, Weibo chính thức của Studio chịu trách nhiệm cho Phạm Thừa Thừa đã bị fans của Tiêu Chiến xâm chiếm ngay sau khi phát văn bản theo đuổi thần thượng một cách có lý trí. Điều này đã gây ra phẫn nộ không chỉ với fans Phạm Thừa Thừa mà còn có cả người qua đường. Thực hư câu chuyện như nào hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu nhé!

Chuyện xưa kể rằng fans Tiêu Chiến – Phạm Thừa Thừa không ưa nhau

 • Ngày 10/06/2021, fans của Tiêu Chiến đã trù Phạm Thừa Thừa sống không quá 25 tuổi lúc 14 giờ 23 phút. Fans Tiêu Chiến còn kêu gọi tẩy chay cặp đôi Vương An Vũ – Phạm Thừa Thừa cùng diễn trong bộ phim chuyển thể Vai trái có bạn. Cùng ngày ngay sau đó, 1 fan của nam diễn viên vào phản pháo, nhưng không hề tag ai.
 • Vụ war này bắt nguồn từ một blogger trên mạng, đại fans của Tiêu Chiến từng support cho anh rất nhiều sau này quay sang ủng hộ Phạm Thừa Thừa và Vương An Vũ trong Vai Trái Có Bạn. Fandom cay cú, tức giận đã lập tức buông lời khó nghe với cặp diễn viên chính của bộ phim này.

  Tóm tắt sơ lược về drama (Nguồn: Internet)
  Tóm tắt sơ lược về drama (Nguồn: Internet)
 • Ngày 11/06/2021, 1 tài khoản fan Tiêu Chiến có đến 3000 lượt theo dõi đã treo bài phản pháo của fan Phạm Thừa Thừa lên để tag phòng làm việc của Phạm Thừa Thừa vào. Bài viết đạt tới lượng tương tác 9000 likes, 1000 bình luận yêu cầu mãnh liệt nam diễn viên về dạy lại fan cách làm người.
 • Ảnh fan Tiêu Chiến đưa ra chỉ có 1 acc duy nhất được cho là fan của Phạm Thừa Thừa mắng Tiêu Chiến.
 • Ngoài ra fan Tiêu Chiến còn nội hàm ám chỉ thương hiệu hợp tác với Phạm Thừa Thừa chèn ép, cắt thời gian lên sóng của Tiêu Chiến.
 • Chiều 11/06/2021, phòng làm việc Phạm Thừa Thừa đăng bài kêu gọi các fans hãy ủng hộ cho Idol 1 cách lý trí. Fans Tiêu Chiến bắt đầu kéo nhau đồ sát, dẫn xé quảng trường Phạm Thừa Thừa, tố fans Phạm Thừa Thừa gây quỹ phi pháp.

Weibo Studio Phạm Thừa Thừa bị fans Tiêu Chiến tấn công

Weibo studio của Phạm Thừa Thừa bị tấn công (Nguồn: Internet)
Weibo studio của Phạm Thừa Thừa bị tấn công (Nguồn: Internet)

Sau hàng loạt những tranh cãi, bê bối liên quan tới văn hóa ủng hộ thần tượng bằng các hiện vật và show sống còn (show tuyển tú như Sáng Tạo Doanh, Thanh Xuân Có Bạn, …) và tranh cãi giữa các fandom của Idol với nhau, studio của nam diễn viên Phạm Thừa Thừa đã đăng văn bản hướng dẫn fans ủng hộ Idol một cách lý trí, đúng hướng như: Không donate, không tranh cãi trên mạng, không truy đuổi xe, không so đo..

Bên Weibo Studio của Phạm Thừa Thừa phải khóa cmt (Nguồn: Internet)
Bên Weibo Studio của Phạm Thừa Thừa phải khóa cmt (Nguồn: Internet)

Tuy nhiên bài đăng này đã bị fans Tiêu Chiến tấn công, thậm chí gắn hẳn hashtag [Studio Phạm Thừa Thừa khởi xướng truy tinh lý trí] cũng bị đánh chiếm. Fans của Tiêu Chiến lên tiếng tố:

 • Fans Phạm Thừa Thừa gây quỹ phi pháp, kêu gọi donate nhằm chuẩn bị cho dự án chúc mừng sinh nhật Idol.
 • Bạo lực mạng, đã từng trù ẻo Tiêu Chiến.

Quá nhiều vụ lùm xùm liên quan tới việc tiền fans donate cho Idol, gây quỹ ủng hộ nên hiện tại bên Trung cấm hoàn toàn các hành vi donate. Trước đây fans Tiêu Chiến không ít lần donate nhằm ủng hộ thần tượng đã có hành vi cực đoan như: ép học sinh mua nhạc, sử dụng ngôn từ kích động gây hấn để tạo hot, đẩy doanh thu, đồng thời yêu cầu chi trả tiền giải khóa phúc lợi, …

Fans của Tiêu Chiến không ít lần gây khó chịu (Nguồn: Internet)
Fans của Tiêu Chiến không ít lần gây khó chịu (Nguồn: Internet)

Điều này khiến cho rất nhiều người khó hiểu, fans Tiêu Chiến toxic với người khác, với cả thành viên trong fandom, bây giờ đi tố ngược fans các Idol khác chẳng lẽ không thấy ngại sao? Chuyện đấu đá nhau đương nhiên là bình thường, chẳng có fandom nào không có vẩn đục, nhưng tấn công Weibo Studio phòng làm việc thì quả thực khiến người khác mở mang tầm mắt.

Fans Phạm Thừa Thừa cũng không thể chịu đựng Idol bị nói được (Nguồn: Internet)
Fans Phạm Thừa Thừa cũng không thể chịu đựng Idol bị nói được (Nguồn: Internet)

Theo bạn thì chuyện này sẽ đi tới đâu? Hãy nói cho BlogAnChoi biết ý kiến của bạn nhé. Ngoài ra những bài viết cùng chủ đề bạn có thể quan tâm như:

Và đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị khác nhé!

Xem thêm

4 lý do sẽ khiến bạn "không thể không yêu" boygroup P1Harmony!

Rất nhiều nhóm tân binh ra mắt mỗi năm, song P1Harmony chắc chắn là một trong những nhóm vô cùng ấn tượng mà bạn không thể nào bỏ qua! Boygroup ra mắt vào tháng 10 năm 2020 dưới sự quản lý của FNC Entertainment với "Disharmony: Stand Out". Boygroup bao gồm 6 thành viên: Keeho, Theo, Jiung, Intak, Soul ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Mộc Chi

Fandom bên Trung xé nhau kinh thật