Ngay cả khi không hoạt động nhóm, Youngjae GOT7, Wendy Red Velvet,… vẫn là những thần tượng Kpop bận rộn nhất vào năm 2023!

Ứng dụng lịch trình Kpop BLIP đã công bố Báo cáo lịch trình quyết toán cuối năm 2023. Dữ liệu này giúp cộng đồng fandom nhìn lại hoạt động cá nhân của các thành viên thần tượng Kpop.

Đặc biệt, điều này được tạo ra bằng cách phân tích và tổng hợp cả lịch trình chính thức và không chính thức của hàng trăm nghệ sĩ.

Lịch trình có thể bao gồm các lễ kỷ niệm, phát sóng, phát hành, sự kiện và các lịch trình khác được đăng ký từ ngày 1 tháng 12 năm 2022 đến ngày 30 tháng 11 năm 2023.

Youngjae GOT7 xếp hạng nghệ sĩ có nhiều lịch trình solo nhất năm 2023

Theo phân tích, nghệ sĩ có nhiều lịch trình solo nhất trong năm nay là Youngjae GOT7 khi đã thực hiện tổng cộng 332 lịch trình solo.

Youngjae (Ảnh: Internet)
Youngjae (Ảnh: Internet)

Giữa thời điểm GOT7 tạm ngừng hoạt động, Youngjae vẫn liên tục phục vụ làng nhạc Kpop với âm nhạc với tư cách nghệ sĩ solo. Năm nay, anh đã phát hành một album duy nhất, “Err Day” và “Best Friend” vào tháng 3.

Vào tháng 11, anh cũng đã phát hành album dài đầu tiên của mình, “Do It”. Youngjae cũng đã tham gia nhiều buổi chụp ảnh trong năm nay cho nhiều thương hiệu khác nhau và xuất hiện trong nhiều nội dung video.

Top 10 thần tượng Kpop có lịch trình solo bận rộn nhất năm 2023

Tiếp nối Youngjae, Young K Day6 đứng thứ hai với 259 lịch trình.

Young K (Ảnh: Internet)
Young K (Ảnh: Internet)

Sau khi xuất ngũ với tư cách lính KATUSA vào tháng 4, nam ca sĩ đã liên tục hoạt động với vai trò nghệ sĩ solo, DJ radio và nghệ sĩ giải trí.

Vào tháng 9, anh đã phát hành album solo “Letters with Notes” và đĩa đơn “7-ELEVEN with You” vào tháng 11 như một bài hát quảng cáo cho chuỗi cửa hàng tiện lợi tại Hàn Quốc.

Kyuhyun Super Junior sau đó đã hoàn thành top 3 với 239 lịch trình solo. Năm nay, nam thần tượng tập trung vào sự nghiệp âm nhạc với “Ben-Hur”.

Anh cũng là người dẫn chương trình cho nhiều chương trình tạp kỹ khác nhau như “Peak Time”, “Phantom Singers Season 4”, “Nineteen to Twenty”, “Bro & Marble”, “Knights of the Lamp”, “Sing Again Season 3” và “Single’s Inferno Season 3”.

Top 10 chủ yếu bao gồm các DJ radio có lịch trình ổn định, như Minhyuk BTOB (186 lịch), Wendy Red Velvet (183 lịch) và Lee Gi Kwang Highlight (152 lịch), lần lượt xếp thứ tư, thứ sáu và thứ tám.

Wendy (Ảnh: Internet)
Wendy (Ảnh: Internet)

Trong bảng xếp hạng cũng đáng chú ý có sự góp mặt của một số thành viên thần tượng đang hoạt động tích cực, bao gồm Heechul Super Junior (184 lịch/vị trí thứ 5) và WJSN Dayoung (118 lịch trình/vị trí thứ 9).

Cuối cùng, SHINee Key và Minho, những người đã hoạt động hơn 10 năm, đứng ở vị trí thứ 7 và 10 với lần lượt là 177 và 110.

Trước đó, kết quả phân tích thành viên thần tượng có nhiều lịch trình nhất trong năm nay được xác định là An Yujin IVE. Nữ idol đã thực hiện tới 447 lịch trình.

Đây là kết quả từ các hoạt động cá nhân như giải trí, quảng cáo cũng như hoạt động nhóm nhạc của cô.

Theo sau cô, Mark NCT chiếm top 5 với 433 lịch trình, Zhang Hao ZEROBASEONE (429), Yoon STAYC (423) và Sung Hanbin ZEROBASEONE (423).

Có thần tượng kể trên nào là ngôi sao yêu thích của bạn không?

Đọc thêm các bài viết khác về chủ đề Sao thế giới:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị về đa dạng các chủ đề khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Ryujin ITZY gây sốt với loạt ảnh hậu trường lôi cuốn

Trong thế giới Kpop năng động, nơi visual thường đóng vai trò là yếu tố quyết định cá tính của một nghệ sĩ, Ryujin của ITZY đã chiếm vị trí trung tâm với bộ ảnh hậu trường mới nhất của mình.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận