Nhóm nhạc nữ tạm thời IZ*ONE chính thức tan rã vào ngày 29 tháng 4 năm 2021. Trong khi một số thành viên tiếp tục gia nhập nhóm nhạc nữ mới ra mắt, một số khác bắt đầu sự nghiệp cá nhân hoặc theo đuổi những con đường khác.

1. Eunbi

Vào tháng 7 năm 2021, Eunbi thông báo đang thực hiện một album solo. Vào ngày 24 tháng 8, cô đã phát hành mini album đầu tiên của mình – “Open” với ca khúc chủ đề “Door”! Nữ thần tượng cũng đã phát hành một vài đĩa đơn kỹ thuật số cũng như tham gia vào các OST cho Epic Seven và Rookie Cops. Cô nàng cũng sở hữu một tài khoản Instagram cá nhân với khoảng 1,4 triệu người theo dõi.

Eunbi (Ảnh: Internet)
Eunbi (Ảnh: Internet)

2. Sakura

Trước khi xuất hiện trong Produce 48, Sakura là thành viên của nhóm nhạc Nhật Bản HKT48 ra mắt vào năm 2011. Sau khi IZ*ONE tan rã, cô trở lại Nhật Bản để kết thúc thời gian của mình với nhóm. Sakura đã có màn trình diễn cuối cùng và bữa tiệc tiễn đưa cuối cùng của mình vào ngày 27 tháng 6 và trở lại Hàn Quốc vào tháng 8. Tin đồn nhanh chóng lan truyền rằng cô sẽ là một thành viên của nhóm nhạc nữ mới dưới trướng Source Music, đặc biệt là sau khi nghe tin cô đã thảo luận về hợp đồng với HYBE vào tháng 8. Thế nhưng công ty đã tuyên bố rằng “Chúng tôi không thể xác nhận bất kỳ chi tiết nào về hợp đồng độc quyền của một nghệ sĩ”.

Sakura (Ảnh: Internet)
Sakura (Ảnh: Internet)

Vào tháng 12 năm 2021, Sakura ra mắt thương hiệu mỹ phẩm riêng của mình có tên CRAN By Molak. Cô nàng xinh đẹp cũng có một tài khoản Instagram cá nhân với hơn 2,1 triệu lượt theo dõi!

3. Hyewon

Có tin đồn bắt đầu vào tháng 7 năm 2021 rằng cô sẽ diễn trong mùa thứ ba của loạt phim truyền hình web Best Mistake, được xác nhận vào đầu tháng Chín. Vào ngày 22 tháng 12 năm ngoái, Hyewon đã phát hành một album mùa đông đặc biệt, “W” như một món quà cho người hâm mộ của mình.

Hyewon (Ảnh: Internet)
Hyewon (Ảnh: Internet)

4. Yena

Mặc dù ban đầu lẽ ra cô phải ra mắt solo vào nửa cuối năm 2021 nhưng nó đã bị hoãn đến tháng 1 năm 2022. Vào tháng 10 năm 2021, Yena cũng được thông báo sẽ đóng vai nữ chính trong loạt phim “The World of My 17”.

Yena (Ảnh: Internet)
Yena (Ảnh: Internet)

Vào ngày 17 tháng 1 năm nay, cô đã phát hành mini album đầu tiên của mình, ˣ‿ˣ (SMiLEY), với ca khúc chủ đề “Smiley”. Cô nàng đã tham gia sáng tác và viết nhạc cho nhiều bài hát trong album, và cũng là thành viên đầu tiên của IZ*ONE nhận giải thưởng âm nhạc cá nhân.

5. Chaeyeon

Chaeyeon đã xuất hiện trước công chúng lần đầu tiên kể từ khi nhóm tan rã vào tháng 8 năm 2021 trên chương trình “Street Woman Fighter”. Ngoài sự kiện này và một số bản ghi vũ đạo khác, Chaeyeon đã khá im lặng kể từ khi ở IZ*ONE tan rã.

Chaeyeon (Ảnh: Internet)
Chaeyeon (Ảnh: Internet)

6. Chaewon

Cũng giống như Sakura, những tin đồn bắt đầu vào tháng 8 năm 2021 rằng cô sẽ trở thành một phần của nhóm nhạc nữ mới của Source Music, nhưng cả HYBE Labels và Woollim Entertainment đều cho biết họ không thể xác nhận hay phủ nhận tin đồn này.

Chaewon (Ảnh: Internet)
Chaewon (Ảnh: Internet)

Sau đó, cô bị loại khỏi trang web của Woollim Entertainment, thêm vào đó suy đoán rằng cô đã được chuyển đến HYBE Labels. Ngoài ra, cô cũng có một tài khoản Instagram cá nhân, với khoảng 1,1 triệu người theo dõi, mặc dù nó đã không được sử dụng kể từ tháng 8 năm ngoái.

7. Minju

Cũng giống như với Chaewon và Sakura, ban đầu có những tin đồn về việc cô gia nhập nhóm nhạc nữ mới của Source Music; tuy nhiên, cô đã quyết định theo đuổi đam mê diễn xuất của mình và sẽ tập trung vào sự nghiệp của một nữ diễn viên trong tương lai.

Minju (Ảnh: Internet)
Minju (Ảnh: Internet)

8. Nako

Nako bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2013 với tư cách là thành viên của nhóm nhạc Nhật Bản HKT48 khi chỉ mới 12 tuổi. Nữ thần tượng đứng thứ 6 khi tham gia Produce 48 vào năm 2018. Và sau thời gian làm việc với IZ*ONE, cô trở lại Nhật Bản và HKT48.

Nako (Ảnh: Internet)
Nako (Ảnh: Internet)

Hiện tại cô vẫn đang quảng bá với HKT48 và cũng rất tích cực trên các phương tiện truyền thông xã hội, bao gồm Instagram (trên 1,3 triệu người follow) và TikTok (nơi cô có gần nửa triệu người follow).

9. Hitomi

Trước khi tham gia Produce 48, Hitomi đã gia nhập nhóm nhạc Nhật Bản AKB48 vào năm 2014 ở tuổi 12. Cô xếp thứ 9 trong chương trình, và sau thời gian làm việc với IZ*ONE, cô trở về Nhật Bản và AKB48.

Hitomi (Ảnh: Internet)
Hitomi (Ảnh: Internet)

Cô đã có màn comeback lần đầu tiên với nhóm nhạc Nhật Bản vào tháng 9 năm 2021 với đĩa đơn thứ 58 của họ, “Nemohamo Rumor”. Tuy nhiên, vào tháng 1 năm 2022, công ty sau này của Hitomi là Vernalossom, đã tuyên bố rằng hợp đồng của Hitomi đã kết thúc và cô sẽ được chuyển đến DH. Cũng giống như Nako, cô cũng hoạt động rất tích cực trên Instagram và TikTok.

10. Yuri

Vào tháng 5 năm 2021, cô được thông báo sẽ ra mắt solo vào cuối năm. Và vào ngày 7 tháng 10, cô đã phát hành đĩa đơn đầu tiên của mình, Glassy với ca khúc chủ đề cùng tên. Cô nàng hiện có hơn 1 triệu người follow trên tài khoản Instagram của mình và cũng có một kênh YouTube với khoảng 200.000 người theo dõi.

Yuri (Ảnh: Internet)
Yuri (Ảnh: Internet)

11. Yujin

Kể từ tháng 2 năm 2021, Yujin cũng đã làm MC cho Inkigayo. Mặc dù cô phải nghỉ ngơi một thời gian do COVID-19, song cô đã trở lại chương trình vào ngày 24 tháng 10.

Yujin (Ảnh: Internet)
Yujin (Ảnh: Internet)

Vào tháng 8 năm 2021 có tin đồn rằng cô và đồng nghiệp IZ*ONE Wonyoung sẽ là thành viên của nhóm nhạc nữ mới của Starship Entertainment. Mặc dù họ chưa được xác nhận là họ sẽ tham gia cho đến tháng 11 khi tất cả các thành viên của IVE được công bố. Nhóm nhạc này ra mắt vào ngày 1 tháng 12 với single “Eleven” và Yujin đảm nhận vai trò leader và vocalist của nhóm.

12. Wonyoung

Cũng giống như Yujin, cô cũng được đồn rằng trở thành một phần của nhóm nhạc nữ sắp ra mắt của công ty, mặc dù cho đến tháng 11 vẫn chưa được xác nhận.

Wonyoung (Ảnh: Internet)
Wonyoung (Ảnh: Internet)

Cô cũng trở thành MC của Music Bank vào tháng 10 năm 2021 cùng với Sunghoon của ENHYPEN và hiện vẫn giữ vai trò đó. Cô nàng đã debut với tư cách là giọng ca chính của IVE vào đầu tháng 12, và cũng có một tài khoản Instagram cá nhân với hơn 3,3 triệu lượt follow!

Đừng quên ghé thăm BlogAnChoi mỗi ngày để tìm đọc những bài viết hấp dẫn khác nhé!

Xem thêm

9 bộ phim Hàn Quốc lấy chủ đề về thần tượng

Ngày càng có nhiều thần tượng tham gia đóng phim nhưng rất ít phim Hàn Quốc lấy chủ đề về thần tượng hoặc xây dựng hình mẫu thần tượng trong tuyến nhân vật chính. Những bộ phim truyền hình này giúp khán giả có cái nhìn sâu hơn về cuộc sống và những khó khăn của các idol và ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận