Thị trường cuối năm nay cực kỳ nhộn nhịp khi có sự xuất hiện của một nhà mạng ảo mới, FPT. Nhờ vào đó, người dùng có thêm nhiều lựa chọn hơn khi sử dụng internet trong dịp cuối năm. Việc tìm kiếm một SIM DATA phù hợp với giá thành hết sức phải chăng để có thể xem những bộ phim yêu thích hoặc lướt Facebook là một thách thức khó khăn. Hôm nay, BlogAnChoi sẽ giới thiệu cho bạn những SIM DATA cực kỳ hấp dẫn và đáng sử dụng nhất vào dịp cuối năm này.

SIM DATA đăng ký theo tháng

Thường thì, đối với các gói cước đăng ký theo tháng, giá thành của nhà mạng ảo thường rẻ hơn đáng kể. Có nhiều gói cước hết sức hấp dẫn mà người dùng có thể lựa chọn, như iTel, Local, hay FPT. Với mức giá khoảng từ 69k đến 89k, bạn đã có thể sở hữu gói cước với dung lượng từ 3GB đến 5GB tốc độ cao để sử dụng mỗi ngày. Điều này mang lại sự linh hoạt và tiết kiệm chi phí cho người dùng trong việc trải nghiệm internet hàng tháng thay vì phải đăng ký với một số tiền lớn để sử dụng Internet theo năm.

  • Wintel WIN69P: Với gói cước này, bạn chỉ cần chi trả khoảng 69.000đ mỗi tháng để có thể thoải mái sử dụng 3GB với tốc độ cao và vô hạn tốc độ thường. Mặc dù không có sự hấp dẫn bằng gói WIN55, nơi bạn có thể sử dụng thoải mái với dịch vụ DATA tốc độ cao không giới hạn, nhưng với 3GB mỗi ngày, đây là sự lựa chọn đủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng hiện nay, gói cước WIN69P đã bị loại bỏ khỏi trang web và ứng dụng di động của Wintel. Để mua gói cước, bạn chỉ có thể đặt hàng qua Shopee.
Wintel - một trong nhà mạng có SIM DATA hấp dẫn nhất (Ảnh: Internet)
Wintel – một trong nhà mạng có SIM DATA hấp dẫn nhất (Ảnh: Internet)
  • iTel MAY: Nếu 3GB tốc độ cao mỗi tháng không đáp ứng đủ nhu cầu của bạn, lựa chọn thứ hai với gói cước iTel MAY sẽ là sự lựa chọn phù hợp hơn nhiều. Với giá chỉ 77.000đ/tháng, bạn sẽ có ngay 4GB tốc độ cao thoải mái sử dụng. Đây là một gói cước phù hợp nhất không chỉ về dung lượng mà còn về giá thành, đem lại cho bạn sự linh hoạt và tiết kiệm chi phí.
iTel MAY cũng rất được nhiều người dùng ưa chuộng (Ảnh: Internet)
iTel MAY cũng rất được nhiều người dùng ưa chuộng (Ảnh: Internet)
  • FPT FLEX: Một gói cước có vẻ không hấp dẫn bằng iTel hay Wintel, nhưng không thể phủ nhận rằng FPT, dù mới bước chân vào thị trường nhà mạng ảo, vẫn đang trong giai đoạn phát triển và trải qua những thử thách. Với giá 88.000đ/tháng, bạn có thể dễ dàng sở hữu gói cước với 5GB tốc độ cao, cùng 150 phút gọi nội mạng và 30 phút gọi ngoại mạng. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng ứng dụng trên các nền tảng Android và iOS hiện vẫn chưa có và việc sử dụng băng tầng Mobiphone có thể tạo ra trải nghiệm chưa thực sự tốt. Đây có thể coi là một bước nỗ lực của FPT trong việc thâm nhập thị trường nhà mạng ảo.
Nhà mạng FPT cũng mới nổi gần đây (Ảnh: Internet)
Nhà mạng FPT cũng mới nổi gần đây (Ảnh: Internet)
  • VNSKY SKY77KM và Local A89E: Hai nhà mạng này có số lượng người sử dụng chưa đông đảo, tuy nhiên, gói cước vẫn khá hấp dẫn. Với gói VNSKY SKY 77KM, bạn có thể sử dụng 4GB với tốc độ cao và tất cả cuộc gọi đến VNSKY và Mobiphone đều miễn phí. Đối với gói Local A89E, bạn có thể sử dụng 4GB tốc độ cao và vô hạn tốc độ thường. Tổng thể, cả hai gói cước đều khá hấp dẫn, giúp bạn kết nối internet một cách thuận lợi trong những dịp cuối năm này.

SIM DATA đăng ký theo năm

Với SIM DATA theo tháng, bạn có thể tiết kiệm chi phí và dễ dàng ngưng sử dụng khi không còn nhu cầu. Tuy nhiên, nếu bạn cần liên tục kết nối internet để phục vụ công việc hoặc học tập, SIM DATA theo năm là một sự lựa chọn lý tưởng. Với dung lượng cao hơn và tốc độ ổn định và ít bị khóa SIM hơn so với các nhà mạng ảo, đây là giải pháp phù hợp cho những nhu cầu sử dụng internet liên tục trong thời gian dài.

Các gói cước của Mobiphone cũng khá hấp dẫn người dùng (Ảnh: Internet)
Các gói cước của Mobiphone cũng khá hấp dẫn người dùng (Ảnh: Internet)
  • Mobiphone MDT350: Với giá chỉ 200.000 đồng, bạn có thể sử dụng liên tục 4GB/ngày với tốc độ cao mà không cần lo lắng. Điều này rẻ hơn đáng kể so với các gói cước của Wintel và iTel khi mua theo tháng, tuy nhiên, bạn sẽ không được hỗ trợ internet tốc độ thường.
  • Mobiphone 12MDT50: So với MDT350, giá của nó mắc hơn một chút. Với khoảng 600.000 đồng, bạn sẽ được sử dụng 5GB tốc độ cao mỗi ngày. Nếu tính trung bình, mỗi tháng bạn chỉ cần chi trả tương đương với một cốc trà sữa có khi còn rẻ hơn. Tuy nhiên, việc phải thanh toán 600.000 đồng một lần có thể không phải ai cũng làm được, vì vậy sẽ phụ thuộc vào nhu cầu và khả năng tài chính của mỗi người.
  • VinaPhone U1500: Nếu các gói cước trước đó cảm thấy quá ít, thì gói cước dưới đây sẽ là một lựa chọn hấp dẫn với giá 800.000đ một năm. Với mức giá này, bạn sẽ sở hữu ngay 500GB tốc độ cao sử dụng trong một tháng, và không giới hạn chia nhỏ theo ngày. So với các gói cước trước đó, nơi bạn chỉ có tối đa 120GB đến 150GB mỗi tháng, Vinaphone mang lại sự thuận tiện gấp nhiều lần với giá thành không đắt hơn.
Xem thêm

Apple đang xem xét việc thu phí cho các ứng dụng được tải trực tiếp từ nguồn bên ngoài trên thị trường Châu Âu

Apple giờ đây muốn lấy tiền từ việc bán ứng dụng, dù bạn tải ứng dụng như thế nào hoặc thanh toán với hình thức nào. Trước đây, Apple giảm phí xuống còn 27% vì một quyết định tòa án. Bây giờ, họ nghĩ đến việc lấy phí cho ứng dụng bạn tải từ trang web khác ngoài App ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận