“Season of Kkokdu” chính thức quay trở lại sau khi tạm dừng sản xuất sau sự ra đi của Lee Ji Han. Ca sĩ kiêm diễn viên vừa chớm nở nằm trong số hàng trăm người bị thiệt mạng trong thảm kịch Itaewon giữa lễ hội Halloween.

“The Season of Kkokdu” tiếp tục quay sau khi hoãn sản xuất để tưởng nhớ Lee Ji Han

Diễn viên quá cố Lee Ji Han (Ảnh: Internet)
Diễn viên quá cố Lee Ji Han (Ảnh: Internet)

Trong một báo cáo được Osen trích dẫn, nhóm sản xuất đã tiếp tục quay phim vào ngày 7 tháng 11.

“Bộ phim ‘Season of Kkokdu’ đã ngừng quay do tin buồn của nam diễn viên quá cố Lee Ji Han, sẽ quay trở lại vào ngày hôm nay”, một đại diện chia sẻ với hãng tin này.

Nam diễn viên nằm trong số dàn diễn viên phụ của bộ phim về đề tài y khoa sắp tới, có sự tham gia của Im Soo Hyang, Kim Da Som và cũng sẽ là sự trở lại màn ảnh nhỏ của Kim Jung Hyun.

Bộ phim truyền hình dài 16 tập tập trung vào thần chết cấp cao tên là Kkok Du (Kim Jung Hyun), người xuống thế giới để trừng phạt loài người.

“Season of Kkokdu” cũng có sự tương tác của anh với một bác sĩ tên Han Gye Jeol (Im Soo Hyang), người có khả năng đặc biệt.

Về phần Lee Ji Han, anh đảm nhận vai bạn trai cũ của Han Gye Jeol.

Thật không may, Lee Ji Han đã tham gia vào vụ giẫm đạp Itaewon và không thể sống sót sau vụ việc.

(Ảnh: Internet)
Lee Ji Han đáng lý sẽ có màn tương tác với Im Soo Hyang trong phim (Ảnh: Internet)

Sau sự việc đau lòng, đội ngũ sản xuất của “The Season of Kkokdu” đã quyết định tìm một diễn viên mới để thay thế Lee Ji Han và được cho là đã liên hệ với các diễn viên có khả năng sau khi lên danh sách casting.

Cái chết của Lee Ji Han

Sự ra đi của Lee Ji Han khiến nhiều người tiếc nuối (Ảnh: Internet)
Sự ra đi của Lee Ji Han khiến nhiều người tiếc thương (Ảnh: Internet)

Vào ngày 31 tháng 10, ngay trước khi đồng hồ điểm nửa đêm, khoảng 156 người đã thiệt mạng trong thảm kịch Itaewon còn được gọi là Halloween crush.

Danh tính của những người đã khuất đã xuất hiện bao gồm Lee Ji Han, một diễn viên mới chớm nở được cho là đã chết sau khi cứu một bé gái.

Khi gia đình, người thân, bạn bè và đồng nghiệp thương tiếc sự ra đi của nam diễn viên 24 tuổi, một nhân chứng đã tiết lộ những tin tức bất ngờ và chân thành về nam diễn viên.

Dựa trên các báo cáo được trích dẫn bởi các phương tiện truyền thông khác nhau, một nhân chứng tiết lộ rằng Lee Ji Han đang cố gắng giúp một bé gái thoát ra khỏi đám đông. Mặc dù đã cứu được bé gái nhưng anh lại gặp tai nạn dẫn đến tử vong.

Ngoài ra, nam diễn viên đã không tham gia lễ hội và chỉ đang trên đường về nhà sau một buổi quay phim vì anh sống ở Itaewon.

Dường như, hành động anh hùng của nam diễn viên đã được gia đình bé gái vô cùng trân trọng và gửi lời cảm ơn, chia buồn cùng gia đình.

Lee Ji Han cứu được bé gái thoát nạn nhưng không cứu được bản thân mình (Ảnh: Internet)
Lee Ji Han cứu được bé gái thoát nạn nhưng không cứu được bản thân mình (Ảnh: Internet)

Về phần mẹ của Lee Ji Han, bà đã đến thăm địa điểm xảy ra sự cố và nhớ lại con trai mình đáng yêu như thế nào.

Trong một báo cáo của một phương tiện truyền thông thành phố, người mẹ đau buồn nói rằng nếu con trai bà là một người có ảnh hưởng, chính quyền cảnh sát sẽ chú ý đến cậu.

“Tôi phải làm sao đây? Nếu con trai của Thủ tướng Han Deoksoo gọi 112, hàng trăm cảnh sát sẽ được huy động”, bà mẹ nói, bày tỏ sự thất vọng và nói thêm “nhưng chỉ vì chúng tôi là những người bình thường, 112 có phải đã phớt lờ chúng tôi không?”

Mẹ của Lee Ji Han suy sụp vì mất đi người con trai ngoan ngoãn (Ảnh: Internet)
Mẹ của Lee Ji Han suy sụp vì mất đi người con trai ngoan ngoãn (Ảnh: Internet)

Xem thêm các bài viết liên quan tại đây:

Theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những tin tức mới mỗi ngày nhé!

Xem thêm

Bang Yedam rời TREASURE sau 9 năm: Tương lai nào cho chàng thiên tài kém may mắn?

Vào ngày 8 tháng 11, YG Entertainment đã thông báo về việc Bang Yedam và Mashiho rời khỏi TREASURE thông qua nền tảng cộng đồng người hâm mộ Weverse.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận