Thêm một thành viên trụ cột của Running Man rời đi, người hâm mộ bắt đầu lo lắng về viễn cảnh Running Man dừng phát sóng lần 2..

Lee Kwang Soo rời Running Man

Có thể nói rạng sáng ngày 27/4 trên khắp mặt báo truyền đi thông tin thành viên Lee Kwang Soo trụ cột của Running Man trong suốt 11 năm rời chương trình vì lý do chấn thương ở chân, thậm chí nhiều người hâm mộ bày tỏ sự tiếc nuối vì sự rời đi khá bất ngờ của Lee Kwang Soo.

Thông tin Lee Kwang Soo rời Running Man khiến nhiều người tiết nuối. ( Ảnh : Internet).
Thông tin Lee Kwang Soo rời Running Man khiến nhiều người tiết nuối. ( Ảnh : Internet).

Lee Kwang Soo chính là một trong những yếu tố đặc biệt có thể gọi là người cứu rating Running Man trong những lần khó khăn, sự rời đi lần này dự đoán sẽ khiến lượng người xem giảm đi đáng kể (kể từ tập 558).

Có một điều trùng hợp rằng vào khoảng thời gian cuối năm 2016 đầu năm 2017 thành viên Gary cũng rời chương trình vì lý do cá nhân liên tục sau đó là những ngày tháng có thể nói là “u ám” nhất chương trình, lượng người xem giảm, nội dung không còn hấp dẫn…Trùng hợp khi những tập vừa qua Running Man liên tục có lượng người xem giảm đi đáng kể, trong tập mới nhất lượng người xem giảm đi 0.8% (5.6%) mặc dù có những nội dung hay và khách mời nổi tiếng.

Sau khi Gary rời chương trình, Running Man tiếp tục ghi hình với 6 thành viên trước khi ra quyết định dừng ghi hình vào tháng 2/2017. (Ảnh : Internet)
Sau khi Gary rời chương trình, Running Man tiếp tục ghi hình với 6 thành viên trước khi ra quyết định dừng ghi hình vào tháng 2/2017. (Ảnh : Internet)

Với sự rời đi của Lee Kwang Soo lần này, khiến nhiều người đặt lên nghi vấn liệu Running Man sẽ lại một lần nữa sẽ dừng phát sóng? Kwang Soo rời đi để lại một khoảng trống quá lớn đối với chương trình. Liệu rằng Running Man sẽ lại một lần nữa tuyển thêm thành viên bù đắp khoảng trống của Kwang Soo để lại? Và cái tên Jo Se Ho là người được nhiều người hâm mộ nhắc tới để thay Kwang Soo.

Không chỉ vậy, fan của Running Man cũng nhận ra rằng các thành viên rời khỏi chương trình này đều sẽ…kết hôn nhưng Song Joong Ki hay Gary, liệu chăng Kwang Soo rời đi cũng là để chuẩn bị về chung nhà với Lee Sun Bin?

Và có phải chăng đây cũng là sự trùng hợp ???. (Ảnh : Internet).
Và có phải chăng đây cũng là sự trùng hợp ???. (Ảnh : Internet).

Các thành viên liên tục gặp chấn thương

Chạy cùng chương trình 11 năm, chắc chắn nhiều người trong chúng ta cũng hiểu rằng các thành viên cũng đã lớn tuổi và không còn đủ sức khỏe để có những pha chạy đuổi xé bảng tên, 11 năm là khoảng thời gian các thành viên phải đối mặt với những chấn thương từ nhỏ đến lớn.

Kim Jong Kook tái phát chấn thương . (Ảnh : Internet).
Kim Jong Kook tái phát chấn thương . (Ảnh : Internet).

Đến kẻ mạnh như Kim Jong Kook còn phải đối mặt với chấn thương thoát vị đĩa đệm và mới đây anh còn bị gout (gút). Mặc dù đã được chữa trị nhưng thời gian gần đây những căn bệnh này lại tái phát khiến Kim Jong Kook phải nhờ sự giúp đỡ của các thành viên.

Mới đây trong một tập của chương trình Running Man anh có chia sẻ về việc đi đá bóng và gặp phải một chấn thương ở mắt cá chân và có dấu hiệu sưng to điều này ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của Kim Jong Kook.

Xem thêm

Top 3 thành viên “hụt” của Running Man: Kwang Soo rời đi, ai có khả năng thay thế?

Nếu không có nhiều sự tranh cãi, bê bối thì chắc giờ đây 3 thành viên dưới đây đã trở thành trụ cột chính của chương trình Running Man nổi tiếng rồi.

Thành viên lớn tuổi Ji Suk Jin dạo gần đây đã không còn sung sức nữa bởi vì tuổi tác quá cao, trong những lần xé bảng tên chạy khắp tòa nhà những lần thở liên tục khiến các thành viên phải lo lắng.

Và gần đây nhất là Lee Kwang Soo. Ngày 15/2/2020, Lee Kwang Soo bị tai nạn giao thông và được chuẩn đoán gãy xương mắt cá chân phải, mặc dù điều trị hơn 1 năm qua nhưng chấn thương vẫn không giảm dẫn đến việc Kwang Soo rời chương trình để nghỉ ngơi.

Các thành viên còn lại như Jae Suk, Haha đều đã dính thoát vị đĩa đệm. Haha còn chia sẻ rằng anh còn gặp một số vấn đề khác đã dùng thuốc dẫn đến sự tăng cân không đáng có.

Liệu rằng sức khỏe ngày càng giảm và liên tục gặp những chấn thương không đáng có, các thành viên cũng như chương trình sẽ đồng hành cùng khán giả đến bao lâu nữa? Bạn nghĩ sao về vấn đề này hãy để lại bình luận cùng BlogAnChoi nhé !!!

Xem thêm

Running Man Việt Nam mùa 2: "Chốt sổ" đội hình chính thức 8 người

Sau nhiều lần “đoán già đoán non” của nhiều người hâm mộ thì chính thức hôm qua Running Man Việt Nam mùa 2 đã “chốt sổ” đội hình chính thức
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
thuatthai

tiếc ghê nhưng mà sức khỏe là quan trọng nhất