Review Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài: Tóm tắt Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài trọn bộ 1-24 của Triệu Lộ Tư và Lưu Đặc. Bộ phim kể về cô nàng shipper vô tình đụng phải tổng tài khiến anh rớt xuống biển, có lòng vớt anh lên lại bị anh bắt đền.

Thông tin phim Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài

Poster phim Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài. (Ảnh: Internet)
Poster phim Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài. (Ảnh: Internet)
  • Đạo diễn: Chung Thanh
  • Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Lưu Đặc, Châu Tuấn Vỹ, Tất Bồi Hâm, Lý Mộc Thần
  • Ngày phát sóng: 20/05/2021
  • Số tập: 24 tập
  • Thời lượng: 45 phút/tập
  • Nền tảng phát sóng: Youku

Nội dung chính phim Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài

Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài xoay quanh chuyện tình ngọt ngào nhưng không kém phần hài hước giữa Cố An Tâm (Triệu Lộ Tư) và Lăng Việt (Lưu Đặc). Lăng Việt đường đường là nhị thiếu gia của Lăng gia, là thiên tài máy tính và là Tổng tài lạnh lùng, khó tính của Lăng Thế. Một người đàn ông có bối cảnh hoàn hảo, ngoại hình ưu tú như vậy, nhưng trong lòng Lăng Việt vẫn có một khoảng trống bởi anh chính là con nuôi của Lăng gia và nó luôn là chướng ngại tâm lý trong lòng anh .

Vì sự đố kỵ của Lăng Phương – cậu cả của Lăng gia, khiến Lăng Việt gặp tai nạn giao thông và rơi xuống biển. May mắn giữ được mạng sống, Lăng Việt và Cố An Tâm lại vô tình đụng độ, khi cô nàng đang giao hàng lại tông trúng anh một lần nữa. Vì để tránh tai mắt của Lăng Phương, anh đành “ăn vạ” mất trí nhớ đòi An Tâm bồi thường thiệt hại, để được cô đưa về nhà chăm sóc.

Từ khi có sự xuất hiện của Lăng Việt, cuộc sống của cô gái nhỏ An Tâm liên tục bị đảo lộn. Mặc dù, thường xuyên gây rắc rối cho cô, nhưng sự chân thành khiến cả hai xích lại ngày một gần hơn. Cùng với đó, những bí mật về thân thế của Lăng Việt và Cố An Tâm cũng dần hé lộ và liệu có sự liên quan đến nhau

Trailer phim Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài

Review phim Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài trọn bộ

Ban đầu Lăng Việt là CEO của tập đoàn Lăng Thế cao cao tại thượng, có phần lạnh lùng, cầu toàn và mắc bệnh sạch sẽ cùng đa nghi. Nhưng từ khi mất trí nhớ và sống cùng An Tâm thì Lăng Việc mắc thêm bệnh “ảo giác bị hãm hại”, lúc nào cũng nghĩ có người muốn hại mình. Bởi thiết lập này nên Lăng Việt không hẳn là một vị tổng tài lạnh lùng bá đạo như motif phim tổng tài quen thuộc. Mà Lăng Việt khi mất trí nhớ có phần ngây ngô, khi yêu lại khá trẻ con, cũng rất đáng yêu.

Lăng Việt là CEO của tập đoàn Lăng Thế cao cao tại thượng (Ảnh: Internet)
Lăng Việt là CEO của tập đoàn Lăng Thế cao cao tại thượng (Ảnh: Internet)

Nữ chính An Tâm là một “tiểu bạch thỏ” đợi nam chính đến cưng chiều. Nhưng cô nàng shipper An Tâm này cũng rất thông minh, mạnh mẽ, không dễ bị bắt nạt. Ngay cả nam chính cũng bị cô tát cho đến ngất khi 2 người vô tình chạm môi.

Sự chênh lệch chiều cao lý tưởng của nam, nữ chính. (Ảnh: Internet)
Sự chênh lệch chiều cao lý tưởng của nam, nữ chính. (Ảnh: Internet)

Vốn là người giỏi tạo chemistry với bạn diễn, do đó Triệu Lộ Tư không quá khiến khán giả lo lắng về cảm giác couple với các bạn diễn trong các bộ phim. Về phía nam diễn viên trẻ Lưu Đặc, dù gia tài phim còn chưa nhiều nhưng trong Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài “phản ứng hóa học” của cả hai được đánh giá khá ổn, có không khí ngọt ngào.

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

6 phần phim Đạo Mộ Bút Ký: Bạn đã xem đúng thứ tự chưa?

Đạo Mộ Bút Ký là một bộ tiểu thuyết Trung Quốc nổi tiếng được chuyển thể thành nhiều phần phim khác nhau. Tuy nhiên, các phần phim cách nhau khá xa và không có sự liên kết, thay đổi dàn diễn viên... khiến người xem khó hiểu.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận