Mặt Dày Tâm Đen chắc chắn là một cuốn sách phá vỡ mọi rào cản và những suy nghĩ lệch lạc của mỗi người. Được ví như cuốn Binh Pháp Tôn Tử thứ hai, Mặt Dày Tâm Đen dạy con người ta xoay chuyển và lật ngược tình thế ngay cả khi bạn là kẻ yếu.

Mặt Dày Tâm Đen – Lối tư duy của người thông minh

Mặt Dày Tâm Đen
Mặt Dày Tâm Đen – bí quyết ẩn giấu dưới mọi thành công. (Ảnh: Internet)
 • Tác giả: Chin Ning Chu
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Thể loại: Sách khởi nghiệp
 • Ngày xuất bản: 08/2017
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Hồng Đức
 • Công ty phát hành: Công ty cổ phần Zenbooks
 • Giá bìa: 155.000 VNĐ
 • Số trang: 423 trang
 • Kích thước: 14 cm x 20.5 cm
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Đánh giá trên Goodreads: 4.5/5 (1.026 đánh giá)
Mặt Dày Tâm Đen
Đánh giá của bạn đọc trên Goodreads về sách Mặt Dày Tâm Đen. (Ảnh: BlogAnChoi)

Tìm hiểu tác giả Chin Ning Chu

Chin Ning Chu, chuyên gia uy tín nhất về tư tưởng kinh doanh, là nhà tư vấn chiến lược có chiều sâu và là chủ tịch hội nhà tư vấn tiếp thị châu Á và Viện nghiên cứu chiến lược.

Bà sinh ra và lớn lên ở Trung Quốc, sau đó đến năm 1969, Chin Ning Chu cùng gia đình chuyển đến sống ở Mỹ. Mặc dù Chin Ning Chu theo đạo Thiên Chúa nhưng những tư tưởng Phật giáo và giáo lý của Khổng Tử vẫn luôn “bám rễ” vào sâu trong con người bà. Chính sự vận dụng nhuần nhuyễn các triết lý Đông và Tây, Chin Ning Chu giảng giải các quy luật tự nhiên đã gắn liền động thái tinh thần với sự thành công tuyệt đối.

Mặt Dày Tâm Đen
Chin Ning Chu – tác giả của những bộ sách chiến lược kinh doanh có chiều sâu, với Mặt Dày Tâm Đen được ví như Binh Pháp Tôn Tử thời hiện đại. (Ảnh: Internet)

Những cuốn sách khác của bà như Binh Pháp Tôn Tử Dành Cho Phái Nữ, Làm Ít Được Nhiều cũng được sự quan tâm của nhiều bạn đọc.

Nội dung cuốn sách Mặt Dày Tâm Đen có gì hấp dẫn

Mặt Dày, Tâm Đen rõ ràng là Chin Ning Chu mang đến một lý thuyết có tính thực dụng cao. Nó có thể được vận dụng vào bất kỳ việc gì, và được sử dụng cho cả mục đích tốt lẫn xấu.

Mặt Dày Tâm Đen
Mặt Dày Tâm Đen, cách suy nghĩ của người thông minh, một chút mưu mẹo và khôn ngoan tạo nên thành công của bạn. (Ảnh: Internet)

Tác giả lý giải Mặt Dày chính là lớp vỏ bảo vệ lòng tự trọng của ta tránh khỏi sự chê trách của người khác, bất chấp phán xét của người khác. Tác giả đã khẳng định rằng nếu muốn tiến được xa, hãy phớt lờ những người không thích bạn, tự tin vào chính mình, biết nhẫn khi cần thiết, đó là điều cần thiết của mỗi người trên con đường vận hành Mặt Dày.

Tâm Đen không có nghĩa là lòng dạ hẹp hòi, nhỏ nhen, ích kỷ, vụ lợi. Tâm Đen là tàn nhẫn, tàn nhẫn với cảm xúc của chính mình. Nhưng đừng hiểu rằng điều đó có nghĩa rằng bạn phải trở thành kẻ xấu xa. Người Tâm Đen phải vượt thoát khỏi những lòng thương xót thiển cận, tập trung ý chí của mình vào mục tiêu và phớt lờ cái giá của nó.

Trong cuốn sách, Chin Ning Chu đưa ra 11 nguyên tắc thực hành Mặt Dày, Tâm Đen

 • Một: Phá vỡ sự gò ép của những quan niệm bên trong và những tiêu chuẩn bên ngoài
 • Hai: Tìm kiếm lòng tin vững chắc bên trong bản thân bạn
 • Ba: Khám phá bí mật trong sự kiên cường của cây sồi và sự khiêm nhường của cỏ
 • Bốn: Hiểu được chính mình
 • Năm: Đập tan nỗi sợ thành công và nỗi sợ thất bại
 • Sáu: Hiểu được bản chất của ảo tưởng và thực tế
 • Bảy: Tinh thông những điểm khác biệt giữa đức hạnh và sự phù phiếm
 • Tám: Vượt qua sợ hãi
 • Chín: Hãy vươn lên trên khao khát tìm vui lánh khổ
 • Mười: Giành lấy lòng dũng cảm để tin tưởng vào bản thân
 • Mười một: Nhận ra bản chất của Mặt Dày Tâm Đen của tạo hoá.

Cảm nhận của bạn đọc về Mặt Dày Tâm Đen

Trên trang Goodreads, tài khoản Vairavel nhận xét “cuốn sách này xứng đáng là một trong những cuốn sách phải đọc của tất cả mọi người, dù mới bắt đầu làm việc hay là đã có kinh nghiệm. Văn phong dễ hiểu, thực tế và dễ để thực hành”.

Mặt Dày Tâm Đen
Những nhận xét của độc giả dành cho Mặt Dày Tâm Đen. (Ảnh: BlogAnChoi)

Tài khoản Brock lại cho rằng cuốn sách như một cứu cánh cho những ai đang cần đối diện với sự tự ti, cảm giác không an toàn của chính mình, để chiến thắng được phán xét của bạn bè, và mọi người.

Mặt Dày Tâm Đen
Brock chia sẻ rằng cuốn sách này như một sự giúp đỡ cho việc dám đối diện với sự không an toàn trong mỗi con người. (Ảnh: BlogAnChoi)

Bạn đọc TatSheng chia sẻ: “Đây là một trong những cuốn sách hay nhất mà tôi từng đọc, nó giúp tôi nhận ra những điều mà trước đây tôi chưa từng biết

Mặt Dày Tâm Đen
TaTSheng cho rằng đây là cuốn sách hay nhất mà bạn từng đọc, giúp bạn nhận thức được những điều xung quanh mình mà trước giờ bạn chưa bao giờ nghĩ đến. (Ảnh: BlogAnChoi)

Bên cạnh đó, độc giả Nguyễn Ngọc Bích Phương đánh giá rất cao tác giả Chin Ning Chu – một cô gái làm bên mảng chiến lược thực sự rất cá tính, rất sâu sắc.

Mặt Dày Tâm Đen
Nhận xét Bích Phương về cuốn sách Mặt Dày Tâm Đen. (Ảnh: BlogAnChoi)

Những điều tâm đắc sau khi đọc Mặt Dày Tâm Đen

Điểm đặc biệt của tư duy Chin Ning Chu là bà biến hoá liên tục, biết làm chủ và điều khiển tình hình, biến tiêu cực thành tích cực, biến khuyết điểm thành ưu điểm, từ nạn nhân thành người chiến thắng. Dù có lẽ, rào cản lớn nhất mỗi người chính là sự lo lắng trước những điểm không tốt, tự ti và từ bỏ mọi thứ khi bản thân cảm thấy không còn tin vào chính mình. Tác giả chỉ đưa ra những lý giải để người đọc ngay lập tức bỏ qua những lời phán xét của người khác dành cho mình.

Mặt Dày Tâm Đen
Nhìn nhận vào nỗi sợ để biết nó thực sự không đáng sợ như mình nghĩ. (Ảnh: BlogAnChoi)

Mặt Dày, Tâm Đen rõ ràng là Chin Ning Chu mang đến một lý thuyết có tính thực dụng cao. Nó có thể được vận dụng vào bất kỳ việc gì, và được sử dụng cho cả mục đích tốt lẫn xấu. Với việc vận dụng mặt tiêu cực của bản thân, chấp nhận nó như thế nào để đạt được thành công. Chin Ning Chu cho rằng “Thành công là không có quy luật. Thành công đến với những người tiêu cực nhất cũng như những người tích cực nhất“.

Mặt Dày Tâm Đen
Tiêu cực không có nghĩa là xấu và tích cực không hoàn toàn tốt, quan trọng bạn phải phấn đấu và cố gắng cho mục tiêu của mình. (Ảnh: BlogAnChoi)

Mua sách Mặt Dày Tâm Đen ở đâu? Giá bao nhiêu?

Hiện giờ sách truyện Mặt Dày Tâm Đen đang được các web online uy tín như Tiki, Shopee hay Fahasa bán với giá bìa 155.000 VNĐ. Bạn hãy thử đặt sách qua những đường link sau:

Cùng theo dõi BlogAnChoi để cùng cập nhật những cuốn sách hay, những tựa sách ý nghĩa góp nhặt vào tủ sách nhà mình nhé!

Xem thêm

Review sách Tìm Mình Trong Thế Giới Hậu Tuổi Thơ: Chữa lành "đứa trẻ" trong ta

Tìm Mình Trong Thế Giới Hậu Tuổi Thơ là những lời bộc bạch của những đứa trẻ trên dưới hai mươi tuổi, với những vấp ngã đầu đời, những va chạm cuộc sống, những nỗi đau từ nội tâm trống rỗng, sự cô đơn từ chính gia đình mình.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận