Trước những thành tích mà từ trước đến nay chưa một nhóm nhạc KPOP nào đạt được, các thành viên BTS không khỏi ngạc nhiên, vui mừng thậm chí là “sợ hãi” đến mức bật khóc trong phòng tắm, đơn cử là “cụ Đường” SUGA.

BTS là nhóm nhạc gồm 7 thành viên trực thuộc Big Hit Entertainment, là hình tượng điển hình cho việc một nhóm nhạc đi từ số 0 đến anh hùng, đạt được những thành tích từ một công ty nhỏ và không trực thuộc BIG3 (SM Entertainment, YG Entertainment và JYP Entertainment).

bts
BTS biểu tượng thành công bằng chính thực lực và không cần đến từ công ty lớn. (Ảnh: Internet)

Độ nổi tiếng của BTS hiện nay không chỉ ở Hàn Quốc mà đã vươn đến tầm quốc tế, khi nhóm liên tục biểu diễn và nhận giải ở những giải thưởng uy tín quốc tế như AMA, BBMA,… Nhưng việc này cũng gây ra áp lực rất lớn cho các thành viên BTS, mới đây các thành viên đã có cơ hội chia sẻ những cảm nhận của mình.

Vào ngày 11 tháng 6, BTS đã phát hành video đặc biệt “BTS Team Dinner” cho sự kiện thường niên của nhóm là “2018 BTS FESTA”. Qua đoạn clip, các thành viên đã có bữa ăn tối với nhau và trả lời các câu hỏi khác nhau về hoạt động của BTS trong năm qua.

Xem thêm

Kang Daniel dẫn đầu BXH thương hiệu cá nhân thành viên nhóm nhạc nam liên tiếp 11 tháng, BTS phủ kín Top 10

Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc vào ngày 15 tháng 6 đã công bố BXH thương hiệu cá nhân dành cho các thành viên nhóm nhạc nam. Qua đó vị trí "ngôi vương" vẫn chưa đổi chủ và Top 3 của BXH vẫn là những gương mặt quen thuộc. Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc đã phân ...

bts004
Các thành viên đã có dịp trả lời những câu hỏi thông qua video đặc biệt “BTS Team Dinner”. (Ảnh: Internet)

Câu hỏi mà SUGA nhận được là: “2017 là một năm có nhiều thành tích lớn bao gồm BBMA, AMA,… Những thứ này mang lại cho bạn những gì?”. 

SUGA trả lời một cách chân thật những suy nghĩ của mình: “Tôi thấy bình thường khi biểu diễn tại BBMA, nhưng tôi đã khóc trong phòng tắm sau khi chúng tôi biểu diễn tại AMAs. Tôi không khóc vì chúng tôi đã biểu diễn tốt nhưng tôi khóc vì tôi thực sự sợ hãi”.

Anh giải thích: “Bạn biết đấy, nó vượt quá những gì tôi tưởng tượng. Thực ra, chúng là những thứ mà tôi chưa bao giờ tưởng tượng được. Trong khi tắm, tôi đã nghĩ về áp lực tôi phải chịu đựng từ bây giờ.”

Suga
Không thể tin được những gì mà BTS đạt được, thành viên SUGA đã bật khóc nức nở trong phòng tắm. (Ảnh: Internet)

RM cũng chia sẻ những suy nghĩ trung thực của mình và nói: “Thành thật mà nói, tôi cảm thấy một chút trống rỗng sau khi biểu diễn tại AMAs và hơn hết đó là chúng tôi đã đạt được nhiều hơn những gì chúng tôi đã đạt được.”

Xem thêm

BTS vinh dự trò chuyện cùng Bảo tàng Grammy, chia sẻ về thành công của "Love Yourself" trên đất khách

Vào ngày 11/9 (theo giờ Mỹ), BTS tham gia "A Conversation with BTS" - một sự kiện do Bảo tàng Grammy tổ chức. Điều này đã giúp BTS trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên được mời tham dự một sự kiện như vậy. Bảo tàng Grammy cũng chia sẻ lời chào ngắn từ BTS trên tài khoản ...

Tuy nhiên, các nhà lãnh đạo đã khuyến khích các thành viên của BTS và họ nói rằng: “Thay vì suy nghĩ, ‘Chúng ta sẽ làm gì bây giờ vì chúng ta đã đạt được nhiều hơn những gì chúng ta mong đợi?’, Tôi muốn chúng ta nghĩ rằng chúng ta có vé đến những nơi mà những người khác đã không đi được trước đó và chúng tôi là người mở đường.”

RM
“Thủ lĩnh” RM và những chia sẻ thật lòng về những thành tích mà BTS đạt được hiện tại. (Ảnh: Internet)

Quả thật, việc nổi tiếng cũng vừa đem lại niềm vui nhưng bên cạnh đó là những áp lực vô cùng nặng nề đè nặng lên đôi vai của các thần tượng. Chính vì thế hãy luôn bên cạnh và ủng hộ thần tượng hết mình nhé!

Xem trọn vẹn “BTS Team Dinner” ở dưới đây:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những tin tức mới nhất, nóng hổi nhất về KPOP nhé!

Xem thêm

"Giải mã" phong cách thời trang độc đáo, lạ kỳ của các thành viên BTS

BTS hiện đang là cái tên đang được rất nhiều khán giả quan tâm không chỉ ở riêng Hàn Quốc mà còn lan rộng ra cả thế giới trong đó không thể không kể đến Việt Nam. Họ thường xuất hiện với phong cách cực kỳ mới lạ và bắt mắt không chỉ trong MV ca nhạc, những show ...

Xem thêm

Trở thành nghệ sĩ KPOP đầu tiên diễn tại Citi Field, BTS xúc động chia sẻ cùng ARMY

Trước buổi concert lịch sử tại Citi Field ở New York, các thành viên của BTS đã dành một chút thời gian để chia sẻ suy nghĩ của mình, qua đó bày tỏ lòng biết ơn đến cộng đồng ARMY thân thương. Tính đến ngày 6/10, BTS đã trở thành nghệ sĩ KPOP duy nhất trong lịch sử từng ...