Thời gian gần đây, nhận thấy rằng, rất nhiều nhóm nhạc nhà SM đang sử dụng concept “trái cây” cho các bài hát của mình. Một vài cái tên có thể kể đến như NCT 127, Red Velvet hay thậm chí cả EXO. 

Concept “trái cây” đang được các nhóm nhạc nhà SM tích cực “lăng xê” trong mùa hè năm nay. Có thể thấy rất nhiều gà cưng của SM đã và đang sử dụng concept này trong lần trở lại mới nhất của họ.

NCT 127

Đầu tiên phải kể đến các chàng trai của NCT 127. Họ là những người tiên phong trong việc sử dụng concept “trái cây” này. Điển hình là bài hát mới nhất “Cherry Bomb” vừa ra mắt vào tháng 6/2017. Ngay từ khi những hình ảnh đầu tiên trong “Cherry Bomb” ra mắt, người hâm mộ đã bị ấn tượng bởi những hình ảnh và màu sắc bắt mắt cũng như đề cập về ý tưởng “quả bom cherry”.

Từ tên bài hát cho tới hình ảnh của các thành viên, NCT 127 đã cho các fans “mãn nhãn” với concept “trái cây” được công ty quản lý SM nhiệt tình “lăng xê”.

nct 127
Trái cây là concept được các chàng trai NCT 127 tích cực lăng xê thời gian gần đây (Nguồn Internet)

Red Velvet

Red Velvet là nhóm nhạc tiếp theo nhà SM “mê mẩn” concept này. Các cô nàng Red Velvet cũng sử dụng trái cây làm concept chủ đạo cho lần trở lại sắp tới.

red velvet
Red Velvet sử dụng concept trái cây cho lần comeback sắp tới (Nguồn Internet)

Red Velvet sẽ trở lại vào ngày 10 tháng 7 với mini album thứ 5 mang tên “The Red Summer”. Với lần trở lại này, 5 cô gái sẽ đại diện cho 5 loại quả. Irene sẽ đại diện cho quả dưa hấu, Seulgi là dứa, Wendy là cam, Joy là kiwi và Yeri là nho.

Hiện tại teaser của 3 thành viên Irene, Yeri và Joy đã được công bố. Qua những teaser này, người hâm mộ có thể tin chắc được rằng các cô gái sẽ mang lại hình ảnh tươi trẻ, vui vẻ và tràn ngập sắc màu rực rỡ giống như concept “Red” trước đây của nhóm.

Xem thêm

Các "gà cưng" của SM lập kỷ lục "khủng" khắp mọi mặt trận của KPOP và quốc tế

Mùa hè 2017 vừa mới bùng nổ thật sự khi chứng kiến sự trở lại đầy tươi mát và "chất lừ" của các chiến binh thuộc SM Entertainment là Red Velvet và EXO. Hãy cùng BlogAnChoi lướt qua những kỷ lục mà hai bản hit mùa hè Red Flavor và Ko Ko Bop đã ghi dấu được trong tuần ...

red velvet
Irene đại diện cho trái dưa hấu (Nguồn Internet)
red velvet
Joy mang lại hình ảnh trái Kiwi (Nguồn Internet)
red velvet
Trong khi đó, Yeri đại diện cho trái nho (Nguồn Internet)

EXO

Cuối cùng là các thành viên của nhóm nhạc EXO – tiền bối của Red velvet và NCT 127. Mới đây, 2 thành viên Baekhyun và Sehun đã đăng tải bức ảnh về trái cây trên trang Instagram của mình.

exo
Hình ảnh trên Instagram của Sehun (Nguồn Internet)
exo
Hình ảnh trên Instagram của Baekhyun (Nguồn Internet)

Các fan cho rằng đây chính là sự gợi ý của hai chàng trai về chủ đề cho bài hát comeback sắp tới của nhóm – một chủ đề liên quan đến concept “hoa quả 4 mùa”. Có thông tin rằng nhóm sẽ comeback vào tháng 7 năm nay, cho nên người hâm mộ của nhóm đang ngóng chờ xem rằng liệu các chàng trai có đi theo concept trái cây này hay không.

Trước chủ đề này, người hâm mộ đã để lại rất nhiều bình luận. Họ cho rằng điều này không những thú vị mà còn rất . Nhiều người nhận xét: “Ít nhất nó không phải là rau”, “Trong mùa hè, trái cây là tốt nhất”, “Có lẽ SM đang lăng xê xu hướng trái cây trong mùa hè này”, “Concept này có lẽ còn được sử dụng nhiều” hay “Tôi yêu trái cây và concept này”.

Bạn nghĩ gì về concept hoa quả tươi mát mùa hè này?

Theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều thông tin mới và thú vị!!!

Xem thêm

EXO, Red Velvet, TWICE thống trị Bảng xếp hạng Thương hiệu ca sĩ tháng 7/2017

Viện nghiên cứu danh tiếng và phát triển kinh doanh Hàn Quốc (Korea Brand Reputation Center) đã phân tích 86.156.392 nguồn dữ liệu từ ngày 20 tháng 6 đến ngày 21 tháng 7 bao gồm số lượng thương hiệu đảm nhận quảng cáo, tần số xuất hiện trên các phương tiện thông tin truyền thông, khả năng truyền tải ...

 

Xem thêm

EXO "nhá hàng" MV trở lại cùng teaser của Kai

Mới đây, nhóm nhạc KPOP EXO đã tung ra teaser đầu tiên với sự xuất hiện của thành viên Kai và "nhá hàng" cho sự trở lại sắp tới của nhóm. Hãy cùng BlogAnChoi theo dõi teaser này và đoán xem concept của EXO trong lần trở lại này là gì nhé! https://youtu.be/To8SnRPNTY0 Gà cưng nhà SM sẽ quay ...