Rapper Ravi của nhóm nhạc nam VIXX đã xuất hiện trên chương trình “Video Star” của MBC Every1 được phát sóng vào ngày 12 tháng 6. Trong lúc trò chuyện, anh đã kể về tình bạn của mình với Taemin của SHINee và Kai của EXO.

Tình bạn của bộ ba Ravi, Taemin và Kai có thể nói là khá nổi tiếng. Ravi đã từng chia sẻ trên một chương trình khác: “Đầu tiên thì tôi thân với Kai. Còn Kai với Taemin vốn đã chơi cùng nhau một thời gian dài rồi và họ đã thân thiết với nhau từ khi còn bé. Cứ như vậy, tự nhiên 3 chúng tôi trở nên thân thiết với nhau thôi.

Kai cũng đã từng tiết lộ: “Chúng tôi thực sự, thực sự rất hợp nhau. Cả ba đều không thích uống rượu. Chúng tôi chơi với nhau trong sáng lắm, nhưng cũng vui lắm luôn.”

Ravi
Tình bạn đẹp của Ravi, Taemin và Kai. (Nguồn: Internet)

Mới đây, trên show “Video Star”, khi được hỏi lý do tại sao các anh không tạo ra một cuộc trò chuyện nhóm mặc dù rất thân thiết với nhau, Ravi trả lời, “Trước đây chúng tôi đã tạo một nhóm chat và chúng tôi đã nói chuyện rất nhiều, nhưng những ngày gần này, họ rất bận rộn. Vì lịch trình của chúng tôi khá eo hẹp về thời gian nên mọi người cũng nên cũng ít liên lạc với nhau hơn.”

Xem thêm

Ravi (VIXX) chia sẻ về số tiền "cá kiếm" được từ bản quyền âm nhạc

Vào ngày 12 tháng 6, trong chương trình “Video Star” của đài MBC Every1, Ravi (VIXX) đã xuất hiện với tư cách khách mời và chia sẻ về công việc của mình với tư cách là một nhà sản xuất cũng như những áp lực mà anh cảm thấy khi hoạt động dưới danh nghĩa một nghệ sĩ. Trong ...

Ravi
Dù ít liên lạc dạo gần đây, nhưng họ luôn nghĩ về nhau. (Nguồn: Internet)

Thấy các MC có vẻ thắc mắc về những gì Ravi nói là thân nhau nhưng lại ít liên lạc, anh giải thích, “Mỗi người chúng tôi đều thích làm việc riêng của mình khi chúng tôi có thời gian nghỉ ngơi, và chúng tôi chỉ gặp nhau một lần sau khoảng thời gian dài.”

“Về nhóm chat, tôi đã đề cập đến nó và hỏi xem liệu chúng tôi có nên tạo một cái khác hay không vì cũng đã lâu rồi mọi người chưa nhắn tin qua lại. Các bạn tôi chỉ nói, ‘Người nào mà tạo nhóm chat thì sẽ bị tổn thương đấy.'” Vì thực tế là các tin nhắn trong cuộc trò chuyện nhóm không được đọc và trả lời ngay lập tức.

Ravi
Khi gửi lời nhắn cho các bạn, Ravi rất xúc động. (Nguồn: Internet)

Ravi nói thêm, “Tôi cũng không thực sự hay trả lời các tin nhắn, và thường hay gặp tình huống như ‘Ồ, người khác đang mong mình trả lời tin nhắn này à?’”

Khi được yêu cầu gửi tin nhắn video, Ravi nói với Kai và Taemin, “Chúng ta đều đang bận, nhưng chúng ta luôn có nhau, nghĩ về nhau và dành thời gian khi một người trong chúng ta cần nói chuyện. Mình hy vọng tất cả chúng ta có thể khỏe mạnh.”

Xem thêm

Những món đồ "đến là kì cục" được sản xuất "cộp mác" idol KPOP

Bên cạnh album và những sản phẩm như photobook, các công ty giải trí còn sản xuất cực nhiều goods liên quan đến idol. Tuy nhiên những món đồ sau đây lại có vẻ...quá kì cục thì phải? Cùng BlogAnChoi điểm mặt những mặt hàng "kì cục" này nhé! Các công ty quản lí của idol KPOP luôn có ...

Ravi
Ravi mong những người bạn của mình thật khỏe mạnh. (Nguồn: Internet)

Ravi đột nhiên cảm thấy rưng rưng xúc động. ​​Anh giải thích rằng đó là vì bạn của anh gần đây đã trải qua một khoảng thời gian khó khăn. Anh ấy tiếp tục gửi lời đến bạn mình, “Mình hy vọng tất cả chúng ta có thể khỏe mạnh và như mọi khi, làm hết sức mình trong mọi việc và hỗ trợ lẫn nhau, mình mong rằng chúng ta cứ là bạn của nhau như thế này mãi mãi.”

Những bài viết có thể bạn quan tâm:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những tin tức mới nhất, nóng hổi nhất về KPOP nhé!

Xem thêm

"Thiên đường" Fashion week - Nơi dành cho các idol có phong cách thời trang đẳng cấp nhất KPOP tỏa sáng rực rỡ

Đối với các ngôi sao trẻ của KPOP hiện nay, việc được mời tham dự fashion week - sự kiện thời trang được chờ đón nhất năm là một vinh dự không phải ai cũng có được. Tiêu chí được xem xét dựa trên độ nổi tiếng, gu thời trang đẳng cấp, phong thái ngôi sao và sức ảnh ...