Trong các bộ phim Hàn Quốc, bên cạnh những happy ending hạnh phúc thì cũng có những kết phim gây phẫn nộ vì quá đau buồn, cặp đôi chính không thể đến được với nhau. Hãy cùng BlogAnChoi điểm qua các bộ phim Hàn Quốc kết SE khiến bạn khóc cạn nước mắt nhé.

1. No Eul và Shin Joon Young – Yêu Không Kiểm Soát

No Eul (Suzy) và Shin Joon Young (Kim Woo Bin) là bạn thân từ nhỏ và phải chia xa do một vài vấn đề. Đến khi lớn lên cả hai gặp lại nhau nhưng với thân phận là đồng nghiệp. Joon Young bây giờ đã là ca sĩ nổi tiếng, còn No Eul là nhà sản xuất phim, qua nhiều ngày làm việc cùng nhau tình cảm cả hai dần lớn lên.

(Nguồn: Internet)
(Nguồn: Internet)

Hạnh phúc ngắn chẳng tày gang, Joon Young phát hiện mình không thể sống được bao lâu nữa. Anh dành khoảng thời gian cuối cùng bên cạnh gia đình và No Eul. Khoảnh khắc anh tựa đầu ngủ trên vai No Eul là lúc anh ra đi mãi mãi, đây là một chuyện tình đẹp nhưng không thể đến được với nhau do âm dương cách biệt.

2. Hae Soo và Wang So – Người Tình Ánh Trăng

(Nguồn: Internet)
(Nguồn: Internet)

Hae Soo (IU) đã xuyên không về thời Cao Ly, nơi mà cô gặp các vương tử vào thời đó. Đặc biệt là Vương tử Wang So (Lee Jun Ki), một người đàn ông lạnh lùng, khó gần. Qua một khoảng thời gian tiếp xúc với nhau, cả hai nảy sinh tình cảm nhưng vì sự tranh quyền đoạt vị ở trong cung mà họ luôn gặp rắc rối và không thể đến được với nhau.

Lee Jun Ki tiết lộ Người Tình Ánh Trăng còn có một cái kết hoàn toàn khác

Cái kết ám ảnh người xem (Nguồn: Internet)
Cái kết đau buồn khi mỗi người một nơi (Nguồn: Internet)

Cuối cùng, cứ ngỡ vượt qua mọi khó khăn sẽ là kết thúc ngọt ngào, thì Hae Soo lại bất ngờ xuyên không trở về thế giới hiện đại của cô, Wang So ở lại dằn vặt trong đau khổ khi không thể bên cạnh người mình yêu.

3. Oh Bong Yi và Jeong Ba Reum – Mouse

Mối tình giữa Oh Bong Yi (Park Ju Hyun) và Jeong Ba Reum (Lee Seung Gi) được xem là một trong những mối tình “cẩu huyết” nhất trong thời gian gần đây.

(Nguồn: Internet)
(Nguồn: Internet)

Ngoài việc Jeong Ba Reum là sát nhân giết người hàng loạt thì việc kinh khủng hơn là anh lại giết bà của Bong Yi nhưng vẫn chăm sóc cô như không có chuyện gì. Khi biết chuyện Bong Yi rất đau khổ và Jeong Ba Reum đã phải trả giá bằng việc ra đi cô độc trong tù.

4. Jang Man Wol và Chan Sung – Hotel Del Luna

Chuyện tình giữa Jang Man Wol (IU), một hồn ma chưa thể đầu thai và là chủ khách sạn ánh trăng, nơi giúp đỡ những hồn ma vất vưởng cùng với Chan Sung (Yeo Jin Gu), một chàng trai trẻ do tình thế ép buộc nên phải làm quản lý cho khách sạn “ma quỷ” cho cô. Sau một thời gian làm việc cùng với cô sếp khó tính, Chan Sung dần nhận ra tâm hồn bên trong không như vẻ ngoài của cô.

(Nguồn: Internet)
(Nguồn: Internet)

Tình yêu nào cũng vậy, tuyệt vọng nhất vẫn là tình yêu giữa người và ma, dẫu biết sẽ không bao giờ kết thúc đẹp nhưng cứ đâm đầu. Đến cuối cùng, khi Jang Man Wol có thể đầu thai thì cũng là lúc cả hai phải chia xa.

Cảnh chia tay đầy nước mắt (Nguồn: Internet)
Cảnh chia tay đầy nước mắt (Nguồn: Internet)

5. Kim Soo Hyun và Do Hyun Jin – Kill it

Kim Soo Hyun (Jang Ki Yong) với vẻ ngoài đẹp trai của mình, anh đã che giấu thân phận sát thủ của mình với vai trò là một bác sĩ thú y. Cho đến khi gặp Do Hyun Jin (Nana), một cô cảnh sát chính trực, luôn tin vào lẽ phải.

(Nguồn: Internet)
(Nguồn: Internet)

Cả hai tình cờ gặp nhau thông qua một vụ án, Hyun Jin đào sâu vào quá khứ của Soo Hyun do nghi ngờ anh có liên quan nhưng trùng hợp thay quá khứ của cô và anh lại có liên quan với nhau.

Sau khi biết được quá khứ của mình, anh tìm đến kết liễu người đã hại mình và ra đi dưới hàng loạt phát súng của cảnh sát. Phim không khai thác quá sâu về tình yêu của đôi trẻ, nhưng cũng đủ làm cho người xem đau khổ khi thấy tình yêu chưa được chớm nở nhưng lại bị dập tắt một cách đau đớn.

6. Eugene Choi và Go Ae Shin – Mr Sunshine

Mr Sunshine là một trong những tượng đài trong làng phim Hàn Quốc có kết thúc thảm nhất, phim nói về chuyện tình đẫm nước mắt giữa Eugene Choi (Lee Byung Hun) và Go Ae Shin (Kim Tae Ri), cả hai gặp nhau trong bối cảnh đất nước đang căng thẳng do chiến tranh khắp mọi nơi.

(Nguồn: Internet)
(Nguồn: Internet)

Ở đoạn kết, các tuyến nhân vật khác xung quanh Go Ae Shin kể cả Eugene Choi cũng đều bỏ mạng vì căng thẳng chính trị, chỉ còn cô vẫn sống nhưng với nỗi day dứt không thể nào quên khi người mình yêu không còn.

Go Ae Shin sống với nỗi day dứt không nguôi (Nguồn: Internet)
Go Ae Shin sống với nỗi day dứt không nguôi (Nguồn: Internet)

7. Kim Moo Young và Yoo Jin Kang – The Smile Has Left Your Eyes

Kim Moo Young (Seo In Guk) là một cậu thanh niên trẻ tuổi, có thân thế bí ẩn và phức tạp. Anh tình cờ rơi vào lưới tình với Yoo Jin Kang (Jung So Min), lúc đầu cô có ấn tượng không tốt về anh nhưng dần dần phát hiện ra con người thật sự bên trong anh.

(Nguồn: Internet)
(Nguồn: Internet)

Càng tìm hiểu về nhau thì quá khứ của cả hai càng hiện rõ. Tưởng chừng sẽ có một cái kết đẹp cho đôi trẻ, nhưng biên kịch lại vả cho người xem một cái kết quá đau đớn khi khiến cho cả hai cùng ra đi mãi mãi.

Sự ra đi mãi mãi của đôi trẻ (Nguồn : Internet)
Sự ra đi mãi mãi của đôi trẻ (Nguồn : Internet)

8. Kim Myung Hee và Hwang Hee Tae – Youth Of May

Chuyện tình này là một trong những chuyện tình “sướt mướt” trong thời gian gần đây, lấy bối cảnh chính trị lúc này của Hàn Quốc vẫn còn phức tạp. Cậu sinh viên y Hwang Hee Tae (Lee Do Hyun) và y tá Kim Myung Hee (Go Min Si) gặp nhau sau một buổi coi mắt hộ rồi dần có tình cảm với nhau nhưng lại gặp nhiều sóng gió.

(Nguồn: Internet)
(Nguồn: Internet)

Khán giả không thể ngờ rằng cặp đôi này không những không đến được với nhau mà Kim Myung Hee còn chết thảm. Tận 41 năm sau mới phát hiện ra cô và trong khoảng thời gian đó thì Hwang Hee Tae lại sống cô đơn, dằn vặt khi không thể tìm thấy cô.

Cái kết không một ai ngờ tới (Nguồn: Internet)
Cái kết không một ai ngờ tới (Nguồn: Internet)

9. Im Soo Ho và Eun Young Ro – Snowdrop

Im Soo Ho (Jung Hae In) là gián điệp của Triều Tiên và Eun Young Ro (Ji Soo) là một nữ sinh đại học ở Hàn Quốc. Trong một lần tình cờ phát hiện Soo Ho bị thương, Young Ro đã giúp anh trị thương và giấu mọi người.

(Nguồn: Internet)
(Nguồn: Internet)

Tình cảm của hai người dần lớn lên trong suốt khoảng thời gian ở cạnh. Nhưng do thân phận của cả hai đều ở hai phía đối lập nhau cộng thêm tình hình chính trị ngày một căng thẳng, khiến cho cặp đôi phải chia xa nhưng đau đớn hơn cuộc chia xa này là không bao giờ gặp lại. Soo Ho dùng thân mình bảo vệ Young Ro và ra đi mãi mãi trong vòng tay của cô.

Soo Ho ra đi trong vòng tay của Young Ro (Nguồn: Internet)
Soo Ho ra đi trong vòng tay của Young Ro (Nguồn: Internet)

10. Na Hee Do và Baek Yi Jin – Twenty Five, Twenty One

Cặp đôi mới nổi Na Hee Do (Kim Tae Ri) và Baek Yi Jin (Nam Joo Hyuk) làm mưa làm gió trong thời gian gần đây. Bộ phim nói về câu chuyện tình yêu trong tuổi học trò, cặp đôi chính bên nhau từ những lúc thanh xuân và luôn bên cạnh nhau những lúc khó khăn nhất.

(Nguồn: Internet)

Tưởng chừng đây là một bộ phim thanh xuân vườn trường thì cái kết sẽ vẹn toàn. Nhưng đến cuối, khán giả lại cảm thấy hụt hẫng khi một chuyện tình đẹp như vậy lại bị chia cắt bởi những lý do lãng xẹt.

Cuộc chia tay đầy tiếc nuối của cặp đôi (Nguồn: Internet)
Cuộc chia tay đầy tiếc nuối của cặp đôi (Nguồn: Internet)

Trên đây là các cặp đôi mà Blog đã tổng hợp, nếu bạn có biết thêm những cặp đôi khác phải chịu cảnh chia chìa như trên hãy cùng chia sẻ với Blog nhé!

Các bạn có thể đọc thêm các bài liên quan tại đây:

Xem thêm

Trà Táo Đỏ phần 2: Kết cục nào cho nàng Chiêu Dương nổi loạn và tham vọng?

Nối tiếp thành công ở phần 1, Trà Táo Đỏ 2 viết tiếp hành trình chinh phục quyền lực của nữ chính Chiêu Dương sau khi ra tù. Tưởng chừng đã có kết thúc viên mãn bênh cạnh Võ Hiếu, những mâu thuẫn mới lại bắt đầu, cuốn cô vào vòng xoáy bạc tiền một lần nữa. Hãy cùng ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận