Twenty Five, Twenty One đã chiếu tập cuối cùng vào ngày 3/4/2022 với cái kết phim khiến người xem “chầm kảm”. Và không chỉ khán giả, ngay cả Jungkook BTS cũng phải thốt lên “Tôi không thích kết SE” của phim này.

Kết phim Twenty Five, Twenty One là hiện thực phũ phàng

Nếu cách đây 10 năm, khán giả luôn mặc định dù phim có đau khổ cỡ nào, có ung thư máu trắng hay có tai nạn nằm liệt, có bị gia đình chia rẽ, du học nước ngoài thì đến cuối cùng nam chính và nữ chính vẫn hạnh phúc bên nhau, thì hiện nay, ngay cả những bộ phim thanh xuân tươi sáng, vui tươi lãng mạn như Twenty Five, Twenty One cũng khiến người xem thấp thỏm lo âu bởi cái kết không như ý muốn.

Poster phim Twenty five, Twenty one (Nguồn: Internet)
Poster phim Twenty five, Twenty one (Nguồn: Internet)

“Biên kịch thất tình hàng loạt hay trầm cảm hậu Covid vậy?” là câu hỏi rất nhiều người hỏi trong thời gian gần đây bởi những cái kết phim từ Hàn đến Trung, không bad ending thì sad ending, nhẹ nhàng nhất là là Open ending không rõ sống chết ra sao. Sao đến phim ảnh là hư cấu mà cũng khiến khán giả phải trầm cảm theo vậy các biên kịch ơi?

Na Hee Do và Baek Yi JIn cuối cùng cũng không thể bên nhau. (Ảnh: Internet)
Na Hee Do và Baek Yi JIn cuối cùng cũng không thể bên nhau. (Ảnh: Internet)

Đối với Twenty Five, Twenty One, dù đã có khá nhiều dấu hiệu cảnh báo về một kết phim không trọn vẹn, nhưng khi tập 16 lên sóng, khán giả vẫn cảm thấy bàng hoàng và đau lòng vì Hee Do và Baek Yi Jin không thể đến được với nhau.

Tập 16 phát sóng của bộ phim đài tvN đã đưa ra câu chuyện được khán giả cho là một kết thúc có hậu cũng như kết thúc buồn. Vậy chính xác thì cái kết của bộ phim truyền hình Twenty Five Twenty One như thế nào?

Trong tập cuối cùng, Twenty Five Twenty One có nhiều câu chuyện ngọt ngào trong quá khứ, đặc biệt là câu chuyện của hai nhân vật chính Baek Yi Jin và Na Hee Do, những người đã có những khoảnh khắc đẹp đẽ khi còn trẻ.

Những kỷ niệm đẹp của 2 người phải dừng lại trong ký ức rồi. (Ảnh: Internet)
Những kỷ niệm đẹp của 2 người phải dừng lại trong ký ức rồi. (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, những kỷ niệm ngọt ngào tưởng chừng kéo dài vô tận của họ, thực tế lại bị mắc cạn vì khoảng cách và thời gian. Khoảng cách ngăn cách và công việc chiếm nhiều thời gian khiến mối quan hệ của Baek Yi Jin và Na Hae Do càng thêm khó khăn và căng thẳng.

Mối quan hệ ngày càng xa lạ này bắt đầu khi Baek Yi Jin quyết định trở thành một phóng viên tin tức địa phương và đến New York với tư cách là một phóng viên. Kể từ đó, Na Hee Do luôn cố gắng chịu đựng để chờ đợi Baek Yi Jin vì tình yêu của mình dành cho anh.

Hai người chia tay không phải vì hết yêu, mà vì yêu nên mới chia tay. (Ảnh: Internet)
Hai người chia tay không phải vì hết yêu, mà vì yêu nên mới chia tay. (Ảnh: Internet)

Cô ấy cố gắng hiểu công việc của Baek Yi Jin với tư cách là một phóng viên với lịch trình bận rộn và không chắc chắn. Nhưng tình yêu cũng giống như một cái cây, không được vun đắp thì sẽ có ngày héo khô. Sau nhiều suy nghĩ, Hee Do nhận ra rằng cô không còn muốn chờ đợi nữa, không thể chờ đợi Yi Jin trong vô vọng như vậy được nữa.

Như tiêu đề cho thấy, hành trình của câu chuyện tình yêu giữa Baek Yi Jin và Na Hee Do kết thúc ở tuổi 25 của anh và tuổi 21 của cô.

Cuối cùng Hee Do không thể chờ đợi Yi Jin được nữa. (Ảnh: Internet)
Cuối cùng Hee Do không thể chờ đợi Yi Jin được nữa. (Ảnh: Internet)

Twenty Five Twenty One là bộ phim thanh xuân ngọt ngào nhưng cũng tràn đầy hơi thở của hiện thực. Thanh xuân của họ không chỉ có tiếng cười, có sự dỗi hờn trẻ con hay những nỗi lo ngốc nghếch tuổi học trò. Thanh xuân của Baek Yi Jin, Na Hee Do là những khó khăn vất vả, hành trình theo đuổi ước mơ, bước qua sự sụp đổ và gồng gánh cả thế giới của bản thân để tiếp tục sống tốt. Thế nên mối tình đầu của Yi Jin và Hee Do cũng giống với thực tế, không thể có cái kết trọn vẹn, hạnh phúc bên nhau là điều dễ hiểu.

Thanh xuân tươi đẹp vì có em, nhưng tương lai sẽ phải cố gắng nhiều hơn vì không còn có em.

Đoạn kết phim Twenty Five Twenty One:

Bố Kim Min Chae là ai?

Cái kết của Twenty Five, Twenty One đã không trả lời được câu hỏi ai là chồng của Na Hee Do và bố của Kim Min Chae.

Khi bắt đầu phát sóng bộ phim này, hình ảnh đứa con của Na Hee Do đã được hiện ra. Họ Kim ghim vào tên con của Hee Do đã làm nảy sinh nhiều đồn đoán rằng Twenty Five Twenty One sẽ không kết thúc bằng cuộc hôn nhân của hai nhân vật chính. Điều này là do họ của Min Chae là Kim mà không phải họ Baek, nên rất có thể chồng của Na Hee Do không phải là Baek Yi Jin.

Hình ảnh được cho là bố của Kim Min Chae. (Ảnh: Internet)
Hình ảnh được cho là bố của Kim Min Chae. (Ảnh: Internet)

Có thông tin cho rằng đoàn phim Twenty Five, Twenty One đã ghi hình cảnh quay có bố của Kim Min Chae nhưng lại cắt bỏ và không phát sóng vì lo sợ sự phản ứng của dư luận và để tạo “điểm nhấn” cuối phim. Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là suy đoán vì cuối cùng đài tvN không tiết lộ bóng dáng của chồng Na Hee Do và bố của Min Chae.

Jungkook BTS gia nhập team “Anti SE”

Jungkook – người đã dành phần lớn thời gian cách ly COVID-19 của mình để nói chuyện với ARMY, đã được hỏi liệu bộ phim sẽ có một kết thúc có hậu hay kết thúc buồn. Jungkook trước đó đã chia sẻ video về việc mình xem bộ phim này đã gửi lời khẩn cầu đến đạo diễn, biên kịch phim: “Tôi không thích kết thúc buồn. Giám đốc-nim bạn đã nghe chúng tôi? Chúng tôi đặt hy vọng vào bạn”.

Jungkook cũng "chầm kảm" với kết phim
Jungkook cũng “chầm kảm” với kết phim Twenty Five, Twenty One. (Ảnh: Internet)

Nhưng khi tập 16 của Twenty Five, Twenty One lên sóng, Jungkook và các fans phim đều phải chấp nhận cái kết đau lòng này thôi.

  • Tôi đã dành 8 tuần để nói dối bản thân rằng baekheedo sẽ có một kết thúc có hậu. Twenty Five Twenty One vừa kết thúc và tôi vẫn chưa biết bố của Min Chae là ai.
  • Kết thúc tệ nhất bao giờ hết! Tôi chưa bao giờ bình luận về bất kỳ bộ phim truyền hình nào trước đây, nhưng tôi cảm thấy mình phải trút giận vào bộ phim này.
  • Vẫn còn bối rối về cái kết 2521 và ai là cha của Minchae, ôi trời ơi, tôi thực sự hy vọng sẽ được trả lời trong tập cuối, không có câu trả lời. Biên kịch, đừng độc ác như vậy chứ.
  • Được cho là một happy ending, nhưng không phải ở bên nhau. Kết thúc buồn, nhưng vâng, tất cả các nhân vật đều có kết thúc của riêng họ. Đối với 2521 TVN, bạn không dùng vật hy sinh, chỉ có cha của Minchae, duh.
  • Lãng phí 8 tuần cho sự kết thúc thảm họa này. Hee Do chia tay Yijin vì cô ấy không muốn cả đời chờ đợi một người không thể luôn ở bên, nhưng lại kết hôn với một chàng trai luôn ở nước ngoài và không có liên hệ gì với con gái mình! VUI LÒNG LOGIC!
  • Thành thật mà nói, lý do duy nhất khiến mọi người thất vọng với cái kết của Twenty Five Twenty One là vì tất cả các giả thuyết của người hâm mộ / cư dân mạng hy vọng rằng bằng cách nào đó BaekHeeDo sẽ về bên nhau, bất chấp bộ phim đã báo hiệu ngay từ đầu rằng họ không làm như vậy.
  • YÊU cái kết này. Tôi thậm chí không buồn khi họ chia tay nhau, bởi vì trong cuộc sống thực, mọi người không tính toán cho dù họ yêu nhau. Nhưng thật hạnh phúc khi họ ĐÃ có nhau trong khoảng thời gian bên nhau. Và rằng họ đã trải qua toàn bộ tình yêu và mất mát và cảm nhận nó bằng cả trái tim. Đây chẳng phải là tất cả những gì hoài niệm, tuổi trẻ và ký ức sao?
  • Tôi đã mong đợi rằng cha của con gái heedo sẽ được tiết lộ vào cuối vì cô ấy người đang đọc nhật ký này, trong đó tất cả chúng ta đang xem.
  • Tôi rất thất vọng. Cha của Min-Chae là ai? Chuyện gì đã xảy ra với Yu-Jin? Tôi đã khóc!
Trên thế giới này, có rất ít việc chúng ta có thể làm theo ý mình. (Ảnh: Internet)
Trên thế giới này, có rất ít việc chúng ta có thể làm theo ý mình. (Ảnh: Internet)

Còn bạn thì sao, bạn cảm thấy thế nào với cái kết của Twenty Five, Twenty One, hãy chia sẻ với BlogAnChoi nhé!

Xem thêm

One Punch Man Phần 3 khi nào ra mắt? Tin tức và cốt truyện chính

Người hâm mộ đã chờ đợi tin tức về One Punch Man phần 3 kể từ khi phần thứ hai được phát sóng trở lại vào năm 2019. Cuối cùng, vào năm 2022, có thông báo rằng phần thứ ba được chờ đợi từ lâu này thực sự đang được phát hành và người hâm mộ ở khắp mọi ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận