Trong ngày hội chiêu thương vừa qua, Youku đã công bố danh sách các bộ phim dự kiến sẽ lên sóng vào cuối năm. Cùng BlogAnChoi điểm qua 5 phim cổ trang Trung Quốc sẽ ra mắt 6 tháng tiếp theo nhé!

1. Trầm Vụn Hương Phai

Poster phim Trầm Vụn Hương Phai (ảnh: internet)
Poster phim Trầm Vụn Hương Phai (ảnh: internet)
 • Đạo diễn: Quách Hổ, Nhậm Hải Đào
 • Biên kịch: Giang Tân Quang, Cao Tân Kiệt
 • Diễn viên: Dương Tử, Thành Nghị, Trương Duệ, Mạnh Tử Nghĩa,…
 • Ngày khai máy: 30/7/2021
 • Ngày đóng máy: 14/10/2021

Nội dung phim Trầm Vụn Hương Phai

Nhan Đàm là một tiểu hoa yêu thời thượng cổ, nàng vì Ứng Uyên Đế Quân nguyện trao trọn tấm chân tình cùng một nửa trái tim. Thế nhưng, vị thần tiên cao cao tại thượng kia đã quên mất đóa hoa sen năm nào. Đau lòng, tuyệt vọng, Nhan Đàm từ bỏ tiên thể, chấp nhận luân hồi.

Hay tin, ngư tinh Dư Mặc, người đã bầu bạn cạnh Nhan Đàm suốt trăm nghìn năm tại hồ nước trên tiên giới, bất chấp hóa yêu để hạ phàm tìm lại tiểu hoa sen Nhan Đàm. Nhờ sự chân thành của Dư Mặc, vết thương năm xưa của Nhan Đàm dần được chữa lành. Thế nhưng, số phận vốn thích trêu ngươi, trong một dịp tình cờ, Nhan Đàm và Dư Mặc gặp gỡ phàm thân đã chuyển kiếp của Ứng Uyên Đế Quân – Đường Châu. Quá khứ muốn chôn vùi lại lần nữa được khơi dậy, vết thương tưởng chừng như đã lành lại một lần nữa rỉ máu, cả ba người họ lại lần nữa dây dưa không dứt, tơ duyên yêu, hận lại lần nữa trói buộc họ suốt nghìn năm.

Trailer phim Trầm Vụn Hương Phai

2. Tinh Lạc Ngưng Thành Đường

Poster phim Tinh Lạc Ngưng Thành Đường (ảnh: internet)
Poster phim Tinh Lạc Ngưng Thành Đường (ảnh: internet)
 • Đạo diễn: Chu Duệ Bân
 • Biên kịch: Mã Giai
 • Diễn viên: Trần Tinh Húc, Lý Lan Địch, Trần Mục Trì, Hà Tuyên Lâm,…
 • Ngày khai máy: 29/09/2021
 • Ngày đóng máy: 06/01/2022

Nội dung phim Tinh Lạc Ngưng Thành Đường

Được chuyển thể dựa trên tiểu thuyết huyền huyễn cùng tên của tác giả Nhất Độ Quân Hoa, Tinh Lạc Ngưng Thành Đường kể về câu chuyện xoay quanh hai chị em song sinh của gia tộc Li Quang Thị – Li Quang Thanh Quỳ và Li Quang Dạ Đàm.

Li Quang Thị là Đế tộc của Nhân giới, đứng đầu một cõi trong thiên hạ. Li Quang Đế có hai nữ nhi song sinh sở hữu tố chất và tính cách hoàn toàn khác nhau. Tỷ tỷ Li Quang Thanh Quỳ xinh đẹp, thiện lương, y thuật cao minh, trời sinh thanh khí, là niềm kiêu ngạo cũng là nơi gửi gắm kỳ vọng của cả gia tộc. Trái ngược với tỷ tỷ, muội muội Ly Quang Dạ Đàm bướng bỉnh, bất cần lại mang thể chất hấp thụ ma khí nên bị người người ghét bỏ, chịu nhiều uất ức. Vận mệnh cả hai dường như đã được định sẵn kể từ khi mới chào đời.

(ảnh: internet)
Li Quang Dạ Đàm và Thiếu Điển Hữu Cầm do Lý Lan Địch cùng Trần Tinh Húc thủ vai (ảnh: internet)

Một cuộc hôn nhân vì trao đổi lợi ích diễn ra, Ly Quang Thanh Quỳ được hứa hôn với Huyền Thương Thần Quân Thiếu Điển Hữu Cầm của Thần tộc, Li Quang Dạ Đàm được hứa gả cho Triều Phong – Tam hoàng tử của Ma giới. Ngày đại hôn, sự cố xảy ra khiến mọi sắp đặt trở nên đảo lộn. Tỷ tỷ vốn là Thiên Phi lại bị nhầm lẫn mà trở thành Ma Phi, muội muội vốn gả đến Ma giới lại được đón lên Thiên tộc. Thế nhưng ai ngờ, một hồi nhầm lẫn lại định lương duyên. “Ngày vui ngắn chẳng tày gang”, sự việc hai chị em bị tráo đổi phơi bày, thân phận thật sự của cả hai được hé lộ kéo theo đó là những âm mưu ảnh hưởng đến tồn vong của tứ giới, buộc họ phải lựa chọn giữa tình yêu và trách nhiệm, giữa khoan dung và hận thù, giữa ích kỉ và hy sinh…

Trailer/Hậu trường phim Tinh Lạc Ngưng Thành Đường

3. Hộ Tâm

Poster phim Hộ Tâm (ảnh: internet)
Poster phim Hộ Tâm (ảnh: internet)
 • Đạo diễn: Hà Chú Bồi, Tăng Hiểu Vũ
 • Biên kịch: Cửu Lộ Phi Hương, Vương Nhược Kha,…
 • Diễn viên: Hầu Minh Hạo, Châu Dã, Tả Diệp, Dương Dung,…
 • Ngày khai máy: 14/08/2021
 • Ngày đóng máy: 01/12/2021

Nội dung phim Hộ Tâm

Là tác phẩm được cải biên dựa trên tiểu thuyết cùng tên của tác giả Cửu Lộ Phi Hương, Hộ Tâm là câu chuyện kỳ ảo mỹ lệ xoay quanh mối tình giữa thiếu nữ Nhạn Hồi cùng “đại ác long” Thiên Diệu.

Nhạn Hồi là thiên tài tu tiên nhưng lại khiếm khuyết “tâm”. Nhờ vào vảy Hộ Tâm và yêu đan ngàn năm mới có thể khỏe mạnh mà trưởng thành. Một gần gây họa, Nhạn Hồi bị trục xuất khỏi sư môn. Cũng chính thời gian này, nàng gặp gỡ “ác long” Thiên Diệu. Phát hiện trong người nàng có vảy Hộ Tâm và yêu đan của mình, Thiên Diệu bám theo nàng, tìm mọi cách để lấy lại vảy Hộ Tâm và nội đan đã thất lạc khi bị phong ấn. Thế nhưng, dối gạt mãi lại thành thật, Thiên Diệu dần động tâm với nàng. Đại chiến tiên – yêu xảy ra, Thiên Diệu thà chịu nguy hiểm cũng không muốn lấy lại vảy cùng nội đan của mình. Nhạn Hồi vì bảo vệ người mình yêu, hy sinh bản thân để “vật hoàn cố chủ”. Cả hai vì yêu lặng lẽ hy sinh. Vượt qua khó khăn, nguy hiểm, vượt qua cả sinh tử chia ly, Nhạn Hồi và Thiên Diệu dùng tình yêu của mình mà viết nên chuyện tình đẹp nhất tam giới.

Trailer phim Hộ Tâm

4. Trường Nguyệt Tẫn Minh

Poster phim (ảnh: internet)
Poster phim Trường Nguyệt Tẫn Minh (ảnh: internet)
 • Đạo diễn: Cúc Giác Lượng
 • Biên kịch: Đằng La Chi Vi, La Tuyền,…
 • Diễn viên: La Vân Hi, Bạch Lộc, Trần Đô Linh, Đặng Vi,…
 • Ngày khai máy: 16/10/2021
 • Ngày đóng máy: 26/03/2022

Nội dung phim Trường Nguyệt Tẫn Minh

Trường Nguyệt Tẫn Minh có nội dung xoay quanh chuyện tình ngược tâm, ngược thân giữa đại ma đầu Đàm Đài Tẫn máu lạnh, vô tình, tàn nhẫn, khát máu cùng linh nữ Lê Tô Tô xinh đẹp, lương thiện. Một cuộc gặp gỡ khiến thân, tâm đầy thương tích; một tình yêu không bình đẳng khi một kẻ vô tình, một người chân tâm, một nhận, một cho, một bất cần, một dùng cả sinh mạng để đánh đổi. Đến cuối cùng, chuyện xưa theo cái chết nàng mà tan vào mây khói. Sau hồi bi kịch, nàng niết bàn trùng sinh, rũ bỏ yêu hận, hắn bấy giờ lại không từ mọi thứ mà níu kéo người xưa…

Video chụp poster phim Trường Nguyệt Tẫn Minh

5. Phong Khởi Tây Châu

Poster phim (ảnh: internet)
Poster phim Phong Khởi Tây Châu (ảnh: internet)
 • Đạo diễn: Dương Tiểu Ba, Lâm Kế Đông
 • Biên kịch: Mai Anh Cúc, Vương Anh, Lam Vân Thư
 • Diễn viên: Cổ Lực Na Trác, Hứa Ngụy Châu,…
 • Ngày khai máy: 27/08/2021
 • Ngày đóng máy: 29/11/2021

Nội dung phim Phong Khởi Tây Châu

Là phần tiếp theo của Phong Khởi Nghê Thường, Phong Khởi Tây Châu kể về câu chuyện giữa vợ chồng Bùi Hành Kiệm và Khố Địch Lưu Ly sau khi cả hai rời Lạc Dương đến Tây Châu. Tại đây, hai vợ chồng tiếp tục cùng nhau bảo về Tây Châu, tạo phúc cho lê dân bá tánh. Trải qua không ít những khó khăn, nguy hiểm, Bùi Hành Kiệm và Khố Địch Lưu Ly vẫn luôn kề cận không rời, đồng cam cộng khổ, cùng nhau viết nên giai thoại khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Trailer phim Phong Khởi Tây Châu

Trên đây là 5 phim cổ trang sắp chiếu trên Youku. Nếu là một mọt phim yêu thích thể loại cổ trang, đừng bỏ qua 5 bộ phim này nhé!

Các bạn có thể theo dõi các bài viết có liên quan tại đây:

Xem thêm

Review Thiếu Niên Ca Hành: Chuẩn "3D", phim đẹp, kỹ xảo đỉnh nhưng hơi đơ

Thiếu Niên Ca Hành là phim cổ trang võ hiệp do Lý Hoành Nghị, Lưu Học Nghĩa, Ngao Thụy Bằng đóng chính. Chuyển thể từ hoạt hình, Thiếu Niên Ca Hành sát bản gốc đến mức tưởng cosplay bản hoạt hình. Bộ phim đầu tư hình ảnh đẹp, kỹ xảo, âm nhạc đỉnh nhưng diễn xuất hơi đơ.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận