Vừa qua, dự án cổ trang, huyền huyễn đang được nhiều khán giả chú ý – Dữ Phượng Hành, đã chính thức công bố nam, nữ chính là Lâm Canh Tân và Triệu Lệ Dĩnh. Sự hợp tác của cả hai trong Dữ Phượng Hành khiến nhiều khán giả vô cùng mong chờ.

Thông tin phim Dữ Phượng Hành

Poster phim Dữ Phượng Hành (ảnh: internet)
Poster phim Dữ Phượng Hành (ảnh: internet)
  • Thể loại: Cổ trang, ngôn tình, hyền huyễn
  • Đạo diễn: N/A
  • Diễn viên: Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân
  • Nguyên tác: Bổn Vương Ở Đây
  • Tác giả: Cửu Lộ Phi Hương
  • Đơn vị sản xuất: Tencent, Tân Lệ
  • Nền tảng phát sóng: Tencent Video

Nội dung phim Dữ Phượng Hành

Dữ Phượng Hành là bộ phim được chuyển thể dựa trên tiểu thuyết huyền huyễn nổi tiếng Bổn Vương Ở Đây của tác giả Cửu Lộ Phi Hương. Bộ phim có nội dung xoay quanh mối nhân duyên giữa Bích Thương vương của Ma giới Thẩm Ly và Hành Chỉ Thần quân – vị Thần quân thượng cổ duy nhất còn tồn tại trong tam giới.

Bìa sách Dữ Phượng Hành (ảnh: internet)
Bìa sách Dữ Phượng Hành (ảnh: internet)

Bích Thương vương Thẩm Ly “ngậm ngọc mà sinh ra”, xinh đẹp, mạnh mẽ, khí phách hiên ngang lại bị chỉ hôn cho một tên nổi tiếng “không ra gì”. Không thể chấp nhận cuộc hôn nhân hoang đường này, nàng quyết định “đào hôn”. Trên đường đi, Thẩm Ly gặp nạn trọng thương, từ “phượng hoàng Ma giới” biến thành “con gà trụi lông” không hơn không kém, lưu lạc nhân gian. Trong lúc khó khăn, Thẩm Ly gặp gỡ Hành Vân, được chàng cưu mang. Ngày tháng chung sống bình dị mà ấm áp, Thẩm Ly dần rung động với Hành Vân, dốc hết tình cảm mà yêu chàng. Thế nhưng, vận mệnh đã định, Thẩm Ly bị buộc về Ma giới. Hành Vân cũng mất ngay sau đó.

Dữ Phượng Hành - mối duyên tiên-ma nghìn năm không dứt (ảnh: internet)
Dữ Phượng Hành – mối duyên tiên-ma nghìn năm không dứt (ảnh: internet)

Tơ duyên chưa dứt, Thẩm Ly trở về Ma giới vẫn không buông được đoạn tình cảm với Hành Vân. Mà chẳng ai ngờ, chàng thư sinh Hành Vân yếu ớt, đoản mệnh kia lại là phàm thân chuyển kiếp của Hành Chỉ Thần quân cao cao tại thượng của thần giới – cũng chính là người chỉ hôn cho Thẩm Ly lúc trước. Hai con người, hai thân phận, vì trách nhiệm mà tự dày vò bản thân, dày vò đối phương. Cuối cùng, chân tình chiến thắng, cả hai quyết định cùng nhau đối mặt với mọi khó khăn, sinh tử không rời.

Triệu Lệ Dĩnh – Lâm Canh Tân tái hợp trong Dữ Phượng Hành

Ngày 24/05 vừa qua, đoàn làm phim chính thức công bố Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân sẽ cùng nhau đóng chính trong Dữ Phượng Hành. Tuy thông tin về nam nữ chính đã được đồn đoán từ lâu, thế nhưng, khi đoàn làm phim chính thức xác nhận, thông tin này vẫn thu hút đông đảo sự chú ý của nhiều người. Sự kiện tái hợp tác giữa Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân trong dự án cổ trang Dữ Phượng Hành đã giúp bộ phim “nóng lên” ngay từ những ngày làm việc đầu tiên.

Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân xác nhận tham gia dự án Dữ Phượng Hành (ảnh: internet)
Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân xác nhận tham gia dự án Dữ Phượng Hành (ảnh: internet)

Trước Dữ Phượng Hành, Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân đã từng hợp tác trong Sở Kiều Truyện và phim ngắn Quán Rượu Vô Ưu. Trong đó, sự thành công vang dội của Sở Kiều Truyện đã giúp cả hai thu hoạch nhiều rất nhiều lợi ích, thật sự là “danh lợi song thu”. Đặc biệt, cái kết dang dở của Sở Kiều và Vũ Văn Nguyệt người trong Sở Kiều Truyện không khỏi làm người xem day dứt và tiếc nuối. Do đó, việc Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân lần nữa “nên duyên” trong Dữ Phượng Hành càng khiến nhiều người háo hức mong chờ.

Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân từng nên duywwn trong Sở Kiều Truyện (ảnh: internet)
Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân từng nên duyên trong Sở Kiều Truyện (ảnh: internet)

Dữ Phượng Hành: Kỳ vọng về một tác phẩm “bùng nổ” như Sở Kiều Truyện

Sau gần 5 năm kể từ khi Sở Kiều Truyện phát sóng, Lâm Canh Tân và Triệu Lệ Dĩnh lại tiếp tục hợp tác trong tác phẩm mới, điều này khiến không ít người kỳ vọng Dữ Phượng Hành cũng sẽ trở thành một bộ phim thành công của cặp đôi này.

Nhiều người kỳ vọng Dữ Phượng Hành sẽ thành công vang dội (ảnh: interner)
Nhiều người kỳ vọng Dữ Phượng Hành sẽ thành công vang dội (ảnh: interner)

Trên thực tế, rất khó để chúng ta khẳng định Dữ Phượng Hành có thành công hay không. Tuy nhiên, hiện tại, chúng ta vẫn có thể tìm được nhiều lợi thế mà dự án này đang sở hữu như: Là dự án cấp S+ có đầu tư lớn của Tencent; là tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng, đảm bảo về mặt nội dung; sở hữu dàn diễn viên chính chất lượng, “có tiếng có miếng”, có “fame” từ tác phẩm đại bạo; có Triệu Lệ Dĩnh – “bảo chứng rating” và cũng là nữ diễn viên nổi tiếng “mát tay” khi chọn kịch bản;… Với những lợi thế đang có, Dữ Phượng Hành hoàn toàn là một bộ phim xứng đáng để kỳ vọng và mong chờ trong tương lai.

Các bạn có thể xem các bài viết có liên quan tại đây:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi thường xuyên nhé!

Xem thêm

Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp: Bỏ qua nội dung, dàn nam phụ “cực phẩm” thu hút không hề thua kém “Cá Mực Hầm Mật”

Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thanh Mỗi, bộ phim Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp gây nhiều tranh cãi, cơn bão tẩy chay khi vướng phải nghi án đạo nhái, không tôn trọng giới eSports. Bỏ qua những lùm xùm về nội dung, thì bộ phim đúng thật sự quá tuyệt khi ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
User f6981dd3

Cứ phim của Dĩnh tỷ là xem hết?