Do vướng nghi vấn trốn thuế nên khán giả hiện tại đang rất lo lắng cho số phận các bộ phim chờ chiếu của Tống Tổ Nhi, chỉ e sẽ rơi cảnh “đắp chiếu nằm kho”. Cùng BlogAnChoi điểm qua 4 dự án phim lớn, đang chờ lên sóng của Tống Tổ Nhi nhé!

Chiết Yêu

Chuyển thể từ bộ truyện cùng tên của tác giả Bồng Lai Khách, Chiết Yêu kể về câu chuyện “cưới trước yêu sau” của cặp đôi Tiểu Kiều (Tống Tổ Nhi) và Ngụy Thiệu (Lưu Vũ Ninh), vừa ngập tràn tiếng cười nhưng cũng không thiếu những giọt nước mắt.

Tống Tổ Nhi trong Chiết Yêu (Nguồn: Internet)
Tống Tổ Nhi trong Chiết Yêu (Nguồn: Internet)

Tiểu Kiều vốn là một cô gái xinh đẹp thông minh, được gả làm phu nhân của chủ công tài giỏi Ngụy Thiệu. Ban đầu, 2 người giữ khoảng cách vì những ân oán của đời trước nhưng một loạt các thử thách trong hôn nhân đã kéo họ lại gần với nhau hơn. Tiểu Kiều và Ngụy Thiệu dần bị thu hút bởi sự thông minh tài trí của đối phương, tình cảm cũng từ đó bắt đầu nảy sinh. Cặp phu thê này không chỉ cùng nhau giải quyết những mâu thuẫn trong gia đình mà còn giúp đỡ cho bách tính có cuộc sống bình yên.

Trailer phim Chiết Yêu:

Vô Ưu Độ

Nếu như Chiết Yêu mang đến sự nhẹ nhàng bình dị thì Vô Ưu Độ lại tạo nên sự kịch tính và hấp dẫn với nội dung “trừ yêu diệt ma” của cặp đôi Tuyên Dạ (Nhậm Gia Luân) và Bán Hạ (Tống Tổ Nhi). Ngay từ trailer, đã có rất nhiều khán giả hứng thú với bộ phim này.

Tống Tổ Nhi trong Vô Ưu Độ (Nguồn: Internet)
Tống Tổ Nhi trong Vô Ưu Độ (Nguồn: Internet)

Vô Ưu Độ sẽ được chia thành 6 phần, chắc chắn sẽ khiến khán giả mãn nhãn với các yếu tố kỳ ảo. Khán giả sẽ được theo chân anh chàng chuyên trừ yêu diệt ma có pháp lực cao thâm là Tuyên Dạ. Trong một lần gặp gỡ Bán Hạ thì họ đã trở thành những người đồng hành trên chuyến hành trình đầy gian nan. Tuyên Dạ và Bán Hạ sẽ cùng nhau hợp tác giải quyết những vụ án kỳ lạ xuất hiện ở nơi mà người và yêu chung sống. Chuỗi ngày ở cùng với nhau đã khiến tình cảm giữa Tuyên Dạ và Bán Hạ từ từ nảy nở.

Trailer phim Vô Ưu Độ:

Chế Tác Gian Nan

Sau Những Đứa Con Nhà Họ Kiều, Tống Tổ Nhi lại tiếp tục xuất hiện trong một bộ phim niên đại khác có tên là Chế Tác Gian Nan. Trong bộ phim này, cô cũng có dịp hợp tác với chàng tiểu sinh Trương Tân Thành.

Tống Tổ Nhi trong Chế Tác Gian Nan (Nguồn: Internet)
Tống Tổ Nhi trong Chế Tác Gian Nan (Nguồn: Internet)

Chế Tác Gian Nan lấy bối cảnh thời đại từ năm 1998 – 2008, kể về quá trình phát triển sự nghiệp của chàng trai Liễu Quân (Trương Tân Thành). Với sự thông minh và kiên trì của mình, Liễu Quân đã gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp rồi tình cờ gặp gỡ Thôi Băng Băng (Tống Tổ Nhi). Sau khi kết hôn và có sự trợ giúp của Thôi Băng Băng, Liễu Quân tiếp tục nghiên cứu ra những phương pháp kinh doanh để vượt qua khó khăn do khủng hoảng, từng bước chiếm vị trí đầu trong làn sóng công nghiệp sản xuất ở Trung Quốc.

Trailer phim Chế Tác Gian Nan:

Tiết Tập Đọc

Tiết Tập Đọc là bộ phim mà Tống Tổ Nhi hợp tác với Hầu Minh Hạo đã đóng máy từ năm 2020 nhưng mãi vẫn chưa có cơ hội lên sóng. So với những bộ phim trên thì Tiết Tập Đọc quả thật ít được khán giả chú ý hơn hẳn.

Tống Tổ Nhi trong Tiết Tập Đọc (Nguồn: Internet)
Tống Tổ Nhi trong Tiết Tập Đọc (Nguồn: Internet)

Bộ phim là câu chuyện thú vị về nữ thanh niên văn học Ngô Gia Thụ (Tống Tổ Nhi) và anh chàng minh tinh không học vấn nhưng luôn xây dựng hình tượng học giỏi Lục Tinh Thần (Hầu Minh Hạo). Ngô Gia Thụ giúp Lục Tinh Thần học để đối phó với show Tiết Tập Đọc mà anh tham gia với điều kiện anh trả nợ giúp cô. Mỗi người đều có những góc khuất trong cuộc đời, họ dần thấu hiểu và giúp đỡ cho đối phương, tình cảm cũng ngày càng sâu đậm hơn. Cuối cùng, Ngô Gia Thụ cùng Lục Tinh Thần cũng vượt qua những khó khăn để tìm kiếm ước mơ và hạnh phúc của mình.

Xem thêm các bài viết có liên quan tại đây:

Xem thêm

Lịch chiếu Tích Hoa Chỉ: Trương Tịnh Nghi có gánh nổi Hồ Nhất Thiên?

Phim cổ trang Tích Hoa Chỉ của "công chúa" Trương Tịnh Nghi đóng cùng Hồ Nhất Thiên đã chính thức lên sóng. Thông tin nội dung, lịch chiếu phim chi tiết sẽ có trong bài viết dưới đây.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận