Nốt ruồi trong nhân tướng học mang ý nghĩa dự đoán tính cách, vận mệnh phú quý hay khó khăn của một người. Vậy làm sao để phân biệt nốt ruồi phú quý với nốt ruồi xui xẻo? Có nên xóa nốt ruồi để giảm vận xui không?

Nốt ruồi có thể dự đoán được vận mệnh của một người ở một mức độ nhất định. Các chuyên gia nhân tướng học hoặc người có kinh nghiệm có thể từ vị trí và hình dạng của nốt ruồi mà phán đoán số phận, vận may rủi của một người. Nếu may mắn thì tốt, còn nếu không may thì cũng không cần quá lo lắng, bởi có rất nhiều cách có thể biến xấu thành tốt, hóa nguy thành an.

Nốt ruồi có ý nghĩa rất quan trọng trong nhân tướng học. (Ảnh: Internet)
Nốt ruồi có ý nghĩa rất quan trọng trong nhân tướng học. (Ảnh: Internet)

Trong tướng số, có nhiều điều cần xem xét về nốt ruồi, không chỉ vị trí mà còn cả độ to nhỏ, tính chất là mụn ruồi phẳng hay lồi, mụn ruồi thịt, còn cả màu sắc của mụn ruồi…

Theo lý thuyết, màu nốt ruồi tốt phải là nốt ruồi có màu sáng bóng, thuần khiết, nốt ruồi màu đen, nốt ruồi màu đỏ và nốt ruồi màu trắng: “Đen như sơn, đỏ như xuân, trắng như ngọc, chủ phú quý”.

Còn các nốt ruồi có màu đen xỉn, màu vẩn đục như màu xám, màu vàng trà, màu đỏ đậm… thường là nốt ruồi xấu. Nốt ruồi mang màu đỏ đậm, đỏ xỉn là người miệng lưỡi giảo hoạt độc địa, hay cạnh tranh đấu đá. Nốt ruồi màu xám khiến chủ nhân dễ vướng hình phạt, nốt ruồi màu vàng khiến chủ nhân dễ bỏ quên, thất thoát…

Căn cứ vào bản thân hình dạng của nốt ruồi, có thể chia nốt ruồi thành hai loại: nốt ruồi phú quý (lành) và nốt ruồi xui xẻo (dữ). Nốt ruồi lành có thể thúc đẩy tài lộc và sự phát triển của bản thân, còn nốt ruồi dữ có tác dụng làm suy yếu tài vận và thu nạp vận rủi, không có lợi đến sự phát triển của bản thân. Làm thế nào để phán đoán nốt ruồi trên cơ thể chúng ta là tốt hay xấu? Hãy tham khảo phương pháp trực quan và dễ nắm bắt dưới đây

Nốt ruồi phú quý là gì?

Xác định nốt ruồi phú quý: Thông thường một trong những đặc điểm sau đây có thể được xác định sơ bộ là nốt ruồi tốt lành.

(Ảnh: Internet)
Phân biệt nốt ruồi phú quý (Ảnh: Internet)

Đặc điểm nốt ruồi phú quý: “Lồi”

Thông thường, trên cơ thể có những nốt ruồi đen nhô ra, là một loại nốt ruồi tốt lành. Thông thường, những nốt ruồi này tương đối lớn và nhô ra. Bạn có thể trực giác nhìn thấy chúng nổi bật như thế nào. Những người có nốt ruồi lồi như vậy nhìn chung thường dễ thành công hơn, dù gặp khó khăn trở ngại cũng sẽ hóa xui thành may, ảnh hưởng đến bản thân rất ít, vì vậy nhìn chung nốt ruồi đen “lồi” là một loại nốt ruồi tốt lành.

Đặc điểm nốt ruồi phú quý: “Sáng sủa”

Nếu trên cơ thể có nốt ruồi đen bóng thì xét về hình dáng nốt ruồi có thể coi là một loại nốt ruồi tốt lành. Loại nốt ruồi này thông thường rất dễ quan sát độ sáng bóng của nó, trực giác sẽ có cảm giác nốt ruồi được bôi dầu. Những người có loại nốt ruồi này nhìn chung rất dễ nổi bật. Chỉ cần họ nỗ lực thì sẽ có bước tiến nhất định trong sự nghiệp và đạt được vinh quang trong cuộc sống.

Đặc điểm nốt ruồi phú quý: “Đen”

Nốt ruồi trên cơ thể con người thường có màu đen, nhưng trong tiêu chí đánh giá nốt ruồi tốt lành, chỉ những nốt ruồi có màu đen tuyền và không có màu loang lổ (như xám hoặc đỏ) mới được chấp nhận là nốt ruồi của điềm lành. Loại điềm lành này có thể nói là càng đen càng tốt, những người có nốt ruồi phú quý này nhìn chung đều được lòng bạn bè và người thân giúp đỡ, đồng thời họ cũng sẽ gặp được một số cơ hội tốt để thăng tiến, phát triển rất thuận lợi.

Đặc điểm nốt ruồi phú quý: “Tròn”

Có nghĩa là hình dạng của nốt ruồi phải đều đặn, chẳng hạn như hình tròn, không được có những nét không hoàn chỉnh hoặc hình thù kỳ dị. Người có loại nốt ruồi này thường thuộc tuýp người kiên định, thực tế, chỉ cần họ chú tâm trong sự nghiệp, họ có thể được người khác đánh giá cao và trọng dụng, do đó nhận được kết quả gấp đôi với một nửa nỗ lực.

Đặc điểm nốt ruồi phú quý: “Lông”

Nói chung, nếu trên nốt ruồi có lông mọc thì có thể coi là một loại nốt ruồi phú quý cát tường. Nốt ruồi mọc lông càng dài và dày thì nốt ruồi càng tốt, nhưng đừng kéo nó cố tình ra ngoài thì thật là xui xẻo. Những người có loại nốt ruồi này thường sống lâu và tốt lành, và thường được công nhận là những người thành công.

Nốt ruồi xui xẻo là gì?

(Ảnh: Internet)
Nốt ruồi xui xẻo có màu sắc không đều, hình dáng không tròn (Ảnh: Internet)

Đặc điểm nốt ruồi xui xẻo: “Phẳng có lõm ở giữa”

Chủ yếu ám chỉ nốt ruồi trên da tương đối bằng phẳng, ở giữa có một chỗ lõm nhất định, theo trực giác mà nói thì có cảm giác gồ ghề, không bằng phẳng. Những người có loại nốt ruồi này nhìn chung sẽ gặp một số trở ngại trong quá trình phát triển, thường xảy ra tình huống kết quả khác với mong đợi, không có lợi cho sự phát triển vững chắc.

Đặc điểm nốt ruồi xui xẻo: Mờ

Chủ yếu dùng để chỉ những nốt ruồi mờ xỉn, như thể được bao phủ bởi một lớp kính mờ, bề mặt trông tương đối xỉn màu, không có độ bóng và độ sáng cơ bản. Loại nốt ruồi này nói chung là một loại nốt ruồi xui xẻo. Với loại nốt ruồi này thường gặp phải một số tình huống nhỏ và mất cảnh giác, không thể hiện được bản thân thì dễ bị mọi người quên lãng và chôn vùi, con đường đấu tranh chính là thể hiện thực lực của mình.

Đặc điểm nốt ruồi xui xẻo: Màu sắc không trong sạch

Chủ yếu ám chỉ màu sắc của nốt ruồi không phải là màu đen mà có màu xám nhạt, xám xanh, xám đỏ, xám nâu hoặc nhiều nốt ruồi lốm đốm, màu sắc nhạt hơn. Người có loại nốt ruồi này thường đi theo con đường riêng của mình và phớt lờ người khác, dẫn đến kém may mắn, cần giao tiếp với người khác nhiều hơn, suy nghĩ thấu tình đạt lý và nghĩ cho người khác để thay đổi hiện trạng.

Đặc điểm nốt ruồi xui xẻo: Hình dạng kỳ lạ

Hình dạng kỳ lạ ở đây là nói đến hình dạng kỳ lạ của nốt ruồi, không xét tới các vết bớt. Nốt ruồi có hình dạng kỳ lạ tức là hình dạng của nốt ruồi không đều, có khuyết điểm rõ ràng, không có lợi cho sự phát triển của bản thân, tốt nhất nên ổn định rồi mới có biến hóa.

Ngoài ra, đối với những nốt ruồi xui xẻo, nhiều bạn muốn thực hiện các phương pháp loại bỏ chúng để thay đổi số phận. Điều này có thể, nhưng mọi người nên biết rằng tẩy nốt ruồi ác có thể có tác dụng giải thoát khỏi tình trạng khó khăn ở một mức độ nhất định, nhưng chỉ có thể làm suy yếu ảnh hưởng của nốt ruồi xấu một phần nhỏ, về cơ bản không thể thay đổi vận mệnh của chính bạn, và nếu bạn không thể loại bỏ chúng tốt, sẽ có nguy cơ bị mất tướng mạo, điều này cực kỳ bất lợi cho mọi người, vì vậy lời khuyên là mọi người nên thận trọng khi điều trị nốt ruồi ác.

Có nên tẩy mụn ruồi để giảm vận xui?

Có nên tẩy mụn ruồi để giảm vận xui? (Ảnh: Internet)
Có nên tẩy mụn ruồi để giảm vận xui? (Ảnh: Internet)100

Phân tích các nốt ruồi trên toàn thân và phương pháp cầu may, tránh dữ:

 • Trên ngực có nốt ruồi ẩn, chủ yếu là màu đỏ, là nốt ruồi tốt lành. Nó đại diện cho sự nhiệt tình và hào phóng, vận may tình yêu phong phú và mối quan hệ sâu sắc với trẻ em.
 • Nốt ruồi ở mông tượng trưng cho sự nhiệt tình, sức sống, bạn tốt và vận may.
 • Nốt ruồi ở lòng bàn chân cho thấy bạn là người thực tế và chăm chỉ, nhưng lại là người nở muộn, tức là bạn sẽ phát triển muộn hơn.
 • Nốt ruồi trên lưng thể hiện tính cách sôi nổi và tài giao tiếp mạnh mẽ, đây được coi là nốt ruồi tốt.
 • Nốt ruồi mọc lông thường được gọi là nốt ruồi sống, tức là nốt ruồi lành, không có gì sai trái. Nếu là con trai thì không cần cắt nốt ruồi. Nếu là con gái, có thể cắt đi phần lông có nốt ruồi rất lộ liễu.
 • Nốt ruồi ở mu bàn chân tượng trưng cho sự thực tế và chăm chỉ.
 • Nốt ruồi ở bắp chân thể hiện sự chăm chỉ, có tinh thần trách nhiệm và đảm đương được việc gia đình.
 • Nốt ruồi trên lòng bàn tay đều là nốt ruồi cát tường, không nên tẩy!
 • Nốt ruồi trên cổ, nếu nốt ruồi mọc trên quả táo của Adam nghĩa là bạn không hòa thuận với gia đình, nếu nó mọc bên ngoài quả táo của Adam nghĩa là bạn có thể kết hôn với người có tính cách khác người.
 • Nốt ruồi trên rốn gọi là nốt ruồi chứa ngọc châu, tượng trưng cho đủ thứ của cải, ăn khắp thiên hạ. Nó cũng tượng trưng cho phước lành và trí tuệ, sinh quý tử.
 • Nốt ruồi trên vai có nghĩa là bạn phải gánh vác ngân sách gia đình, hơn nữa còn nhiều rắc rối về đúng sai.

Tìm vận may và tránh vận rủi: Tuyệt đối không dùng biện pháp phẫu thuật để hóa giải nốt ruồi trên mặt, phương pháp hóa giải này được nhân tướng học coi là sự thay đổi số mệnh, là điều không tốt. Nếu bạn liều lĩnh bấm đi những nốt ruồi mà bạn cho là xấu, hậu quả khó lường có thể sẽ xuất hiện, bởi vì số phận của bạn hiện tại là như vậy, sau khi tránh được, khó có thể nói trước rằng bạn có gặp phải những rắc rối lớn hơn hay không. Do đó, phương pháp giải quyết là dùng những hành động và suy nghĩ thiết thực để cố gắng cải thiện những mặt xấu có thể có trong nhân cách của mình và tránh những nguy hiểm không cần thiết từ bên ngoài.

Ảnh hưởng của những “nốt ruồi” sinh ra từ trái tim trên khuôn mặt chỉ là một phần nhỏ, vì vậy khi phát hiện những nốt ruồi đáng ngại trên mặt, bạn nên đối chiếu với những điềm báo đáng ngại và cố gắng tránh những chuyện liên quan đến chúng, để tài vận hanh thông, sẽ dần thay đổi, nốt ruồi ác cũng có thể dần biến mất, thậm chí biến thành nốt ruồi lành.

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

101 những câu hỏi vô tri hack não khiến người nghe cười sảng

Tổng hợp 101 những câu hỏi vô tri hack não khiến người nghe "dừng khoảng chừng 2 tiếng" vẫn chưa nghĩ ra câu trả lời. Đang khoan tường mà bố kêu "khoan" thì là khoan tiếp hay dừng? Vì sao thứ 7 rất gần chủ nhật mà chủ nhật lại rất xa thứ 7...?
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận