Vậy là đã kết thúc với 8 tập phim đầy ấn tượng, đánh dấu một cột mốc thành công của Netflix với dòng phim chuyển thể. Khán giả chắc chắn sẽ nóng lòng muốn biết khi nào phần 2 của series One Piece live action sẽ được tiếp tục lên sóng? Nếu thực sự có phần 2 thì dưới đây là tất cả những thông tin mà chúng ta biết cho tới thời điểm hiện nay.

Loạt phim One Piece live action trên Netflix, được chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Eiichiro Oda, theo chân Monkey D. Luffy và băng Mũ Rơm của anh khi họ ra khơi với mục tiêu tìm kiếm kho báu One Piece.

Tám tập đầu tiên đã thiết lập cuộc hành trình của Luffy, Zoro, Nami, Sanji và Usopp một cách hoàn hảo và hé lộ sự xuất hiện của một nhân vật khá quan trọng ở phần cuối mà độc giả của manga gốc hẳn sẽ biết rất rõ.

Tuy nhiên, điều gì sẽ xảy ra trong phần 2? Khi nào nó sẽ được phát hành? Hãy đọc trước để tìm hiểu tất cả những điều đó và hơn thế nữa.

One Piece live action phần 2 được xác nhận chưa?

Không có một thông báo chính thức nào về việc phát sóng One Piece live action phần 2. Chưa có xác nhận nào cho thấy One Piece live action phần 2 đã chính thức được bật đèn xanh trên Netflix, nhưng với sự nổi tiếng của bộ truyện tranh này, có thể người hâm mộ sẽ được xem ít nhất một mùa nữa của bộ phim hoặc có thể nhiều hơn. Nhưng chúng ta vẫn sẽ phải chờ xác nhận về điều đó.

Poster phim One Piece live action (Ảnh: Internet)
Poster phim One Piece live action (Ảnh: Internet)

Vì One Piece live action phần 1 vừa mới được phát hành nên sẽ còn khá nhiều tuần nữa chúng ta mới biết được liệu phần 2 đã được xác nhận hay chưa. Netflix có xu hướng đợi một hoặc hai tháng trước khi tiếp tục gia hạn chương trình của họ. Nếu lượng người xem cao và bộ phim duy trì được vị trí đứng đầu danh sách Top 10 thì khả năng được gia hạn sẽ cao hơn.

One Piece live action phần 1 cũng được cho là một trong những bộ phim đắt giá nhất của Netflix nhờ giá trị sản xuất chất lượng cao. Người ta ước tính bộ phim có kinh phí khoảng 18 triệu USD mỗi tập.

Khi nào One Piece live action mùa 2 phát hành?

Cho đến khi One Piece live action mùa 2 được xác nhận và quá trình sản xuất bắt đầu, chúng ta vẫn chưa có ý tưởng rõ ràng về thời điểm nó có thể được phát hành.

Tin vui là: Kịch bản của One Piece live action mùa 2 đã được viết. Nhưng, sẽ phải mất 12-18 tháng để chúng được quay, biên tập và phát hành. Tuy nhiên, việc quay phim sẽ không bắt đầu cho đến khi cuộc đình công của biên kịch và diễn viên kết thúc. Hiện tại không có ngày cụ thể khi nào chúng sẽ kết thúc.

Con tàu của băng Mũ Rơm trong One Piece live action (Ảnh: Internet)
Con tàu của băng Mũ Rơm trong One Piece live action (Ảnh: Internet)

Nói chuyện với Variety, chủ tịch Tomorrow Studios, Becky Clements, nói về ngày phát hành phần 2 có thể xảy ra: “Thực tế, hy vọng, còn một năm nữa, nếu chúng tôi làm việc rất nhanh, và đó là một điều có khả năng. Đâu đó trong khoảng từ một năm đến 18 tháng, chúng tôi có thể sẵn sàng lên sóng.”

Quá trình quay phần 1 bắt đầu vào tháng 1 năm 2022 và kết thúc vào tháng 8 năm 2022. Sau đó, quá trình hậu kỳ diễn ra và chương trình đã hoàn thành sẽ xuất hiện trên tài khoản Netflix của chúng tôi một năm sau khi kết thúc quá trình quay phim.

Có vẻ như người hâm mộ One Piece sẽ phải kiên nhẫn trong khi chờ đợi phần 2. Có thể phải đến năm 2025 chúng ta mới được chứng kiến một phần One Piece live action khác – nếu nó thực sự được gia hạn.

Dàn diễn viên One Piece live action 2: Nhân vật nào sẽ trở lại?

Vào cuối phần 1, băng Mũ Rơm của Luffy đã chính thức tăng lên năm thành viên. Luffy, Zoro, Nami, Usopp và Sanji hiện đang lên đường tới The Grand Line với tư cách là một băng hải tặc, điều đó có nghĩa là năm diễn viên chính sẽ trở lại với nhân vật của họ trong phần 2: Iñaki Godoy trong vai Luffy, Mackenyu vào vai Zoro, Emily Rudd vai Nami, Jacob Romero vai Usopp, Taz Skylar vai Sanji.

5 diễn viên chính chắc chắn sẽ trở lại với nhân vật của mình trong phần 2 của One Piece live action (Ảnh: Internet)
5 diễn viên chính chắc chắn sẽ trở lại với nhân vật của mình trong phần 2 của One Piece live action (Ảnh: Internet)

Với những nhân vật khác, Garp (Vincent Regan), Koby (Morgan Davies), Helmeppo (Aidan Scott), Shanks (Peter Gadiot), Buggy (Jeff Ward), Ilia Isorelýs Paulino (Alvida), Kuro (Alexander Maniatis) và Mihawk (Steven Ward) đều có thể sẽ trở lại cùng với dàn diễn viên phụ còn lại.

Khi băng Mũ Rơm bắt đầu cuộc hành trình, rõ ràng cả bọn sẽ gặp một số nhân vật mới – cả đồng minh và kẻ thù.

Cốt truyện của One Piece live action 2 sẽ như thế nào?

Vào cuối mùa 1, Luffy cuối cùng cũng có mặt trên tấm áp phích truy nã của riêng mình, với mức tiền thưởng cao nhất ở East Blue là 30 triệu. Chúng ta thấy Buggy và Alvida đã đặt mục tiêu bắt được Luffy, và bạn có thể đặt cược rằng rất nhiều thợ săn hải tặc và cả những thuyền trưởng nguy hiểm hơn sẽ truy lùng Luffy, cũng như kho báu One Piece. Đặc biệt người ở cuối tập 8, với khuôn mặt ẩn giấu, chỉ nhìn thấy mái tóc trắng và điếu xì gà trên tay, đã đốt tấm truy nã của Luffy… nhưng đó là ai?

Nhân vật bí ẩn đã đốt tấm truy nã của Luffy tại đoạn kết của One Piece live action (Ảnh: Internet)
Nhân vật bí ẩn đã đốt tấm truy nã của Luffy tại đoạn kết của One Piece live action (Ảnh: Internet)

Nhân vật bí ẩn ở cuối tập cuối mùa 1 không ai khác chính là Smoker, một thành viên của hải quân với sức mạnh trái ác quỷ. Smoker bắt đầu truy bắt và ngăn chặn Luffy ở Loguetown trước khi cậu trở nên mạnh mẽ hơn.

Vì mùa đầu tiên chưa hoàn thành phần cuối cùng của East Blue Saga nên phần Loguetown có tiềm năng sẽ là một phần của phần 2 trong series One Piece live action.

Hãy cùng chờ đợi những tin tức mới về phần 2 của One Piece live action. Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thông tin mới nhất nhé!

Một số bài viết bạn có thể quan tâm:

Xem thêm

Ninh An Như Mộng "nhảy dù" lên sóng: Chốt lịch chiếu 16 tập đầu, về sau tính tiết

Sau rất nhiều lần delay hoãn chiếu, Ninh An Như Mộng của Bạch Lộc, Trương Lăng Hách đã "nhảy dù" bất ngờ vào tối 7/11. Phim công bố lịch chiếu 16 tập đầu, về sau tính tiếp.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
2 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
User d638ab02

Bạn này viết đúng y ý mình