Những ngôi sao của màn ảnh Hoa ngữ được gọi là đỉnh lưu không có nhiều, việc mời họ cùng tham gia vào một dự án phim cũng hề dễ dàng như các lưu lượng bình thường khác. Tuy nhiên, vẫn có nhiều nhà sản xuất quyết tâm mời các đỉnh lưu cùng hợp tác nhưng thành tích thế nào thì các bạn hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu nhé!

Dương Dương – Địch Lệ Nhiệt Ba: Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh

Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba (Nguồn: Internet)
Dương Dương – Địch Lệ Nhiệt Ba (Nguồn: Internet)

Thời điểm Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba nhận lời tham gia bộ Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh đã khiến cho các mọt phim bất ngờ, dù sao họ cũng là 2 đỉnh lưu đình đám của Cbiz. Với việc mời được họ, Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh không chỉ gặt hái được thành công trên màn ảnh Hoa ngữ vào năm 2021 mà còn giúp Tencent kiếm được một khoản lợi khủng. Quả thật, Dương Dương – Địch Lệ Nhiệt Ba là cặp đỉnh lưu hiếm hoi tạo được sự thành công và chemistry ổn nhất.

Trailer Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh:

Dương Tử – Tiêu Chiến: Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn

Dương Tử - Tiêu Chiến (Nguồn: Internet)
Dương Tử – Tiêu Chiến (Nguồn: Internet)

Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn từng được coi là đối thủ của Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh và cũng có sự góp mặt của 2 đỉnh lưu Dương Tử – Tiêu Chiến. Nhiều khán giả nhận xét, 2 bộ phim này có điểm giống nhau ở khoản kịch bản không có sức hút quá mạnh mẽ nhưng vẫn ghi điểm nhờ vào dàn diễn viên. Dương Tử và Tiêu Chiến cũng đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ của mình, Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn tuy không đại bạo nhưng thành tích cũng khá ổn rồi.

Trailer Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn:

Dương Tử – Ngô Diệc Phàm: Thanh Trâm Hành

Dương Tử - Ngô Diệc Phàm (Nguồn: Internet)
Dương Tử – Ngô Diệc Phàm (Nguồn: Internet)

Ngoài Tiêu Chiến thì Dương Tử từng cùng hợp tác với một đỉnh lưu khác là Ngô Diệc Phàm trong Thanh Trâm Hành. Vốn có nguyên tác nổi tiếng lại có 2 đỉnh lưu đảm bảo nhiệt độ nên nhiều khán giả từng nghĩ Thanh Trâm Hành chắc chắn sẽ “làm nên chuyện” khi phát sóng. Nhưng đến sát thời điểm chiếu thì Ngô Diệc Phàm đã bị bắt vì vi phạm pháp luật, khiến cho Thanh Trâm Hành “nằm kho” suốt 3 năm và bây giờ phải tìm diễn viên khác thay thế để tiến hành quay lại.

Trailer Thanh Trâm Hành:

Triệu Lệ Dĩnh – Vương Nhất Bác: Hữu Phỉ

Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác (Nguồn: Internet)
Triệu Lệ Dĩnh – Vương Nhất Bác (Nguồn: Internet)

Trở lại làm việc sau khi sinh con, Triệu Lệ Dĩnh đã hợp tác ngay với “đỉnh lưu mới” của showbiz Hoa ngữ thời điểm đó là Vương Nhất Bác trong Hữu Phỉ. Tuy quá trình làm phim hơi ồn ào nhưng Hữu Phỉ đã lên sóng thuận lợi, thành tích cũng được coi là không đến nỗi nào, chỉ có điều chất lượng không như khán giả kỳ vọng. Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác khá hợp vai, đáng tiếc là diễn xuất và chemistry của cả hai vào thời điểm đó không được đánh giá cao.

Trailer Hữu Phỉ:

Lý Dịch Phong – Triệu Lệ Dĩnh: Thanh Vân Chí

Lý Dịch Phong - Triệu Lệ Dĩnh (Nguồn: Internet)
Lý Dịch Phong – Triệu Lệ Dĩnh (Nguồn: Internet)

Thanh Vân Chí không chỉ được đầu tư lớn mà dàn diễn viên tham gia cũng có nhiều gương mặt nổi tiếng, đặc biệt là cặp đôi đỉnh lưu Lý Dịch Phong – Triệu Lệ Dĩnh. So với lần hợp tác với Vương Nhất Bác thì Triệu Lệ Dĩnh cùng Lý Dịch Phong mang đến cảm giác couple mạnh hơn hẳn và còn từng khiến nhiều người xem phải “ship” ngay. Nhưng điểm trừ lớn nhất của Thanh Vân Chí lại nằm ở kịch bản “xào nấu” quá đà, vừa “cẩu huyết” vừa nhạt nhòa không có điểm nhấn.

Trailer Thanh Vân Chí:

Dương Mịch – Lý Dịch Phong: Phanh Nhiên Tinh Động

Dương Mịch - Lý Dịch Phong (Nguồn: Internet)
Dương Mịch – Lý Dịch Phong (Nguồn: Internet)

Sau khi thành danh với Cổ Kiếm Kỳ Đàm, Lý Dịch Phong lại tiếp tục hợp tác với Dương Mịch trong Phanh Nhiên Tinh Động. Nếu xét một cách công bằng thì Phanh Nhiên Tinh Động không phải là dự án quá tệ nhưng kiểu phim thần tượng thế này phù hợp với truyền hình là điện ảnh. Dương Mịch và Lý Dịch Phong cũng khá đẹp đôi, tuy không tạo ra hiệu ứng cao như thời Cổ Kiếm Kỳ Đàm nhưng phần nhiều khán giả ra rạp xem Phanh Nhiên Tinh Động là vì họ.

Trailer Phanh Nhiên Tinh Động:

Dương Mịch – Lộc Hàm: Tôi Là Nhân Chứng

Dương Mịch - Lộc Hàm (Nguồn: Internet)
Dương Mịch – Lộc Hàm (Nguồn: Internet)

Nếu đem ra so sánh thì Tôi Là Nhân Chứng được đánh giá cao hơn hẳn so với Phanh Nhiên Tinh Động. Nội dung của Tôi Là Nhân Chứng khá hấp dẫn, tiết tấu nhanh nhưng vẫn còn nhiều lỗ hổng chưa được khắc phục, chỉ là điều này có thể nhắm mắt cho qua. Khi đó, Dương Mịch và Lộc Hàm vốn là 2 đỉnh lưu không được đánh giá cao về diễn xuất cho lắm nhưng thông qua màn hợp tác trong Tôi Là Nhân Chứng, có thể thấy họ đã tiến bộ khá nhiều.

Trailer Tôi Là Nhân Chứng:

Xem thêm các bài viết có liên quan tại đây:

Xem thêm

5 series phim Netflix độc quyền hay chất ngất bạn không thể bỏ qua.

Luôn chứng tỏ gu làm phim và chọn phim độc đáo qua hàng loạt series phim gắn mác Netflix, cùng điểm danh 5 series phim Netflix độc quyền mà bạn chắc chắn không nên bỏ qua nếu đang sở hữu tài khoản của nền tảng trực tuyến này nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận