Cảnh khóc trong phim cổ trang là cảnh gây ấn tượng nhất khi mà diễn viên không chỉ phải khóc đẹp mà còn phải mang đến cảm xúc. Có rất nhiều sao nam Hoa ngữ được đánh giá cao với cảnh khóc, hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu xem đó là những ai nhé!

10. Lưu Học Nghĩa

Lưu Học Nghĩa trong Trường Phong Độ (Nguồn: Internet)
Lưu Học Nghĩa trong Trường Phong Độ (Nguồn: Internet)

Lưu Học Nghĩa không chỉ hợp với phim cổ trang mà diễn xuất của anh cũng rất ổn, đặc biệt là khi diễn cảnh khóc. Dù là cảnh khóc trong Lưu Ly hay Trường Phong Độ thì Lưu Học Nghĩa đều để lại ấn tượng và khiến khán giả phải xúc động. Quả thật, Lưu Học Nghĩa rất biết cách xử lý các cảnh khóc, đến mức nhiều khán giả còn thích xem anh khóc trên màn ảnh.

9. Đặng Vi

Đặng Vi trong Trường Tương Tư (Nguồn: Internet)
Đặng Vi trong Trường Tương Tư (Nguồn: Internet)

Diễn xuất của Đặng Vi tuy không xuất sắc nhưng cảnh khóc lại được đánh giá cao. Những cảnh khóc của Đặng Vi trong Ngộ Long hay Trường Tương Tư vừa mới lên sóng đều được khen là đẹp và dễ khiến cho khán giả khi xem cảm thấy rung động. Đặng Vi khóc ấn tượng như thế này bảo sao mà Tiểu Yêu (Dương Tử) trong Trường Tương Tư không “đổ gục” cho được.

8. Trương Vãn Ý

Trương Vãn Ý trong Trường Tương Tư (Nguồn: Internet)
Trương Vãn Ý trong Trường Tương Tư (Nguồn: Internet)

Trương Vãn Ý trong Trường Tương Tư cũng có kha khá những cảnh khóc và cảnh nào cũng đều tốt cả. Ví dụ như cảnh Thương Huyền phát hiện ra Văn Tiểu Lục chính là người em gái mà mình tìm kiếm bao năm, anh đã khóc. Đây là một cảnh khóc đầy kiềm chế và ẩn chứa sự đau lòng khó tả, qua màn thể hiện của Trương Vãn Ý khó mà chê được ở điểm nào.

7. Tiêu Chiến

Tiêu Chiến trong Ngọc Cốt Dao (Nguồn: Internet)
Tiêu Chiến trong Ngọc Cốt Dao (Nguồn: Internet)

Tiêu Chiến có thể gọi là “mỹ nam khóc” khi những cảnh khóc của anh trong Trần Tình LệnhNgọc Cốt Dao đều rất đẹp. Dù bối cảnh và nhân vật mà Tiêu Chiến thể hiện trong 2 bộ phim này rất khác biệt nhưng đều có nỗi đau mất đi người thân. Tiêu Chiến không chỉ thể hiện được cái đẹp khi khóc mà còn khiến cho người xem dâng lên một sự nghẹn ngào khó tả.

6. Ngô Lỗi

Ngô Lỗi trong Trường Ca Hành (Nguồn: Internet)
Ngô Lỗi trong Trường Ca Hành (Nguồn: Internet)

Vì đóng phim từ nhỏ nên Ngô Lỗi có kinh nghiệm diễn xuất phong phú, cũng đã trải qua rất nhiều cảnh khóc trên màn ảnh. Khi còn bé, Ngô Lỗi đã được khen là biết đóng cảnh khóc, chỉ cần bắt đầu quay thì anh có thể rơi nước mắt được ngay. Lúc trưởng thành, những cảnh khóc của nam diễn viên 24 tuổi này không chỉ đẹp mà còn rất cảm xúc nữa.

5. Trương Nhược Quân

Trương Nhược Quân trong Khánh Dư Niên (Nguồn: Internet)
Trương Nhược Quân trong Khánh Dư Niên (Nguồn: Internet)

Trương Nhược Quân khi đóng Khánh Dư Niên cùng dàn diễn viên gạo cội nhưng không hề lép vế chút nào, thậm chí những màn phối hợp còn rất ăn ý nữa. Ngoài chuyện này ra thì cũng không thể không nhắc đến cảnh khóc của Trương Nhược Quân. Cảnh khóc của anh có lẽ không đẹp như Tiêu Chiến nhưng xét về khả năng khiến khán giả xúc động thì chắc chắn sẽ vượt mặt.

4. Đàn Kiện Thứ

Đàn Kiện Thứ trong Trường Tương Tư (Nguồn: Internet)
Đàn Kiện Thứ trong Trường Tương Tư (Nguồn: Internet)

Mặc dù xuất thân là idol nhưng diễn xuất của Đàn Kiện Thứ lại rất tốt, bạn nào đã xem Trường Tương Tư chắc cũng thấy rồi. Trong Trường Tương Tư, Đàn Kiện Thứ có một phân cảnh để lại dấu ấn khó phai, đó là khóc khi đối diện với người mình yêu. Một cảnh rơi nước mắt đau buồn khiến khán giả phải khóc theo, Đàn Kiện Thứ đã hoàn thành rất xuất sắc.

3. Chu Nhất Long

Chu Nhất Long trong Tân Biên Thành Lãng Tử (Nguồn: Internet)
Chu Nhất Long trong Tân Biên Thành Lãng Tử (Nguồn: Internet)

Diễn xuất của Chu Nhất Long là điều mà khó ai có thể phủ nhận được. Vậy nên khi đóng những cảnh khóc, Chu Nhất Long mang đến những cảm xúc rất khác biệt, muốn đẹp có đẹp, muốn lay động lòng người cũng có. Chu Nhất Long quay mỗi cảnh khóc không giống nhau nhưng điểm chung chính là đều khiến cho khán giả cũng rơi nước mắt theo anh.

2. Thành Nghị

Thành Nghị trong Lưu Ly (Nguồn: Internet)
Thành Nghị trong Lưu Ly (Nguồn: Internet)

Không biết có phải vì thường xuyên nhận đóng những phim ngược nên cảnh khóc của Thành Nghị mới ấn tượng như vậy hay không. Kể từ Lưu Ly, công chúng đã được chứng kiến nhiều cảnh khóc của Thành Nghị và có nhiều đánh giá tích cực. Trong bộ Liên Hoa Lâu, Thành Nghị mang đến một cảnh khóc giàu cảm xúc khiến khán giả bị chìm đắm vào phim.

1. La Vân Hi

La Vân Hi trong Trường Nguyệt Tẫn Minh (Nguồn: Internet)
La Vân Hi trong Trường Nguyệt Tẫn Minh (Nguồn: Internet)

Đứng đầu danh sách chính là La Vân Hi khi mà những cảnh khóc của anh không chỉ đẹp mà còn khiến cho khán giả xem phim đều xúc động. Trong Hương Mật Tựa Khói Sương, cảnh khóc đau thương đi vào lòng người của La Vân Hi cũng coi như cảnh để đời của anh. Hay như trong Trường Nguyệt Tẫn Minh cũng để lại ấn tượng sâu đậm với khán giả.

Xem thêm các bài viết có liên quan tại đây:

Xem thêm

Ninh An Như Mộng "nhảy dù" lên sóng: Chốt lịch chiếu 16 tập đầu, về sau tính tiết

Sau rất nhiều lần delay hoãn chiếu, Ninh An Như Mộng của Bạch Lộc, Trương Lăng Hách đã "nhảy dù" bất ngờ vào tối 7/11. Phim công bố lịch chiếu 16 tập đầu, về sau tính tiếp.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận