Tập 30 của bộ phim Những Cô Gái Trong Thành Phố đem đến cho khán giả hết bất ngờ này đến bất ngờ khác. Tùng tự tử vì áp lực, chị Thuận đồng ý cho Mai giữ lại con. Sau bao biến cố xảy ra, Bách cũng đã thừa nhận tình cảm của mình với Trúc. Câu chuyện tình yêu giữa hoàng tử và nàng lọ lem chính thức bắt đầu từ đây.

Sau bao lần thuyết phục, chị Thuận đã đồng ý kết thúc bản hợp đồng giữa chị và Mai (Lương Thanh thủ vai). Thương cho hoàn cảnh của Mai và cũng hiểu cho nỗi lòng của một người mẹ nên chị chấp nhận cho Mai được giữ lại con của mình. Con người ai chẳng có tình thương, sẽ chẳng thể hạnh phúc nếu như chúng ta khiến cho người khác phải đau khổ.

những cô gái trong thành phố
Chị Cúc và Lan thuyết phục chị Thuận cho Mai được giữ lại đứa con. (Ảnh: Internet)

Vì Tùng (Bình An đóng) phá hỏng buổi kí hợp đồng làm ăn của mình nên chị Xuân đã có những lời lẽ khiến anh chàng cảm thấy bị tổn thương. Xuân tức giận nói: “Nhục không chết, đói mới chết”, đồng thời cảnh cáo Tùng vì chị đã biết chuyện Tùng lấy tiền của mình “cho gái”. Không thể chịu đựng được, Tùng quyết định ra đi, để lại tất cả những món đồ hiệu đắt giá được sếp nữ mua cho và một bức thư tạm biệt. “Cám ơn Xuân vì những gì Xuân đã mang đến cho Tùng. Nhưng vứt bỏ lòng tự trọng để đổi lấy vật chất không phải là cuộc đời Tùng muốn sống”, Tùng tâm sự trong bức thư.

những cô gái trong thành phố
Tùng không thể chịu được những lời lẽ xúc phạm của chị Xuân. (Ảnh: Internet)

Tưởng chừng Tùng sẽ quay trở lại xóm trọ cũ, nhưng hóa ra anh tìm đến rượu giải sầu và uống thuốc ngủ tự tử. May mắn thay, một người bạn cũ phát hiện kịp thời và đưa Tùng vào bệnh viện. Nửa đêm nhận được tin báo, Mai (Lương Thanh) vô cùng lo lắng, vội vàng chạy đến bệnh viện. Cũng chính tại đó, cô biết được sự thật về số tiền mà chị Cúc giúp mình chuộc lại đứa con. Đó là số tiền của Tùng, sở dĩ Cúc không nói với Mai vì Tùng muốn chị giấu kín chuyện này.

những cô gái trong thành phố
Mai chăm sóc Tùng trong bệnh viện. (Ảnh: Internet)

Sáng hôm sau, Tùng tỉnh dậy, bất ngờ hơn là cả Mai và chị Xuân đều xuất hiện tại phòng bệnh. Tình cũ, tình mới, ai cũng cảm thấy khó xử. Mai quyết định về nhà vì “tình mới của anh Tùng cũng đã đến rồi”. Khi ra viện, Xuân vẫn lái xe đưa Tùng về nhưng lần này Tùng nói lời cảm ơn khách sáo và vẫn quyết định sẽ nghỉ việc. Tùng tìm đến Mai, tâm sự hết mọi điều và hi vọng hai người có thể quay lại như xưa.

Ở một diễn biến khác, sau khi nghỉ việc tại nhà Bách, Trúc tiếp tục công việc đi hát. Bất ngờ tối hôm đó, vị khách thuê Trúc đến hát lại chính là anh Bách. Hóa ra, ngày hôm đó là sinh nhật của bé Trâm Anh. Tại đây, Bách đã nói những lời từ tận đáy lòng mình về tình cảm mà anh giành cho cô bấy lâu nay. “Trúc có còn nhớ tôi hứa khi đi công tác về tôi có chuyện muốn nói không?”, Bách mở lời. Khong trực tiếp nói ra lời tỏ tình nhưng câu nói của Bách lại hàm chứa điều đó. “Chúng ta làm quen lại được không, sẽ không phải là chủ nhà với người giúp việc nữa, mà là tôi và Trúc”.

những cô gái trong thành phố
Bách ngỏ ý làm quen lại từ đầu với Trúc. (Ảnh: Internet)

Từ bất ngờ đến ngạc nhiên, cuối cùng, Trúc cũng đã chấp thuận đồng ý để Bách nắm lấy tay của mình như một lời đồng ý với câu hỏi của anh. Câu chuyện tình yêu giữa chàng hoàng tử và cô lọ lem bắt đầu từ đây.

Liệu Mai có chấp nhận quay lại với Tùng? Chị Xuân sẽ dễ dàng để Tùng ra đi nhanh chóng như vậy? Tình yêu của Bách và Trúc sẽ tiến triển ra sao? Mời quý vị tiếp tục theo dõi các tập tiếp theo của bộ phim Những Cô Gái Trong Thành Phố vào thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên VTV3.

Hãy theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều tin tức giải trí nhé!

Xem thêm

Gia Truyền của Ngô Cẩn Ngôn, Tần Lam lên sóng: Netizen "khóc thét" vì tạo hình quá cay mắt

Bộ phim dân quốc Gia Truyền đánh dấu sự tái hợp của dàn diễn viên Diên Hy Công Lược gồm Ngô Cẩn Ngôn, Tần Lam, Nhiếp Viễn. Nhưng vừa lên sóng, Gia Truyền đã dọa khán giả khóc thét vì tạo hình quá cay mắt rồi!!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận