Không phải ông bố bà mẹ nào cũng biết cách chăm sóc con cái của mình. Đôi khi, họ vô tình, thậm chí là vô tâm, có những hành động không thể chấp nhận được khi chăm con. Hãy cùng Bloganchoi xem qua những bậc phụ huynh tệ hại này để rút kinh nghiệm cho bản thân nhé!

Baby
Ảnh: Internet

Trẻ em phá phách là điều không tránh khỏi, nhưng cũng đâu đến mức phải dán con mình lên tường thế này chứ!

Baby
Ảnh: Internet

Thật không hiểu bố mẹ của đứa bé này nghĩ gì khi cho con mình vào lò vi sóng đang hoạt động rồi lại chụp ảnh như thế này. Hãy nhìn đi, đứa trẻ đang khóc kìa!

Baby
Ảnh: Internet

Cho con chơi với thú cưng không có gì là sai, nhưng nếu thú cưng lại là một con trăn to thế này thì sai hoàn toàn rồi! Bé cưng có thể bị ngạt bất cứ lúc nào vì sức nặng của con trăn này đấy.

Baby
Ảnh: Internet

Chắc hẳn các bậc phụ huynh của cậu bé này đang muốn giáo dục giới tính cho con mình đây mà. Nhưng còn nhỏ thế này thì liệu có hơi sớm quá không?

Baby
Ảnh: Internet

Ông bố này thậm chí quên mất đứa con sau lưng mình mà cứ vô tâm ngồi trên tàu điện thế này đây. Tội cho đứa trẻ bé nhỏ bị chính bố của mình chèn ép thế này!

Baby
Ảnh: Internet

Cơ bụng đẹp thật đấy, nhưng khoe như thế khi con trai đang ngay bên cạnh thì chưa chắc là thích hợp đâu. Tốt nhất là kéo áo xuống và dành thời gian cho con mình đi kìa.

Baby
Ảnh: Internet

Cho dù đó là súng thật hay giả, thì việc cho một đứa trẻ nhỏ thế này đùa với súng cũng không có gì hay ho đâu! Chẳng lẽ cặp bố mẹ này muốn con mình trở thành một người bạo lực trong tương lai sao?

Baby
Ảnh: Internet

Mặc cho con mình những bộ cánh lộng lẫy như một nàng công chúa là niềm vui của nhiều bà mẹ, nhưng có lẽ không ai muốn con mình trở thành vũ nữ múa cột như người mẹ này đâu. Chẳng lẽ cô ấy đang muốn con gái nối nghiệp mình sao?

Baby
Ảnh: Internet

Trong khi nhiều bậc phụ huynh giữ con mình tránh xa khói thuốc thì người mẹ này lại dạy con mình hút thuốc “sành điệu” thế này đây. Hãy nhớ là không phải sở thích nào cũng cần chia sẻ với con cái đâu!

Baby
Ảnh: Internet

Đây chắc hẳn là ông bố “có tâm” nhất thế giới rồi, sẵn sàng kẹp con mình dưới chân để chụp ảnh nữa mà! Hi vọng ông ấy sẽ không chụp hình lâu quá, nếu không đứa bé chắc sẽ phải “đo đất” mất thôi.

Xem thêm

100+ hình xăm đẹp cho nữ mang ý nghĩa phong thủy may mắn, thịnh vượng

Xăm hình không xấu, xăm xấu mới xấu. Và ngoài việc chọn hình xăm đẹp cho nữ thì các bạn gái đã biết đến việc chọn hình xăm theo phong thủy để cầu duyên, cầu may hay cầu công danh, tài lộc chưa? Cùng tìm hiểu ngay nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận