Trước khi ra mắt trong ngành công nghiệp Kpop, các thực tập sinh cần phải cải thiện kỹ năng hát và nhảy. Do đó, họ sẽ được học các lớp tập trung vào hai lĩnh vực này. Nhưng bên cạnh đó, có thể bạn không biết các nhóm nhạc Kpop cũng phải học những bài học không liên quan đến âm nhạc.

IVE

Trong lần xuất hiện trên “MMTG”, IVE tiết lộ rằng họ đã nhận được các bài học selfie tại Starship Entertainment. Các cô gái giải thích rằng họ phải chụp ảnh selfie và được nhân viên công ty kiểm tra.

IVE (Ảnh: Internet)
IVE (Ảnh: Internet)

Ngoài ra, các thành viên (ngoại trừ An Yujin và Jang Wonyoung) cũng tham gia một lớp học về nội dung dạng ngắn, chẳng hạn như Tik Tok. Họ nói rằng các cô gái sẽ quay video TikTok và kiểm tra, sau đó sẽ nhận được phản hồi.

TWICE

Các thành viên TWICE cũng từng tham gia các lớp học thú vị trong thời gian đào tạo. Đặc biệt, các ca sĩ “SCIENTIST” đã tiết lộ trong lần xuất hiện trên “Radio Star” của đài MBC rằng họ đã tham gia các lớp giáo dục giới tính. Nhóm nhạc nữ nói thêm rằng các thực tập sinh nam và nữ học lớp này một cách riêng biệt.

TWICE (Ảnh: Internet)
TWICE (Ảnh: Internet)

Ngoài giáo dục giới tính, một lớp học thú vị khác mà họ tham gia khi là thực tập sinh là lớp học IT, trong đó girlgroup được dạy cách bảo vệ thông tin cá nhân của mình. TWICE nhận xét rằng cách giáo dục này rất quan trọng vì hầu hết các thực tập sinh đều bắt đầu ở độ tuổi trẻ như vậy.

Weki Meki

Trong một cuộc phỏng vấn của nhóm trên Mnet’s “Produce 101” (Season 1), các thực tập sinh của Fantagio (hầu hết là thành viên Weki Meki) đã được hỏi liệu họ có được mời tham gia các lớp học đặc biệt hay không.

Weki Meki (Ảnh: Internet)
Weki Meki (Ảnh: Internet)

Yoojung tiết lộ rằng họ đã được giáo dục giới tính, giáo dục chống tự tử và thảo luận về sách. Hyerim nói thêm rằng họ đã được dạy về bí quyết để có một chế độ ăn uống lành mạnh.

SHINee

Các thành viên SHINee từng nói rằng họ đã học đi bộ trong những ngày còn là thực tập sinh vì theo SM Entertainment, họ đi bộ theo một cách kỳ lạ. Đây có lẽ là một trong những lớp học thú vị nhất dành cho các thực tập sinh Kpop.

SHINee (Ảnh: Internet)
SHINee (Ảnh: Internet)

NCT

Trong một buổi phát sóng trực tiếp, Jeno NCT đã chia sẻ rằng khi nhóm vẫn còn là thực tập sinh, họ đã có một lớp học để đọc sách và viết đánh giá về chúng.

NCT (Ảnh: Internet)
NCT (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, Jeno nói rằng anh không dành thời gian để đọc mà thay vào đó, nam idol đã tìm kiếm cuốn sách và phần tóm tắt của nó trên mạng, sau đó viết đánh giá của mình từ đó. Mặt khác, Jisung tiết lộ rằng anh chàng chỉ sao chép bài đánh giá từ internet.

aespa

aespa là một nhóm nhạc nữ Kpop khác với các thành viên đã tham gia một lớp học thú vị khi họ vẫn còn là thực tập sinh.

aepsa (Ảnh: Internet)
aepsa (Ảnh: Internet)

Karina từng đề cập rằng họ đã tham gia các lớp học bắt chước, nơi họ được dạy cách bắt chước động vật. Trên thực tế, các cô gái kết hợp âm thanh động vật trong bài hát của họ. Ví dụ, trong bài hát”Girls” có tiếng “meow” đáng yêu của Winter trong phần giới thiệu.

Bạn có biết các thần tượng Kpop khác đã có những lớp học thú vị hoặc không phổ biến trong những ngày còn là thực tập sinh của họ không? Chia sẻ với BlogAnChoi trong phần bình luận bên dưới nhé!

Đọc thêm các bài viết chuyên mục Sao thế giới bên dưới đây:

Xem thêm

10 nữ thần tượng Kpop diện tóc hồng đẹp nhất

Dù là hồng phấn, hồng khói hay hồng đậm thì tóc hồng vẫn nổi tiếng là màu tóc "khó nhằn". Mặc dù vậy, một số thần tượng Kpop đã thử và hoàn toàn phù hợp với màu tóc khó "cân" này, thậm chí tạo nên vẻ ngoài siêu thực. Dưới đây là 10 nữ thần tượng Kpop trông hoàn ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận